Huyện Dầu Tiếng

Một buổi trưa đầu tháng 10, chúng tôi đến thăm gia đình ông Nguyễn Văn Anh (SN 1946), ấp Đồng Sến, xã Định An, huyện Dầu Tiếng.

Sáng 9-10, HĐND huyện Dầu Tiếng đã tổ chức giám sát tình hình thực hiện Nghị quyết HĐND về kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh giai đoạn 2016-2020 của UBND huyện.

Nhằm giúp con, em các hộ dân sống tại làng Bè, ấp Hòa Lộc, xã Minh Hòa, huyện Dầu Tiếng được biết đến con chữ, Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện vừa tổ chức lớp xóa mù chữ cho các em.

Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Định An vừa phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam xã trao tặng 100 phần quà cho các hộ nghèo, khó khăn trên địa bàn xã.

Chăm lo cho người nghèo là trách nhiệm của toàn xã hội. Đối với các hộ nghèo huyện Dầu Tiếng, trong hành trình thoát nghèo, vươn lên trong cuộc sống của người dân

Về thăm Dầu Tiếng hôm nay, những ngôi nhà lụp xụp, những con đường gồ ghề đã được thay mới bằng những ngôi nhà khang trang, đường nhựa thẳng tắp đến tận khu phố, ấp.

Với sự nỗ lực thực hiện của cả hệ thống chính trị, công tác CCHC tại xã Long Hòa, huyện Dầu Tiếng đã đạt nhiều kết quả nổi bật.

Thời gian qua, UBND huyện Dầu Tiếng luôn xem công tác cải cách hành chính (CCHC) là nhiệm vụ trọng tâm, thường xuyên chỉ đạo các phòng, ban, bộ phận “một cửa” cấp huyện và các xã, thị trấn có nhiều nỗ lực trong công tác CCHC

Trong nhiều năm qua, Kho bạc Nhà nước huyện Dầu Tiếng được xem là điểm sáng của tỉnh trong việc thực hiện mô hình “Chính quyền, công sở thân thiện”.

Quay lên trên free html hit counter