Huyện Phú Giáo

Với chủ đề “Tuổi trẻ Phú Giáo tình nguyện vì cộng đồng”, đoàn viên thanh niên huyện Phú Giáo đã phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện trong những hoạt động của Tháng Thanh niên.

Hiện nay, công tác chuẩn bị cho Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2019- 2024 đang được MTTQ huyện Phú Giáo thực hiện khẩn trương, chu đáo.

Trong nhiệm kỳ qua, MTTQ huyện Phú Giáo đã thể hiện được vai trò là trung tâm trong việc tập hợp và phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Trong suốt 10 năm làm công tác Mặt trận cho đến hôm nay, với bà Nguyễn Thị Hảnh niềm vui lớn nhất là khi được mọi người trong cộng đồng dân cư thấu hiểu, đồng tình và chia sẻ, ủng hộ, công việc “vác tù và hàng tổng” của bà.

Xã đoàn Phước Hòa vừa tổ chức phát động phong trào nuôi heo đất gây quỹ hỗ trợ thanh niên nhiễm chất độc màu da cam, thanh niên khuyết tật.

Nhằm cụ thể chương trình hoạt động kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Bác Hồ, Xã đoàn An Linh vừa tổ chức hành trình về nguồn “Tuổi trẻ An Linh nhớ lời Di chúc theo chân Bác”.

Nhờ thực hiện tốt các bước trong công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ, cũng như công tác hậu phương ngay từ cơ sở nên năm 2019, công tác tuyển quân của huyện Phú Giáo không chỉ đạt các yêu cầu đề ra

Trong thời gian qua, công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ tại huyện Phú Giáo không chỉ có sự tham gia của các cấp ủy Đảng, chính quyền mà còn có sự chung tay tham gia nhiệt tình của nhân dân địa phương.

Trong những ngày đầu năm mới 2019, khi không khí tết cổ truyền dân tộc đến gần cũng là lúc các đơn vị liên quan của huyện Phú Giáo đang khẩn trương hoàn thành mọi công tác chuẩn bị tổ chức

Trong những ngày này, công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ (TCVGCDNN) tại huyện Phú Giáo đang được tiến hành những bước cuối cùng, bảo đảm theo đúng tiến độ kế hoạch đã đề ra.

Đảng viên trẻ tình nguyện nhập ngũ Phạm Minh Nghĩa: Phấn đấu rèn luyện để xứng đáng với truyền thống anh hùng của địa phương

Với ý nghĩa chia sẻ quà tết, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Phú Giáo phối hợp với Hội Từ thiện Tzu Chi Đài Loan vừa tổ chức trao tặng quà tết cho hộ nghèo, người mù, nạn nhân chất độc da cam.

Với mong muốn để thế hệ trẻ hiểu về lịch sử, chú Nguyễn Đức Toại, khu phố 7, thị trấn Phước Vĩnh đã phối hợp với 70 Chi đoàn Thanh niên khu, ấp của huyện Phú Giáo tham gia giáo dục truyền thống.

Quay lên trên free html hit counter