Huyện Phú Giáo

Huyện Phú Giáo là địa phương có nhiều tiềm năng, lợi thế phát triển nông nghiệp.

Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 đang đến gần. Để chuẩn bị cho vụ dưa lưới phục vụ tết, những ngày này các xã viên Hợp tác xã (HTX) nông nghiệp công nghệ cao Kim Long (xã An Bình) đã xuống giống, sửa sang nhà kín

Trong những năm qua, xã Vĩnh Hòa đã triển khai nhiều chính sách hỗ trợ nông dân phát triển kinh tế.

Khoảng cách nông thôn - thành thị ngày càng thu hẹp hơn khi cuộc sống của người dân được đổi thay, mức sống nâng cao

Đến với xã Tân Hiệp vào những ngày này, điều làm chúng tôi bất ngờ là đi đến đâu người dân và cán bộ đều thi đua thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”

Đó là lời của anh Lê Minh Giang, chủ hộ một gia đình văn hóa tiêu biểu nhiều năm liền ở xã Tân Hiệp mà chúng tôi đã gặp khi về đây viết bài về phong trào xây dựng gia đình, khu ấp văn hóa.

Trong xây dựng nông thôn mới (NTM), 2 tiêu chí văn hóa (văn hóa và cơ sở vật chất văn hóa) được coi là những tiêu chí khó thực hiện nhất trong số 19 tiêu chí của Bộ tiêu chí quốc gia về xây dựng NTM.

Thời gian qua, tình hình trật tự an toàn giao thông (ATGT) trên địa bàn huyện Phú Giáo diễn biến tương đối phức tạp.

Lợi dụng sự thông thương của tuyến đường ĐT741 đi ngang địa bàn huyện, nhiều đối tượng đã ra tay trộm cắp, cướp giật tài sản liền bị lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an (CA) huyện Phú Giáo bắt giữ cùng tang vật.

Để kéo giảm tai nạn giao thông liên quan đến rượu, bia, lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an (CA) huyện Phú Giáo chú trọng việc đo nồng độ cồn đối với những người điều khiển phương tiện khi tham gia giao thông

Tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ để người dân nâng cao nhận thức chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông là việc làm quan trọng. Thời gian qua, cả hệ thống chính trị huyện Phú Giáo cũng đã chú trọng công tác này.

Xã Phước Sang hiện có 971 hộ, trong đó còn 42 hộ nghèo. Tính đến nay, 100% hộ nghèo đã được vay vốn từ Ngân hàng Chính sách xã hội, hỗ trợ học nghề và giải quyết việc làm.

Quay lên trên free html hit counter