Huyện Bàu Bàng

Năm 2019 có ý nghĩa quyết định đối với cả nhiệm kỳ 2015-2020, vì vậy, Đảng bộ huyện Bàu Bàng đã và đang tiếp tục phát huy những kết quả đạt được

Không khí làm việc rất khẩn trương, cẩn trọng, các y, bác sĩ thực hiện những biện pháp bảo hộ, sẵn sàng ứng phó khi có bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV) gây ra

Tích cực phát tờ rơi, tổ chức thông tin, tuyên truyền kịp thời, chính xác về dịch bệnh nCoV gây ra, cách trang bị phòng tránh dịch đúng theo hướng dẫn của cơ quan chuyên môn

Tại Trung tâm Y tế huyện Bàu Bàng, công tác khám sức khỏe cho người lao động để bổ sung hồ sơ xin việc vẫn được tiến hành đúng các trình tự, thủ tục.

Ngày 8-2, Thường trực Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh nCoV huyện Bàu Bàng đã tổ chức kiểm tra, giám sát về phòng, chống dịch nCoV gây ra liên quan đến người nước ngoài.

Trước tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới vi rút Corona (nCoV) gây ra đang diễn biến hết sức phức tạp, những ngày qua, Đoàn Thanh niên huyện Bàu Bàng đã có nhiều hoạt động thiết thực

Đẩy mạnh cuộc vận động “Xây dựng môi trường văn hóa tốt đẹp, lành mạnh, phong phú” gắn với phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”

Với phương châm “đảng viên dìu dắt quần chúng”, 100% cán bộ, đảng viên của lực lượng vũ trang huyện Bàu Bàng không có biểu hiện suy thoái về tư tưởng, chính trị, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”.

Đến thời điểm này, huyện Bàu Bàng đã hoàn thành công tác chuẩn bị cho tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ (TCVGCDNN) năm 2020.

Năm 2020 là năm tiến hành Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và có nhiều ngày lễ trọng đại.

Khi bạn đến với Hội Chữ thập đỏ huyện Bàu Bàng, bạn sẽ ấn tượng ngay lập tức với tủ quần áo cũ được đặt ở nơi này. Tôi tin là thế!

Với tấm lòng thương người, mong muốn chia sẻ phần nào khó khăn với những mảnh đời bất hạnh, nhiều năm qua, chị Cao Quý Ngọc Tuyền luôn năng động, nhiệt tình trong mọi công tác xã hội từ thiện.

Trong năm qua, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Bàu Bàng đã phối hợp Hội Bảo trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo tỉnh

Quay lên trên free html hit counter