Huyện Bàu Bàng

Trước tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới vi rút Corona (nCoV) gây ra đang diễn biến hết sức phức tạp, những ngày qua, Đoàn Thanh niên huyện Bàu Bàng đã có nhiều hoạt động thiết thực

Đẩy mạnh cuộc vận động “Xây dựng môi trường văn hóa tốt đẹp, lành mạnh, phong phú” gắn với phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”

Với phương châm “đảng viên dìu dắt quần chúng”, 100% cán bộ, đảng viên của lực lượng vũ trang huyện Bàu Bàng không có biểu hiện suy thoái về tư tưởng, chính trị, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”.

Đến thời điểm này, huyện Bàu Bàng đã hoàn thành công tác chuẩn bị cho tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ (TCVGCDNN) năm 2020.

Năm 2020 là năm tiến hành Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và có nhiều ngày lễ trọng đại.

Khi bạn đến với Hội Chữ thập đỏ huyện Bàu Bàng, bạn sẽ ấn tượng ngay lập tức với tủ quần áo cũ được đặt ở nơi này. Tôi tin là thế!

Với tấm lòng thương người, mong muốn chia sẻ phần nào khó khăn với những mảnh đời bất hạnh, nhiều năm qua, chị Cao Quý Ngọc Tuyền luôn năng động, nhiệt tình trong mọi công tác xã hội từ thiện.

Trong năm qua, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Bàu Bàng đã phối hợp Hội Bảo trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo tỉnh

Trong năm 2019, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Bàu Bàng đã tiếp nhận và hoàn chỉnh 200 hồ sơ giải quyết chế độ chính sách trình Sở Lao động - Thương binh và Xã hội.

Mỗi độ tết đến, xuân về, công tác chăm lo tết cho gia đình người có công, đối tượng bảo trợ xã hội, người nghèo trên địa bàn huyện Bàu Bàng được các cấp, ngành quan tâm.

Trước tình hình trật tự an toàn giao thông (ATGT) diễn biến phức tạp, Ban ATGT huyện Bàu Bàng cùng các ngành chức năng đã triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm kiềm chế để tiến tới kéo giảm tai nạn giao thông (TNGT).

Trước đây, một số tuyến đường trên địa bàn huyện Bàu Bàng thỉnh thoảng xuất hiện một số thanh thiếu niên tụ tập sử dụng xe “cọp” để so tài.

Quay lên trên free html hit counter