TP.Dĩ An

Được sự giới thiệu của Trung tâm Y tế TP. Dĩ An, chúng tôi gặp 2 cán bộ y, bác sĩ tiêu biểu trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thành phố.

Nhiệt tình, vui vẻ là những gì công nhân trong bộ phận QAKS (kiểm tra chất lượng sản phẩm) của Công ty TNHH Yazaki EDS Việt Nam nói về chị Lý Bảo Trân, trưởng ca QAKS.

Phường đoàn Đông Hòa vừa phối hợp với Đoàn Thanh niên Công an TX.Dĩ An và hệ thống Head Thủy Ngân tổ chức Ngày hội thanh niên công nhân với văn hóa giao thông năm 2019

TX.Dĩ An là địa phương có nhiều thanh niên công nhân (TNCN) là đồng bào dân tộc thiểu số (ĐBDTTS) đến làm việc tại các doanh nghiệp.

Nỗi lo của những đôi vợ chồng trẻ xa quê là các chế độ, quyền lợi được bảo đảm. Những ai có con đang tuổi đi nhà trẻ, học tiểu học thì lo lắng con em mình có an toàn, được học hành vui chơi đầy đủ như bao đứa trẻ khác không

Sau 20 năm xây dựng và phát triển, TX.Dĩ An đã đạt được nhiều kết quả tích cực.

Những ngày này, không khí tại TX.Dĩ An đang hết sức sôi nổi và nơi đây trở thành nơi tụ hội, vui tươi trên khắp các nẻo đường với nhiều hoạt động kỷ niệm chào mừng 20 năm tái lập huyện (1999-2019).

Khởi đầu với với cơ sở vật chất hạ tầng đơn sơ, 20 năm sau - năm 2019, dân số Dĩ An đã tăng lên 471.372 người, tăng trên 490% so với năm 1999

Sau thời gian đồng loạt ra quân lập lại trật tự đô thị, đến nay tình hình này ở TX.Dĩ An đã có nhiều chuyển biết tích cực, góp phần xây dựng một thị xã văn minh, hiện đại.

Khi triển khai trên diện rộng việc lập lại trật tự vỉa hè, lòng lề đường, TX.Dĩ An chú trọng việc vận động, tuyên truyền đến người dân; lấy người dân làm trung tâm để làm tốt công tác thiết lập trật tự đô thị văn minh, hiện đại.

Tại một số tuyến đường ở địa bàn TX.Dĩ An xuất hiện nhiều “điểm nóng” về việc mất trật tự đô thị, ảnh hưởng đến an toàn giao thông.

Tăng cường công tác phòng, chống bệnh cho người dân, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho bệnh nhân là những vấn đề được Trung tâm Y tế (TTYT) TX.Dĩ An luôn quan tâm thực hiện.

Những năm gần đây, lượng bệnh đến khám và điều trị tại Trung tâm Y tế (TTYT) TX.Dĩ An đã tăng lên đáng kể, niềm tin của người bệnh ngày càng cao hơn.

Quay lên trên free html hit counter