Huyện Phú Giáo

Nhờ thực hiện tốt các chương trình, giải pháp phát triển kinh tế - xã hội, nhất là Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM) đã làm thay đổi mạnh mẽ huyện nhà như hiện nay.

Trong những ngày đầu năm mới 2019, khi không khí tết cổ truyền dân tộc đến gần cũng là lúc các đơn vị liên quan của huyện Phú Giáo đang khẩn trương hoàn thành mọi công tác chuẩn bị tổ chức

Trong những ngày này, công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ (TCVGCDNN) tại huyện Phú Giáo đang được tiến hành những bước cuối cùng, bảo đảm theo đúng tiến độ kế hoạch đã đề ra.

Đảng viên trẻ tình nguyện nhập ngũ Phạm Minh Nghĩa: Phấn đấu rèn luyện để xứng đáng với truyền thống anh hùng của địa phương

Với ý nghĩa chia sẻ quà tết, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Phú Giáo phối hợp với Hội Từ thiện Tzu Chi Đài Loan vừa tổ chức trao tặng quà tết cho hộ nghèo, người mù, nạn nhân chất độc da cam.

Với mong muốn để thế hệ trẻ hiểu về lịch sử, chú Nguyễn Đức Toại, khu phố 7, thị trấn Phước Vĩnh đã phối hợp với 70 Chi đoàn Thanh niên khu, ấp của huyện Phú Giáo tham gia giáo dục truyền thống.

Mỗi khi tết đến, xuân về, nhà nhà quây quần bên nhau, sắm sửa chuẩn bị cho ngày tết của gia đình mình thêm phần sung túc.

Trên địa bàn thị trấn Phước Vĩnh hiện có một số trường hợp thương, bệnh binh bị bệnh nặng nhưng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, Đảng ủy, UBND thị trấn chủ trương vận động, xã hội hóa tặng quà, tặng sổ tiết kiệm.

Quan tâm, chăm lo đời sống gia đình chính sách, người có công là một trong những nhiệm vụ luôn được Đảng bộ, chính quyền huyện Phú Giáo đặt lên hàng đầu.

Ngày 8-1, huyện Phú Giáo tổ chức chương trình đi bộ đồng hành “Chung sức vì nhân đạo” Tết Kỷ Hợi 2019.

Là một huyện thuần nông, những năm gần đây Phú Giáo đã chuyển mình mạnh mẽ. Có thể nói, năm 2018 là một năm huyện Phú Giáo tiếp tục phát triển các chỉ tiêu kinh tế - xã hội; đời sống người dân tiếp tục được nâng cao.

Sau 10 năm phát động, cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” đã đi vào chiều sâu, có sức lan tỏa mạnh mẽ, tạo thói quen ưu tiên sử dụng hàng Việt của người dân huyện Phú Giáo.

Năm 2018, huyện Phú Giáo đã tổ chức kiểm tra 80 cơ sở sản xuất, kinh doanh, trang trại chăn nuôi gia súc, gia cầm tập trung.

Quay lên trên free html hit counter