Huyện Dầu Tiếng

Thời gian qua, UBND thị trấn Dầu Tiếng đã có nhiều nỗ lực trong công tác cải cách thủ tục hành chính (TTHC), đáp ứng nguyện vọng của tổ chức, cá nhân.

Câu chuyện thành công từ cây măng cụt ở xã Thanh Tuyền, huyện Dầu Tiếng là kinh nghiệm quý cho người nông dân trong việc chuyển đổi cây trồng.

Hiện nay, trên địa bàn huyện Dầu Tiếng có 6 tổ chức tín dụng đang hoạt động. Những năm qua, các tổ chức tín dụng trên địa bàn hoạt động ổn định, luôn hoàn thành và vượt kế hoạch đề ra.

Nhằm khai thác tốt lợi thế về du lịch, UBND huyện Dầu Tiếng đã ban hành Kế hoạch số 14/KH-UBND thực hiện chương trình phát triển du lịch Dầu Tiếng giai đoạn 2016-2020.

Huyện Dầu Tiếng là một trong những địa phương điển hình của tỉnh Bình Dương trong thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới.

Huyện Dầu Tiếng là một trong những địa phương điển hình của tỉnh Bình Dương trong thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM).

Huyện Dầu Tiếng chú trọng phát triển du lịch

Hiện nay, trên địa bàn huyện Dầu Tiếng có 6 tổ chức tín dụng đang hoạt động. Những năm qua, các tổ chức tín dụng trên địa bàn hoạt động ổn định, luôn hoàn thành và vượt kế hoạch đề ra

Nhờ có những quyết sách kịp thời, đúng đắn trong việc xây dựng nông thôn mới, xã Thanh Tuyền nhanh chóng đổi thay và trở thành một trong những địa phương phát triển nhất huyện Dầu Tiếng hiện nay.

Sáng 9-10, HĐND huyện Dầu Tiếng đã tổ chức giám sát tình hình thực hiện Nghị quyết HĐND về kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh giai đoạn 2016-2020 của UBND huyện.

Nhằm giúp con, em các hộ dân sống tại làng Bè, ấp Hòa Lộc, xã Minh Hòa, huyện Dầu Tiếng được biết đến con chữ, Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện vừa tổ chức lớp xóa mù chữ cho các em.

Nhiều năm qua, từ sự quan tâm, tạo điều kiện để làm ăn của Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Dầu Tiếng, cùng với sự hỗ trợ từ các nguồn vốn vay, chị em hội viên, phụ nữ nghèo của huyện có vốn kinh doanh, chăn nuôi

Một buổi trưa đầu tháng 10, chúng tôi đến thăm gia đình ông Nguyễn Văn Anh (SN 1946), ấp Đồng Sến, xã Định An, huyện Dầu Tiếng.

Quay lên trên free html hit counter