Huyện Dầu Tiếng

Sau khi công bố “vùng xanh”, cả hệ thống chính trị huyện Dầu Tiếng tiếp tục triển khai quyết liệt các biện pháp để bảo vệ vững chắc “vùng xanh”.

Tinh thần “Nhường cơm xẻ áo”, “Thương người như thể thương thân” đã được các đơn vị, tổ chức và người dân khơi dậy trong dịch bệnh Covid-19 gần 2 năm nay.

Xã Thanh An là một trong những địa phương thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh của huyện Dầu Tiếng.

Trong cuộc chiến chống Covid-19, huyện Dầu Tiếng không những nỗ lực, quyết liệt trong công tác phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn mà còn có nhiều hoạt động nhằm hỗ trợ các địa phương “vùng đỏ” phía nam của tỉnh.

Trong những ngày đầu tháng 9 này, đáng lẽ như mọi năm các thầy cô giáo sẽ được cùng các em học sinh đón một mùa khai giảng trong không khí phấn khởi, vui mừng.

Kể từ khi huyện Dầu Tiếng phát hiện trường hợp đầu tiên dương tính với Covid-19 đến nay khoảng 2 tháng.

Thời gian qua, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 thị trấn Dầu Tiếng đã triển khai nhiều biện pháp khoanh vùng kiểm soát và ngăn chặn sự lây lan, bùng phát của dịch bệnh rất hiệu quả

Sau hơn 1 tháng vào cuộc quyết liệt trong cuộc chiến phòng, chống dịch bệnh (PCDB) Covid-19, đến thời điểm hiện tại tình hình dịch bệnh trên địa bàn huyện Dầu Tiếng cơ bản được kiểm soát ổn định.

Báo cáo từ UBND huyện Dầu Tiếng cho biết trong tháng 7-2021, huyện đã thu ngân sách Nhà nước 100 tỷ đồng, trong đó thu từ hoạt động sản xuất, kinh doanh 20 tỷ đồng.

Với sự vào cuộc quyết liệt, khẩn trương của toàn thể hệ thống chính trị, đến ngày 24-8, địa bàn xã Long Tân cơ bản đã được “xanh hóa”, chỉ còn lại một ấp “vùng vàng” giáp với huyện Bàu Bàng.

Là địa phương đầu tiên hoàn thành chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới của Bình Dương, huyện Dầu Tiếng đang nỗ lực để đầu tư, xây dựng và nâng cấp các tiêu chí, chỉ tiêu.

Hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động gặp khó khăn do dịch bệnh Covid-19, từ nguồn ngân sách Nhà nước, đến nay huyện Dầu Tiếng có 2.169 người được hỗ trợ với số tiền hơn 3,2 tỷ đồng.

Quay lên trên free html hit counter