Huyện Phú Giáo

Bằng tất cả lòng kính yêu, thời gian qua Hội Cựu chiến binh huyện Phú Giáo đã tích học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Nhằm cụ thể chương trình hoạt động kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Bác Hồ, Xã đoàn An Linh vừa tổ chức hành trình về nguồn “Tuổi trẻ An Linh nhớ lời Di chúc theo chân Bác”.

Những năm qua, các cấp ủy Đảng, chính quyền, tổ chức Đoàn và mỗi gia đình trên địa bàn huyện Phú Giáo luôn tích cực vận động thanh thiếu niên địa phương học tập, làm theo theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh,

Với chủ đề “Tuổi trẻ Phú Giáo tình nguyện vì cộng đồng”, đoàn viên thanh niên huyện Phú Giáo đã phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện trong những hoạt động của Tháng Thanh niên.

Nhờ thực hiện tốt các bước trong công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ, cũng như công tác hậu phương ngay từ cơ sở nên năm 2019, công tác tuyển quân của huyện Phú Giáo không chỉ đạt các yêu cầu đề ra

Trong thời gian qua, công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ tại huyện Phú Giáo không chỉ có sự tham gia của các cấp ủy Đảng, chính quyền mà còn có sự chung tay tham gia nhiệt tình của nhân dân địa phương.

Diễn ra tại khuôn viên Khu di tích lịch sử nhà truyền thống huyện - nơi đây trước kia là dinh tỉnh trưởng Phước Thành, cũng là nơi ghi dấu chiến công lẫy lừng của quân và dân Phước Thành

Trong những ngày đầu năm mới 2019, khi không khí tết cổ truyền dân tộc đến gần cũng là lúc các đơn vị liên quan của huyện Phú Giáo đang khẩn trương hoàn thành mọi công tác chuẩn bị tổ chức

Trong những ngày này, công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ (TCVGCDNN) tại huyện Phú Giáo đang được tiến hành những bước cuối cùng, bảo đảm theo đúng tiến độ kế hoạch đã đề ra.

Đảng viên trẻ tình nguyện nhập ngũ Phạm Minh Nghĩa: Phấn đấu rèn luyện để xứng đáng với truyền thống anh hùng của địa phương

Với ý nghĩa chia sẻ quà tết, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Phú Giáo phối hợp với Hội Từ thiện Tzu Chi Đài Loan vừa tổ chức trao tặng quà tết cho hộ nghèo, người mù, nạn nhân chất độc da cam.

Với mong muốn để thế hệ trẻ hiểu về lịch sử, chú Nguyễn Đức Toại, khu phố 7, thị trấn Phước Vĩnh đã phối hợp với 70 Chi đoàn Thanh niên khu, ấp của huyện Phú Giáo tham gia giáo dục truyền thống.

Mỗi khi tết đến, xuân về, nhà nhà quây quần bên nhau, sắm sửa chuẩn bị cho ngày tết của gia đình mình thêm phần sung túc.

Quay lên trên free html hit counter