TP.Dĩ An

Năm 2019, Lực lượng vũ trang (LLVT) TX.Dĩ An đã hoàn thành toàn diện các nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương, trong đó có nhiều nhiệm vụ hoàn thành xuất sắc

Tính đến thời điểm này, các phường của TX.Dĩ An đã hoàn thành khám tuyển NVQS năm 2020.

Thực hiện chương trình “Quân đội chung sức xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, Ban CHQS TX.Dĩ An đã cử hàng trăm lượt cán bộ, chiến sĩ xuống địa bàn

Những năm gần đây, phường Dĩ An luôn xác định công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của công tác quân sự - quốc phòng địa phương.

Để biến ước mơ, khát vọng của người lao động (NLĐ) nghèo thành hiện thực, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TX.Dĩ An đã chủđộng triển khai các chương trình vì phúc lợi đoàn viên và NLĐ.

Công ty TNHH MTV Gỗ An Việt có hơn 800 công nhân lao động (CNLĐ). Những năm qua, công ty luôn làm tốt công tác chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho người lao động (NLĐ).

Tình hình quan hệ lao động trên địa bàn TX.Dĩ An trong năm 2019 nhìn chung tương đối ổn định, các doanh nghiệp quan tâm chăm lo tốt đời sống cho công nhân.

Năm 2019, Liên đoàn Lao động TX.Dĩ An đã lấy ý kiến góp ý Dự thảo Bộ luật Lao động (sửa đổi). Có gần 200 cán bộ công đoàn tham dự và đóng góp, tạo sự chuyển biến trong nhận thức và hành động của mỗi cán bộ.

Phường Đông Hòa là một trong những địa phương dẫn đầu về công tác cải cách TTHC trong những năm qua.

Thực hiện chương trình cải cách TTHC, trong năm 2019, UBND phường Bình An đã chỉ đạo ngành chức năng tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền cải cách TTHC đến các tầng lớp nhân dân bằng nhiều hình thức đa dạng, phong phú

Lấy mục tiêu “Vì nhân dân phục vụ”, TX.Dĩ An đã nỗ lực đẩy mạnh CCHC, nâng cao hiệu quả hoạt động của Trung tâm Hành chính công thị xã và bộ phận “Tiếp nhận và trả kết quả hiện đại” tại các phường.

Hiện nay trên địa bàn TX.Dĩ An có khoảng 200.000 công nhân lao động (CNLĐ). Nhận thức được tầm quan trọng của việc tuyên truyền pháp luật (TTPL) đối với bảo vệ an ninh trật tự

Quay lên trên free html hit counter