Huyện Bàu Bàng

Đã hơn 4 năm nay, cứ đến ngày nghỉ hay những khi sắp xếp được công việc ở đơn vị, các cán bộ y, bác sĩ, nhân viên Trung tâm Y tế (TTYT) huyện Bàu Bàng lại xách ba lô lên đường, đến với những vùng sâu,

Huyện đoàn Bàu Bàng với trách nhiệm của mình đã và đang làm tốt vai trò đối với mầm non của đất nước...

Nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 và Tháng hành động vì trẻ em, huyện Bàu Bàng sẽ tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, thể hiện sự quan tâm của các cấp, ngành đối với thế hệ mầm non của đất nước.

Nhằm vận động toàn dân tích cực tập luyện môn bơi nhằm nâng cao sức khỏe, tầm vóc, thể lực, phòng chống bệnh tật cho trẻ em và cộng đồng, vào ngày 29-5 tới, tại hồ bơi Thu

Có dịp trò chuyện với chị Nguyễn Thị Tuyết Dung (sinh năm 1983), cán bộ gia đình, giảm nghèo, việc làm, trẻ em xã Hưng Hòa, chúng tôi luôn ấn tượng với sự nhiệt tình và một tấm lòng vì trẻ em của người cán bộ này.

Thời gian qua, công tác xây dựng xã, thị trấn phù hợp với trẻ em luôn được lãnh đạo huyện Bàu Bàng quan tâm, chỉ đạo các địa phương phối hợp với các phòng, ban liên quan triển khai thực hiện.

Bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em là hoạt động luôn được các cấp ủy Đảng, chính quyền, ban ngành, đoàn thể huyện Bàu Bàng đặc biệt quan tâm.

Chúng tôi tìm đến trường THPT Bàu Bàng, đơn vị vừa đoạt giải nhất nội dung chạy tập thể HS nam khối THPT giải việt dã Bình Dương năm 2020.

Nhằm tăng cường sức khỏe cho cán bộ, hội viên và người dân trên địa bàn trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Lai Hưng vừa ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Thể dục dưỡng sinh.

Được sự quan tâm chỉ đạo, đầu tư của Đảng ủy, UBND xã, đến nay cơ sở vật chất và phong trào thể dục thể thao ở xã Trừ Văn Thố phát triển mạnh mẽ, đóng góp tích cực vào việc xây dựng đời sống văn hóa của nhân dân.

Đảng bộ xã Long Nguyên vừa tổ chức thành công Đại hội đại biểu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025. Đây là Đảng bộ được Huyện ủy Bàu Bàng chọn tổ chức đại hội thí điểm trực tiếp bầu bí thư, phó bí thư cấp ủy.

Thực hiện Chỉ thị 35-CT/ TW của Bộ Chính trị và Kế hoạch 101-KH/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

Song song với công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội Đảng các cấp như công tác nhân sự đại hội, xây dựng văn kiện, đóng góp ý kiến cho dự thảo văn kiện Đại hội XIII của Đảng

Quay lên trên free html hit counter