Huyện Dầu Tiếng

Thời gian qua, UBND thị trấn Dầu Tiếng đã có nhiều nỗ lực trong công tác cải cách thủ tục hành chính (TTHC), đáp ứng nguyện vọng của tổ chức, cá nhân.

Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Định An vừa phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam xã trao tặng 100 phần quà cho các hộ nghèo, khó khăn trên địa bàn xã.

Chăm lo cho người nghèo là trách nhiệm của toàn xã hội. Đối với các hộ nghèo huyện Dầu Tiếng, trong hành trình thoát nghèo, vươn lên trong cuộc sống của người dân

Về thăm Dầu Tiếng hôm nay, những ngôi nhà lụp xụp, những con đường gồ ghề đã được thay mới bằng những ngôi nhà khang trang, đường nhựa thẳng tắp đến tận khu phố, ấp.

Với sự nỗ lực thực hiện của cả hệ thống chính trị, công tác CCHC tại xã Long Hòa, huyện Dầu Tiếng đã đạt nhiều kết quả nổi bật.

Thời gian qua, UBND huyện Dầu Tiếng luôn xem công tác cải cách hành chính (CCHC) là nhiệm vụ trọng tâm, thường xuyên chỉ đạo các phòng, ban, bộ phận “một cửa” cấp huyện và các xã, thị trấn có nhiều nỗ lực trong công tác CCHC

Trong nhiều năm qua, Kho bạc Nhà nước huyện Dầu Tiếng được xem là điểm sáng của tỉnh trong việc thực hiện mô hình “Chính quyền, công sở thân thiện”.

Đi lên từ huyện thuần nông nghèo khó nhưng Dầu Tiếng sớm xác định được thế mạnh, nỗ lực phát triển đa dạng các ngành nghề.

Là xã đầu tiên của cả tỉnh cán đích nông thôn mới (NTM), đến nay xã Thanh An, huyện Dầu Tiếng đang ngày càng khang trang hơn, đời sống người dân ngày càng được cải thiện.

Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Dầu Tiếng lần thứ IV (nhiệm kỳ 2015-2020) xác định tiếp tục xây dựng nông thôn mới là nhiệm vụ trọng tâm cho cả nhiệm kỳ.

Quay lên trên free html hit counter