Huyện Phú Giáo

Thực hiện các chương trình phát triển kinh tế - xã hội theo nghị quyết nhiệm kỳ 2015-2020, đến nay, thu nhập bình quân đầu người của xã An Thái đã đạt trên 60 triệu đồng/năm.

Đảng bộ Quân sự (ĐBQS) huyện Phú Giáo vừa tổ chức thành công Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2025. Trong nhiệm kỳ qua,

Thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, đến nay trên địa bàn huyện Phú Giáo có 20.977/21.715 hộ gia đình được công nhận danh hiệu “Gia đình văn hóa”, đạt tỷ lện 96,6%.

Với quyết tâm không để ai bị bỏ lại phía sau, thời gian qua, các cấp ủy Đảng, chính quyền huyện Phú Giáo đã chăm lo cho người nghèo bằng nhiều hình thức.

Từ đầu năm đến nay, MTTQ và các đoàn thể huyện Phú Giáo đã tiếp tục duy trì tổ chức thực hiện các phong trào, các cuộc vận động với hình thức phong phú, đa dạng.

Theo đánh giá của UBND huyện Phú Giáo, trong quý I-2020, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện tiếp tục được giữ vững ổn định,

Trong 5 năm qua, phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo trong triển khai thực hiện nghị quyết đại hội Đảng các cấp, kinh tế - xã hội của huyện Phú Giáo đã có bước phát triển tích cực.

Để bảo đảm cho đại hội Đảng các cấp trên địa bàn huyện Phú Giáo diễn ra an toàn, thành công, Công an huyện Phú Giáo đã chủ động xây dựng kế hoạch, bảo đảm an ninh trật tự (ANTT) trước,

Hiện nay nhu cầu có nhiều sân tập, phòng tập, đa dạng các loại hình hoạt động thể dục thể thao (TDTT) theo sở thích của từng đối tượng đang ngày càng trở nên cần thiết.

Phong trào tập thể dục dưỡng sinh (TDDS) trên địa bàn huyện Phú Giáo phát triển khá mạnh về số lượng cũng như chất lượng.

Tính đến đầu năm 2020, tỷ lệ người luyện tập thể thao thường xuyên ở huyện Phú Giáo đạt 39,25%, tỷ lệ hộ gia đình tập luyện thể dục thể thao thường xuyên đạt 35,94%.

Từ thành công khi tham gia các giải đấu thể thao toàn quốc trong năm 2019 như giành 1 huy chương bạc, 4 huy chương đồng môn đẩy gậy tại hội thi thể thao các dân tộc thiểu số toàn quốc 2019 tại Đắk Nông

Quay lên trên free html hit counter