Huyện Dầu Tiếng

Nhắc đến bà Nguyễn Thị Thu, Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Dầu Tiếng ai cũng biết bà là một người yêu công tác xã hội.

Với tinh thần đoàn kết và truyền thống của huyện anh hùng, 20 năm qua, Đảng bộ huyện Dầu Tiếng đã không ngừng phát huy vai trò lãnh đạo toàn diện trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế - văn hóa, xã hội, quốc phòng - an ninh.

Huyện Dầu Tiếng vừa ban hành kế hoạch triển khai thực hiện đổi mới chương trình giáo dục phổ thông trên địa bàn huyện giai đoạn 2019-2025.

Đến nay, huyện đã duy trì 299 tổ tiết kiệm và vay vốn đang hoạt động hiệu quả tại các ấp, khu phố thuộc sự quản lý của 4 tổ chức hội, đoàn thể của huyện

Qua tổng hợp báo cáo kết quả điều tra, rà soát của các ấp thì tổng số hộ nghèo của toàn xã là 24 hộ, chiếm tỷ lệ 1,18%.

Thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, tính đến nay, 100% các đơn vị, doanh nghiệp, gia đình, nhà trọ… trên địa bàn huyện đã đăng ký các danh hiệu văn hóa năm 2019.

Huyện Dầu Tiếng đã triển khai nhiều hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”, huy động được nhiều nguồn lực để hỗ trợ người có công phát triển kinh tế, xây dựng, sửa chữa nhà, chăm sóc sức khỏe...

Không yên lòng khi thân xác đồng đội chưa quy tập được, hội viên Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện Dầu tiếng đã tích cực tham gia công tác tìm kiếm hài cốt liệt sĩ.

Trong số các dự án đầu tư công được bố trí vốn trong năm 2019 trên địa bàn huyện, có những công trình, dự án quan trọng, trọng điểm đang được huyện Dầu Tiếng khẩn trương thực hiện.

Với sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền cùng sự đồng tâm hiệp lực của các tầng lớp nhân dân, đến nay diện mạo xã Minh Hòa, huyện Dầu Tiếng đổi thay nhanh chóng.

Đến Dầu Tiếng hôm nay, mọi người sẽ rất ấn tượng với sự “thay da đổi thịt” nơi đây.

Trong 6 tháng đầu năm, công tác đầu tư công được huyện Dầu Tiếng triển khai thực hiện đúng quy định, các dự án khởi công mới bảo đảm đầy đủ thủ tục...

Trong 6 tháng đầu năm, kinh tế của huyện Dầu Tiếng tăng trưởng trên 10% so với cùng kỳ năm trước; sản xuất nông nghiệp ứng dụng khoa học, kỹ thuật cao từng bước phát triển bền vững.

Quay lên trên free html hit counter