Huyện Phú Giáo

Nhờ thực hiện tốt các chương trình, giải pháp phát triển kinh tế - xã hội, nhất là Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM) đã làm thay đổi mạnh mẽ huyện nhà như hiện nay.

Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ thị trấn Phước Vĩnh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2015-2020 đã đưa ra mục tiêu trở thành đô thị loại IV

Hiện nay, công tác chuẩn bị cho Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2019- 2024 đang được MTTQ huyện Phú Giáo thực hiện khẩn trương, chu đáo.

Trong nhiệm kỳ qua, MTTQ huyện Phú Giáo đã thể hiện được vai trò là trung tâm trong việc tập hợp và phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Trong suốt 10 năm làm công tác Mặt trận cho đến hôm nay, với bà Nguyễn Thị Hảnh niềm vui lớn nhất là khi được mọi người trong cộng đồng dân cư thấu hiểu, đồng tình và chia sẻ, ủng hộ, công việc “vác tù và hàng tổng” của bà.

Hòa trong không khí tháng 3 - Tháng Thanh niên, cùng với tuổi trẻ trong tỉnh Đoàn Thanh niên huyện Phú Giáo đã đa dạng hóa các hoạt động, thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên và học sinh tham gia.

Xã đoàn Phước Hòa vừa tổ chức phát động phong trào nuôi heo đất gây quỹ hỗ trợ thanh niên nhiễm chất độc màu da cam, thanh niên khuyết tật.

Nhằm cụ thể chương trình hoạt động kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Bác Hồ, Xã đoàn An Linh vừa tổ chức hành trình về nguồn “Tuổi trẻ An Linh nhớ lời Di chúc theo chân Bác”.

Những năm qua, các cấp ủy Đảng, chính quyền, tổ chức Đoàn và mỗi gia đình trên địa bàn huyện Phú Giáo luôn tích cực vận động thanh thiếu niên địa phương học tập, làm theo theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh,

Với chủ đề “Tuổi trẻ Phú Giáo tình nguyện vì cộng đồng”, đoàn viên thanh niên huyện Phú Giáo đã phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện trong những hoạt động của Tháng Thanh niên.

Nhờ thực hiện tốt các bước trong công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ, cũng như công tác hậu phương ngay từ cơ sở nên năm 2019, công tác tuyển quân của huyện Phú Giáo không chỉ đạt các yêu cầu đề ra

Trong thời gian qua, công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ tại huyện Phú Giáo không chỉ có sự tham gia của các cấp ủy Đảng, chính quyền mà còn có sự chung tay tham gia nhiệt tình của nhân dân địa phương.

Diễn ra tại khuôn viên Khu di tích lịch sử nhà truyền thống huyện - nơi đây trước kia là dinh tỉnh trưởng Phước Thành, cũng là nơi ghi dấu chiến công lẫy lừng của quân và dân Phước Thành

Quay lên trên free html hit counter