Huyện Phú Giáo

Với mục tiêu giảm nghèo bền vững, bằng nhiều cách làm sáng tạo, huyện Phú Giáo giúp cho đồng bào dân tộc thiểu số trong huyện thoát nghèo, xây dựng cuộc sống vững chắc.

Chi nhánh Điện lực Phú Giáo phối hợp cùng xã An Linh vừa tổ chức cải tạo, thay thế hệ thống lưới điện sinh hoạt cho 3 hộ thuộc diện gia đình chính sách, hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn ở xã An Linh.

Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Vĩnh Hòa vừa ra mắt Câu lạc bộ (CLB) “Xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững”. CLB có 51 thành viên là các hộ gia đình tiêu biểu trong xã.

Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phú Giáo vừa phối hợp cùng Ủy Ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức tập huấn cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”

Nhắc đến Phú Giáo nhiều người thường nghĩ đến ngay một huyện thuần nông với những vườn cao su bạt ngàn, những mô hình trồng lan, nấm hay Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao An Thái.

Sau 7 năm triển khai thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM), đến nay xã An Bình, huyện Phú Giáo đã đạt được 19/19 tiêu chí và 51/51 chỉ tiêu xây dựng NTM theo Quyết định 730 của UBND tỉnh

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Phú Giáo lần thứ IV, nhiệm kỳ 2015-2020, Ban Thường vụ Huyện ủy Phú Giáo đã đề ra chương trình hành động “Phát triển nông nghiệp và xây dựng nông thôn mới

Thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW của Hội nghị Trung ương 8 (khóa XI) và Chương trình hành động số 81-CTHĐ/TU về “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo”

Trong 9 trường THCS của huyện Phú Giáo, trường THCS Trần Hưng Đạo là một trong những đơn vị có chất lượng giáo dục vượt trội.

Mỗi lần trở lại thăm Phú Giáo, chúng tôi lại có những cảm giác mới lạ bởi sự đổi thay nơi đây, trong đó có sự phát triển về giáo dục - đào tạo

Trong nhiệm kỳ 2015-2020, Đảng bộ huyện Phú Giáo đã xây dựng 3 chương trình đột phá nhằm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ IV, trong đó có chương trình đột phá trong lĩnh vực nông nghiệp.

Thực hiện chương trình xây dựng NTM, huyện Phú Giáo đã tập trung nhiều giải pháp triển khai thực hiện đồng bộ, đồng thời huy động được nhiều nguồn lực hiệu quả cho việc thực hiện chương trình này.

Với quyết tâm cao của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong huyện về thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM), đến nay 8/10 xã của huyện Phú Giáo đã được công nhận đạt chuẩn NTM.

Quay lên trên free html hit counter