TP.Dĩ An

Được sự giới thiệu của Trung tâm Y tế TP. Dĩ An, chúng tôi gặp 2 cán bộ y, bác sĩ tiêu biểu trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thành phố.

Nhiều ngày qua, toàn xã hội cùng vào cuộc phòng, chống dịch bệnh Covid-19 gây ra.

Thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (Covid-19) gây ra đã được cả hệ thống chính trị, xã hội cùng tham gia.

Cũng như các địa phương khác, lãnh đạo Đảng, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể của TP.Dĩ An đặc biệt quan tâm đến công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Những năm qua, TX.Dĩ An luôn hoàn thành tốt công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ, bảo đảm đủ số lượng, chất lượng ngày càng cao

Năm 2019, Lực lượng vũ trang (LLVT) TX.Dĩ An đã hoàn thành toàn diện các nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương, trong đó có nhiều nhiệm vụ hoàn thành xuất sắc

Tính đến thời điểm này, các phường của TX.Dĩ An đã hoàn thành khám tuyển NVQS năm 2020.

Thực hiện chương trình “Quân đội chung sức xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, Ban CHQS TX.Dĩ An đã cử hàng trăm lượt cán bộ, chiến sĩ xuống địa bàn

Những năm gần đây, phường Dĩ An luôn xác định công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của công tác quân sự - quốc phòng địa phương.

Để biến ước mơ, khát vọng của người lao động (NLĐ) nghèo thành hiện thực, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TX.Dĩ An đã chủđộng triển khai các chương trình vì phúc lợi đoàn viên và NLĐ.

Công ty TNHH MTV Gỗ An Việt có hơn 800 công nhân lao động (CNLĐ). Những năm qua, công ty luôn làm tốt công tác chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho người lao động (NLĐ).

Tình hình quan hệ lao động trên địa bàn TX.Dĩ An trong năm 2019 nhìn chung tương đối ổn định, các doanh nghiệp quan tâm chăm lo tốt đời sống cho công nhân.

Năm 2019, Liên đoàn Lao động TX.Dĩ An đã lấy ý kiến góp ý Dự thảo Bộ luật Lao động (sửa đổi). Có gần 200 cán bộ công đoàn tham dự và đóng góp, tạo sự chuyển biến trong nhận thức và hành động của mỗi cán bộ.

Quay lên trên free html hit counter