Huyện Dầu Tiếng

So với các địa phương khác trong tỉnh, Dầu Tiếng là địa bàn có ít doanh nghiệp (DN) ngoài khu vực Nhà nước hoạt động.

Với trách nhiệm và biết ơn sâu sắc đối với những người có công cách mạng, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Thanh Tuyền đã thực hiện đầy đủ các chế độ, chính sách ưu đãi của Nhà nước

Huyện Dầu Tiếng đã triển khai nhiều hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”, huy động được nhiều nguồn lực để hỗ trợ người có công phát triển kinh tế, xây dựng, sửa chữa nhà, chăm sóc sức khỏe...

Không yên lòng khi thân xác đồng đội chưa quy tập được, hội viên Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện Dầu tiếng đã tích cực tham gia công tác tìm kiếm hài cốt liệt sĩ.

Trong số các dự án đầu tư công được bố trí vốn trong năm 2019 trên địa bàn huyện, có những công trình, dự án quan trọng, trọng điểm đang được huyện Dầu Tiếng khẩn trương thực hiện.

Với sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền cùng sự đồng tâm hiệp lực của các tầng lớp nhân dân, đến nay diện mạo xã Minh Hòa, huyện Dầu Tiếng đổi thay nhanh chóng.

Đến Dầu Tiếng hôm nay, mọi người sẽ rất ấn tượng với sự “thay da đổi thịt” nơi đây.

Trong 6 tháng đầu năm, công tác đầu tư công được huyện Dầu Tiếng triển khai thực hiện đúng quy định, các dự án khởi công mới bảo đảm đầy đủ thủ tục...

Trong 6 tháng đầu năm, kinh tế của huyện Dầu Tiếng tăng trưởng trên 10% so với cùng kỳ năm trước; sản xuất nông nghiệp ứng dụng khoa học, kỹ thuật cao từng bước phát triển bền vững.

Thực hiện tái cơ cấu ngành nông nghiệp, huyện Dầu Tiếng đã tập trung phát triển cây ăn quả có múi trên đất trồng cao su già năng suất thấp, ứng dụng nông nghiệp công nghệ cao trong chăn nuôi.

Nhờ chuyển đổi cơ cấu kinh tế theo đúng định hướng, trong những năm gần đây, tình hình kinh tế - xã hội của xã Minh Hòa đã đạt nhiều kết quả tốt đẹp, tạo đà để địa phương phát triển nhanh và bền vững hơn.

Thời gian qua, UBND thị trấn Dầu Tiếng đã có nhiều nỗ lực trong công tác cải cách thủ tục hành chính (TTHC), đáp ứng nguyện vọng của tổ chức, cá nhân.

UBND huyện Dầu Tiếng vừa ban hành kế hoạch ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong các cơ quan Nhà nước trên địa bàn huyện.

Quay lên trên free html hit counter