Huyện Bắc Tân Uyên

Mô hình “Xứ đạo an lành - văn minh” ra đời nhằm huy động sức mạnh của người dân trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong vùng giáo xứ tại xã Lạc An, huyện Bắc Tân Uyên.

Những kết quả tích cực trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ,

Phát huy phẩm chất cao đẹp của “bộ đội Cụ Hồ”, Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện Bắc Tân Uyên đã triển khai nhiều mô hình học tập và làm theo Bác hiệu quả để chăm lo cho các gia đình chính sách

Là Bí thư Đoàn Thanh niên thị trấn Tân Thành, Lê Vũ Nam (ảnh) luôn nhận thức được vai trò quan trọng của người thủ lĩnh thanh niên.

Để cụ thể hóa việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15-5- 2016 của Bộ Chính trị và Chỉ thị số 27/CT-TTg ngày 8-9-2016 của Thủ tướng Chính phủ,

Thực hiện nhiệm vụ kép vừa phòng, chống dịch bệnh vừa khôi phục, phát triển kinh tế, Trung tâm Y tế huyện Bắc Tân Uyên sẵn sàng ứng phó với các tình huống, kiên quyết không để dịch bệnh xâm nhập vào địa bàn.

Thể hiện vai trò tham mưu, BS Vĩnh đã xây dựng kế hoạch bảo đảm y tế phục vụ khu cách ly tập trung phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Kể từ ngày 4-5 cho đến thời điểm hiện tại, ngành giáo dục - đào tạo huyện Bắc Tân Uyên đã làm rất tốt công tác đón học sinh ở các cấp trở lại trường học sau thời gian tạm nghỉ do dịch bệnh Covid-19.

Từ đầu mùa dịch bệnh đến nay, huyện Bắc Tân Uyên có 157 trường hợp buộc phải thực hiện biện pháp cách ly y tế; trong đó 10 xã, thị trấn trên địa bàn đã giám sát 129 trường hợp cách ly tại nhà, nơi cư trú.

Điển hình là Công ty TNHH Red River Foods Việt Nam, Công ty TNHH Sản xuất Thương mại bao bì giấy Nam Long, Công ty TNHH Bảo Liên…

Cùng với thành tựu trong phát triển công nghiệp, huyện Bắc Tân Uyên đã và đang nỗ lực đẩy mạnh phát triển thương mại - dịch vụ tương ứng với phát triển công nghiệp, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Nhằm nâng cao giá trị, tạo đầu ra ổn định cho sản phẩm, Bắc Tân Uyên đã có nhiều chính sách hỗ trợ và giải pháp thiết thực trong việc tìm kiếm đầu ra cho sản phẩm, giúp vùng chuyên canh cây có múi phát triển ổn định.

Thời gian qua, trái cây có múi Bắc Tân Uyên đã chiếm được lòng tin của người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh. Việc người sản xuất địa phương nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn VietGAP, hữu cơ…

Quay lên trên free html hit counter