Huyện Dầu Tiếng

Thời gian qua, UBND thị trấn Dầu Tiếng đã có nhiều nỗ lực trong công tác cải cách thủ tục hành chính (TTHC), đáp ứng nguyện vọng của tổ chức, cá nhân.

Trong những năm qua, huyện Dầu Tiếng đã được tỉnh quan tâm đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng làm đòn bẩy cho địa phương phát triển kinh tế - đô thị.

Một trong những nhiệm vụ trọng tâm của huyện Dầu Tiếng trong năm 2018 là triển khai thực hiện Nghị quyết số 01/NQ-CP ngày 1-1-2018 của Chính phủ về những nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu, chủ đạo

Xã Long Hòa, huyện Dầu Tiếng là một trong những địa phương làm rất tốt công tác xây dựng và chỉnh trang đô thị.

Thực hiện Chương trình số 16 ngày 9-6-2016 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về xây dựng, phát triển tổ chức Đảng, tổ chức chính trị - xã hội trong các doanh nghiệp (DN) ngoài khu vực Nhà nước, giai đoạn 2016- 2020

Thực hiện Kế hoạch hỗ trợ nguồn lực thực hiện công tác phát triển tổ chức Đảng, tổ chức chính trị - xã hội trong các doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước, giai đoạn 2018-2020 theo Đề án 733

Trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, Liên đoàn Lao động huyện Dầu Tiếng dự kiến phân bổ 200 phần quà cho người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, không đủ điều kiện về quê đón tết.

Liên đoàn Lao động huyện Dầu Tiếng vừa xây dựng kế hoạch phân bổ vé xe “Chuyến xe xuân nghĩa tình” cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.

Theo báo cáo của Huyện ủy Dầu Tiếng, trong năm 2018 công tác phát triển đảng viên mới được Đảng bộ huyện chú trọng và đạt kết quả tốt

Theo lãnh đạo xã Thanh Tuyền, huyện Dầu Tiếng, năm 2018, cơ cấu kinh tế của địa phương tiếp tục chuyển dịch đúng định hướng đã đề ra, nông nghiệp chỉ còn chiếm 40% .

Hiện nay, diện tích đất trồng lúa và đất có khả năng canh tác lúa tại xã Thanh An, huyện Dầu Tiếng là gần 100 ha, trong đó canh tác lúa từng vụ là 40 ha.

Đến trang trại nuôi cá cảnh của anh Lê Văn Huệ ở xã Thanh Tuyền, huyện Dầu Tiếng những ngày này mới thấy hết sự đam mê, tìm tòi của anh Huệ.

Huyện Dầu Tiếng có điều kiện tự nhiên thuận lợi để phát triển nông nghiệp công nghệ cao và du lịch sinh thái. Thời gian qua, huyện đã đề ra nhiều giải pháp để khai thác hiệu quả từ lợi thế này.

Quay lên trên free html hit counter