Huyện Phú Giáo

Bằng tất cả lòng kính yêu, thời gian qua Hội Cựu chiến binh huyện Phú Giáo đã tích học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

UBND huyện Phú Giáo vừa ban hành chỉ thị về việc phát động phong trào thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2019, lập thành tích kỷ niệm 20 năm ngày tái lập huyện

Thực hiện từ tháng 4-2017, đến nay, mô hình ‘‘Nuôi heo đất tiết kiệm để giảm nghèo và mua bảo hiểm y tế cho cán bộ, hội viên phụ nữ” của Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Phú Giáo đã nuôi được trên 7.500 con heo đất.

Qua 3 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15-5-2016 của Bộ Chính trị, Đảng bộ huyện Phú Giáo đã đạt được nhiều kết quả tích cực; đặc biệt là đội ngũ cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức của huyện

UBND huyện Phú Giáo vừa triển khai kế hoạch tổ chức Tháng hành động vì trẻ em năm 2019.

Thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo, Ban chỉ đạo giảm nghèo huyện Phú Giáo phấn đấu trong năm 2019 giảm 0,2% tỷ lệ hộ nghèo

Những ngày tháng tư này, nhiều người lại nhớ đến chiến công hào hùng của các thế hệ cha ông trên đất Phước Thành xưa (huyện Phú Giáo hiện nay).

Sau 8 năm thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, nông thôn huyện Phú Giáo đã đổi thay mạnh mẽ về mọi mặt.

Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ thị trấn Phước Vĩnh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2015-2020 đã đưa ra mục tiêu trở thành đô thị loại IV

Hiện nay, công tác chuẩn bị cho Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2019- 2024 đang được MTTQ huyện Phú Giáo thực hiện khẩn trương, chu đáo.

Trong nhiệm kỳ qua, MTTQ huyện Phú Giáo đã thể hiện được vai trò là trung tâm trong việc tập hợp và phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Trong suốt 10 năm làm công tác Mặt trận cho đến hôm nay, với bà Nguyễn Thị Hảnh niềm vui lớn nhất là khi được mọi người trong cộng đồng dân cư thấu hiểu, đồng tình và chia sẻ, ủng hộ, công việc “vác tù và hàng tổng” của bà.

Hòa trong không khí tháng 3 - Tháng Thanh niên, cùng với tuổi trẻ trong tỉnh Đoàn Thanh niên huyện Phú Giáo đã đa dạng hóa các hoạt động, thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên và học sinh tham gia.

Quay lên trên free html hit counter