Huyện Dầu Tiếng

Nhắc đến bà Nguyễn Thị Thu, Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Dầu Tiếng ai cũng biết bà là một người yêu công tác xã hội.

Xã Long Hòa, huyện Dầu Tiếng là một trong những địa phương làm rất tốt công tác xây dựng và chỉnh trang đô thị.

Thực hiện Chương trình số 16 ngày 9-6-2016 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về xây dựng, phát triển tổ chức Đảng, tổ chức chính trị - xã hội trong các doanh nghiệp (DN) ngoài khu vực Nhà nước, giai đoạn 2016- 2020

Thực hiện Kế hoạch hỗ trợ nguồn lực thực hiện công tác phát triển tổ chức Đảng, tổ chức chính trị - xã hội trong các doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước, giai đoạn 2018-2020 theo Đề án 733

Trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, Liên đoàn Lao động huyện Dầu Tiếng dự kiến phân bổ 200 phần quà cho người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, không đủ điều kiện về quê đón tết.

Liên đoàn Lao động huyện Dầu Tiếng vừa xây dựng kế hoạch phân bổ vé xe “Chuyến xe xuân nghĩa tình” cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.

Theo báo cáo của Huyện ủy Dầu Tiếng, trong năm 2018 công tác phát triển đảng viên mới được Đảng bộ huyện chú trọng và đạt kết quả tốt

Theo lãnh đạo xã Thanh Tuyền, huyện Dầu Tiếng, năm 2018, cơ cấu kinh tế của địa phương tiếp tục chuyển dịch đúng định hướng đã đề ra, nông nghiệp chỉ còn chiếm 40% .

Hiện nay, diện tích đất trồng lúa và đất có khả năng canh tác lúa tại xã Thanh An, huyện Dầu Tiếng là gần 100 ha, trong đó canh tác lúa từng vụ là 40 ha.

Đến trang trại nuôi cá cảnh của anh Lê Văn Huệ ở xã Thanh Tuyền, huyện Dầu Tiếng những ngày này mới thấy hết sự đam mê, tìm tòi của anh Huệ.

Huyện Dầu Tiếng có điều kiện tự nhiên thuận lợi để phát triển nông nghiệp công nghệ cao và du lịch sinh thái. Thời gian qua, huyện đã đề ra nhiều giải pháp để khai thác hiệu quả từ lợi thế này.

Câu chuyện thành công từ cây măng cụt ở xã Thanh Tuyền, huyện Dầu Tiếng là kinh nghiệm quý cho người nông dân trong việc chuyển đổi cây trồng.

Hiện nay, trên địa bàn huyện Dầu Tiếng có 6 tổ chức tín dụng đang hoạt động. Những năm qua, các tổ chức tín dụng trên địa bàn hoạt động ổn định, luôn hoàn thành và vượt kế hoạch đề ra.

Quay lên trên free html hit counter