Huyện Dầu Tiếng

Nhắc đến bà Nguyễn Thị Thu, Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Dầu Tiếng ai cũng biết bà là một người yêu công tác xã hội.

Một trong những kết quả nổi bật qua 3 năm thực hiện Chỉ thị 05 ở thị trấn Dầu Tiếng đó là Đảng ủy đã xây dựng nhiều mô hình “Làm theo Bác” sáng tạo, phù hợp với thực tế địa phương.

Đã thành nét đẹp truyền thống của tuổi trẻ Dầu Tiếng, hàng năm đến dịp kỷ niệm sinh nhật Bác, Ban Thường vụ Huyện đoàn đều xây dựng kế hoạch “Trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”.

Năm 2018, kế hoạch làm đường giao thông nông thôn (GTNT), chỉnh trang đô thị (CTĐT) huyện Dầu Tiếng đạt gần 282% kế hoạch đề ra.

Xã Minh Hòa là vùng xa của huyện Dầu Tiếng. Thời gian qua, nhờ làm tốt phong trào làm đường giao thông nông thôn (GTNT) đã góp phần để Minh Hòa phát triển mạnh mẽ.

Xác định phát triển hạ tầng giao thông nông thôn (GTNT) là động lực để phát triển kinh tế - xã hội và xây dựng nông thôn mới, trong những năm qua, Đảng bộ, chính quyền xã An Lập, huyện Dầu Tiếng đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền

Tái cơ cấu ngành nông nghiệp (TCCNNN) theo hướng nâng cao giá trị gia tăng và phát triển bền vững là mục tiêu quan trọng của ngành nông nghiệp cả nước nói chung.

Chuồng trại thiết kế xa khu dân cư, quy trình chăn nuôi được kiểm soát chặt chẽ theo công nghệ hiện đại, không sử dụng thuốc kháng sinh

Là doanh nghiệp trú đóng trên địa bàn huyện Dầu Tiếng, trong quá trình hoạt động, Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng đã luôn phối hợp với huyện Dầu Tiếng thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh.

Dầu Tiếng là địa phương giàu truyền thống cách mạng với những tên đất, tên làng gắn với nhiều chiến công oanh liệt đã đi vào lịch sử đấu tranh giải phóng dân tộc.

Thực hiện chương trình phối hợp làm công tác dân vận (CTDV) giữa Ban Dân vận Huyện ủy với các cơ quan, phòng ban huyện Dầu Tiếng giai đoạn 2016-2020

Rừng phòng hộ Núi Cậu ở huyện Dầu Tiếng có diện tích 3.895,96 ha, đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc chống xói mòn cho lòng hồ Dầu Tiếng.

Đường về Minh Thạnh hôm nay được mở rộng thênh thang, nối miền quê này gần hơn với phố thị... Và, Minh Thạnh thực sự đã khoác lên mình màu áo mới.

Quay lên trên free html hit counter