Huyện Phú Giáo

Thực hiện việc xây dựng, quản lý, sử dụng lực lượng chính trị nòng cốt là đảng viên, lực lượng dự bị động viên đang làm công nhân trong công ty, xí nghiệp năm 2019 và những năm tiếp theo

Trong năm 2019, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Phú Giáo đã tham mưu cho Hội đồng Giáo dục quốc phòng và an ninh huyện mở lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho 75 đối tượng

Nằm trong các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân Canh Tý 2020, UBND xã Phước Hòa vừa tổ chức hội thi và trưng bày sinh vật cảnh.

Trong thời gian qua, huyện Phú Giáo đã đạt được nhiều kết quả nổi bật trong nhiệm vụ xây dựng nền quốc phòng toàn dân.

Với quyết tâm của cả hệ thống chính trị, sự tham gia trách nhiệm của các địa phương và nhân dân, thời gian qua, công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ (TCVGCDNN) tại huyện Phú Giáo luôn bảo đảm theo yêu cầu, kế hoạch đề ra.

Huyện Phú Giáo là địa phương có nhiều tiềm năng, lợi thế phát triển nông nghiệp.

Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 đang đến gần. Để chuẩn bị cho vụ dưa lưới phục vụ tết, những ngày này các xã viên Hợp tác xã (HTX) nông nghiệp công nghệ cao Kim Long (xã An Bình) đã xuống giống, sửa sang nhà kín

Trong những năm qua, xã Vĩnh Hòa đã triển khai nhiều chính sách hỗ trợ nông dân phát triển kinh tế.

Khoảng cách nông thôn - thành thị ngày càng thu hẹp hơn khi cuộc sống của người dân được đổi thay, mức sống nâng cao

Đến với xã Tân Hiệp vào những ngày này, điều làm chúng tôi bất ngờ là đi đến đâu người dân và cán bộ đều thi đua thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”

Đó là lời của anh Lê Minh Giang, chủ hộ một gia đình văn hóa tiêu biểu nhiều năm liền ở xã Tân Hiệp mà chúng tôi đã gặp khi về đây viết bài về phong trào xây dựng gia đình, khu ấp văn hóa.

Trong xây dựng nông thôn mới (NTM), 2 tiêu chí văn hóa (văn hóa và cơ sở vật chất văn hóa) được coi là những tiêu chí khó thực hiện nhất trong số 19 tiêu chí của Bộ tiêu chí quốc gia về xây dựng NTM.

Quay lên trên free html hit counter