Huyện Bàu Bàng

Năm 2019 có ý nghĩa quyết định đối với cả nhiệm kỳ 2015-2020, vì vậy, Đảng bộ huyện Bàu Bàng đã và đang tiếp tục phát huy những kết quả đạt được

Thời gian qua, Công an (CA) huyện Bàu Bàng đã điều tra, làm rõ nhiều vụ trộm cắp tài sản trong các khu nhà trọ.

Hiện nay trên địa bàn thị trấn Lai Uyên có gần 100 doanh nghiệp hoạt động ổn định, thu hút hàng ngàn lao động đến làm việc và sinh sống.

Đến thời điểm này, các xã, thị trấn tại huyện Bàu Bàng đã cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu nghị quyết nhiệm kỳ 2015- 2020.

Nhiệm kỳ 2015-2020, Huyện ủy Bàu Bàng được Tỉnh ủy giao chỉ tiêu phát triển 500 đảng viên.

Xã Cây Trường II được UBND tỉnh Bình Dương công nhận xã nông thôn mới (NTM) vào cuối năm 2015

Nhờ chọn được hướng phát triển kinh tế gia đình phù hợp, vợ chồng anh Lê Minh Thành (khu phố Đồng Chèo, thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng) đã vươn lên làm giàu chính đáng ngay trên mảnh đất quê hương.

Dịp đầu năm học mới 2019-2020, Hội Khuyến học huyện Bàu Bàng phối hợp với Phòng Giáo dục - Đào tạo sẽ tổ chức trao 300 suất học bổng, trị giá 300 triệu đồng dành cho học sinh (HS) nghèo học khá giỏi, HS nghèo hiếu học.

Với chủ đề “Chung tay vì trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em dân tộc thiểu số”, đông đảo các em thiếu nhi trên địa bàn huyện Bàu Bàng về dự hội trại hè năm 2019

Phục vụ tốt nhất cho năm học mới, ngành giáo dục - đào tạo (GD-ĐT) huyện Bàu Bàng nói chung và từng trường học trên địa bàn huyện đã chuẩn bị sẵn sàng trường lớp chào đón học sinh (HS) trở lại trường.

Thực hiện đa dạng hóa các hình thức tổ chức dạy học, gắn giáo dục nhà trường với thực tiễn cuộc sống, trong năm học 2018-2019, nhiều mô hình giáo dục của các trường học trên địa bàn huyện Bàu Bàng đã bước đầu phát huy hiệu quả.

Đến trường Mầm non Ánh Dương, chúng tôi thật sự ngỡ ngàng bởi độ xanh - sạch - đẹp của ngôi trường này. Để ngôi trường như ngôi nhà của trẻ thơ, nhà trường đã xây dựng môi trường thiên nhiên đa dạng, phong phú, thân thiện...

6 tháng đầu năm, cấp ủy các cấp của huyện Bàu Bàng đã tiến hành kiểm tra được 16 tổ chức Đảng và 3 đảng viên.

Quay lên trên free html hit counter