Huyện Phú Giáo

Thời gian qua, huyện Phú Giáo chú trọng phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao (NNƯDCNC). Đến nay, định hướng này đã phát huy tốt hiệu quả, tạo chuyển biến lớn trong ngành nông nghiệp huyện nhà.

Ngày 8-1, huyện Phú Giáo tổ chức chương trình đi bộ đồng hành “Chung sức vì nhân đạo” Tết Kỷ Hợi 2019.

Là một huyện thuần nông, những năm gần đây Phú Giáo đã chuyển mình mạnh mẽ. Có thể nói, năm 2018 là một năm huyện Phú Giáo tiếp tục phát triển các chỉ tiêu kinh tế - xã hội; đời sống người dân tiếp tục được nâng cao.

Sau 10 năm phát động, cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” đã đi vào chiều sâu, có sức lan tỏa mạnh mẽ, tạo thói quen ưu tiên sử dụng hàng Việt của người dân huyện Phú Giáo.

Năm 2018, huyện Phú Giáo đã tổ chức kiểm tra 80 cơ sở sản xuất, kinh doanh, trang trại chăn nuôi gia súc, gia cầm tập trung.

Trong năm 2018, công tác an sinh, phúc lợi xã hội tiếp tục được huyện Phú Giáo quan tâm thực hiện tốt, cụ thể là các chế độ, chính sách cho người có công, đối tượng xã hội, người nghèo

Thời gian qua, ngành nông nghiệp của huyện Phú Giáo đã có những bước chuyển biến tích cực. Riêng trong năm 2018, ngành nông nghiệp huyện nhà tiếp tục duy trì tốc độ tăng trưởng tốt, góp phần phát triển vùng nông thôn rộng lớn

Không chỉ là một cán bộ hội gương mẫu, giúp nông dân trên địa bàn xã vươn lên làm giàu, ông Nguyễn Hoàng Hiếu, Chủ tịch Hội Nông dân xã Tân Long còn là một nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi tiêu biểu.

Ngày 12-12, Đoàn phúc tra của Ban Chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” (TDĐKXDĐSVH) tỉnh đã có buổi phúc tra kết quả thực hiện phong trào TDĐKXDĐSVH năm 2018 tại huyện Phú Giáo.

Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tại Đảng bộ xã Tân Long đã phát huy hiệu quả khi cán bộ, đảng viên xã phát huy trách nhiệm

Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã được đông đảo cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân huyện Phú Giáo đồng tình hưởng ứng.

Với nhiều địa danh, phong cảnh nổi tiếng, những năm gần đây, Phú Giáo đang là điểm tham quan hấp dẫn thu hút khách du lịch trong, ngoài tỉnh.

Phát huy lợi thế là vùng đất có nhiều điều kiện thuận lợi về tự nhiên, khí hậu, những năm qua huyện Phú Giáo đã tập trung xây dựng các vùng chuyên canh cây nông nghiệp

Quay lên trên free html hit counter