Huyện Bàu Bàng

Trong năm 2019, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Bàu Bàng đã tiếp nhận và hoàn chỉnh 200 hồ sơ giải quyết chế độ chính sách trình Sở Lao động - Thương binh và Xã hội.

Mỗi độ tết đến, xuân về, công tác chăm lo tết cho gia đình người có công, đối tượng bảo trợ xã hội, người nghèo trên địa bàn huyện Bàu Bàng được các cấp, ngành quan tâm.

Trước tình hình trật tự an toàn giao thông (ATGT) diễn biến phức tạp, Ban ATGT huyện Bàu Bàng cùng các ngành chức năng đã triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm kiềm chế để tiến tới kéo giảm tai nạn giao thông (TNGT).

Trước đây, một số tuyến đường trên địa bàn huyện Bàu Bàng thỉnh thoảng xuất hiện một số thanh thiếu niên tụ tập sử dụng xe “cọp” để so tài.

Công an huyện Bàu Bàng vừa phối hợp với Công ty TNHH RK Resources (thị trấn Lai Uyên) đã tổ chức tuyên truyền pháp luật về ATGT cho 200 lượt công nhân.

Thời gian qua, Công an huyện Bàu Bàng phối hợp với ngành chức năng tổ chức được 57 cuộc lập lại trật tự đô thị với 570 lượt người tham gia

Nhằm góp phần kéo giảm tai nạn giao thông trên địa bàn, Hội Cựu chiến binh huyện Bàu Bàng đã có nhiều hoạt động tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông (ATGT) cho các hội viên.

Được sự quan tâm chỉ đạo, đầu tư và hỗ trợ của tỉnh, cùng sự năng động của lãnh đạo, các cấp, các ngành ở địa phương, những năm qua kinh tế huyện Bàu Bàng đã phát triển mạnh mẽ.

Huyện Bàu Bàng đã và đang tập trung nguồn lực phát triển hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ, hiện đại, mở ra cơ hội kết nối giao thương hàng hóa giữa các vùng, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn.

Đến nay, trên địa bàn huyện có 11 hợp tác xã với tổng số 81 thành viên, vốn đầu tư ban đầu gần 36 tỷ đồng.

Năm 2019, giá trị sản xuất nông nghiệp của huyện đạt hơn 2.000 tỷ đồng, tăng 5,6% so với năm 2018.

Trong năm 2019, tổng thu ngân sách của huyện ước thực hiện 1.236 tỷ đồng, đạt 154,59% kế hoạch tỉnh giao và 140,67% kế hoạch HĐND huyện giao.

Quay lên trên free html hit counter