TP.Dĩ An

Được thành lập năm 2017, Câu lạc bộ (CLB) Cán bộ công đoàn (CBCĐ) nòng cốt là nơi quy tụ những CBCĐ có năng lực, tâm huyết trong phong trào hoạt động công đoàn.

Trong 6 tháng đầu năm 2020, dù bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, nhưng Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TP.Dĩ An vẫn có nhiều hoạt động chăm lo đời sống công nhân lao động

Với ý nghĩa nâng cao nhận thức pháp luật cho người lao động (NLĐ), thời gian qua, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TP.Dĩ An luôn nỗ lực tuyên truyền, tư vấn pháp luật cho NLĐ.

Thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động tuyên truyền hưởng ứng “Ngày toàn dân phòng, chống ma túy 26-6” năm 2020, UBND TP.Dĩ An đã có sự phân công cụ thể đối với các đơn vị, ban ngành, đoàn thể trên địa bàn thành phố.

Thời gian qua, LĐLĐ TP.Dĩ An tổ chức tuyên truyền và tư vấn pháp luật trực tiếp cho hơn 170 CNLĐ đang làm việc tại Công ty TNHH Cao su Việt thuộc Khu công nghiệp Tân Đông Hiệp B.

Chỉ tiêu trong năm 2020 là thành lập mới 45 Đội CNXK với 30 đội trong khu công nghiệp và 15 đội ngoài khu công nghiệp

Thực hiện theo Kế hoạch số 05/KH-CATX(XDPT) về tuyên truyền, tấn công, trấn áp tội phạm trước, trong và sau Tết Nguyên đán; đồng thời kết hợp nội dung tuyên truyền, vận động, tố giác tội phạm truy nã và dịch bệnh Covid-19

Trong năm qua, Hội đồng tuyên truyền pháp luật TP.Dĩ An đã phối hợp với các đơn vị, các phường tổ chức 8 buổi tuyên truyền và tư vấn pháp luật tại 8 khu nhà trọ trên địa bàn thị xã với hơn 1.200 lượt CNLĐ tham gia.

Theo chị Thùy Trang, giúp một phụ nữ hoàn lương trở về nẻo thiện cực kỳ gian nan vất vả, nhưng để họ trở lại con đường phạm tội thì… nhanh lắm! Bởi vậy mà các chị phải còn cố gắng hơn nữa trong công việc hỗ trợ chị em.

Bằng việc phối hợp chặt chẽ với công an địa phương nắm bắt tốt cơ sở, công tác phòng ngừa và tấn công trấn áp tội phạm ma túy của Công an TP.Dĩ An ngày càng hiệu quả.

Đến Dĩ An hôm nay, có thể nhận thấy sự đổi thay tích cực về diện mạo của thành phố công nghiệp. Đó là kết quả trong công tác quản lý, chỉnh trang đô thị, từng bước xây dựng thành phố văn minh, hiện đại, xứng tầm ...

Ngay sau khi được công nhận là thành phố trực thuộc tỉnh, TP.Dĩ An đang có bước chuyển mạnh trong phát triển đô thị. Hạ tầng đô thị ngày càng khang trang, hiện đại

Quay lên trên free html hit counter