TP.Thủ Dầu Một

“Nếu không có sự đồng hành của các doanh nghiệp, tổ chức, các nhân - những tấm lòng luôn hướng đến cái đẹp, văn minh đô thị thì TP.Thủ Dầu Một khó có được bộ mặt khang trang như ngày nay”

TP.Thủ Dầu Một với những phát triển vượt bậc và phố phường ngày một khang trang hơn là điều mà người dân có thể ghi nhận và tự hào.

Xứng đáng là một thành phố văn minh đô thị của tỉnh, nhiều năm qua người dân TP.Thủ Dầu Một luôn đi đầu trong phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”

Nhằm khơi dậy niềm đam mê sáng tạo cho học sinh, Liên đội trường THCS Chu Văn An (TP.Thủ Dầu Một) vừa tổ chức hội thi sáng tạo trẻ năm học 2018-2019.

Hướng tới kỷ niệm Ngày sách Việt Nam 21-4, Ngày sách và Bản quyền thế giới 23-4, hôm qua (16-4), Trung tâm Văn hóa - Thông tin Thể thao TP.Thủ Dầu Một đã tổ chức hội thi tuyên truyền .

UBND TP.Thủ Dầu Một vừa thông qua kế hoạch triển khai Tháng hành động vì an toàn thực phẩm (ATTP) năm 2019 đến các phòng, ban có liên quan.

Năm 2018, lĩnh vực thương mại - dịch vụ (TMDV) của TP.Thủ Dầu Một tiếp tục có sự chuyển biến mạnh mẽ.

Phường Phú Cường có vị trí quan trọng đối với TP.Thủ Dầu Một. Đây là phường trung tâm, đầu mối giao lưu kinh tế, văn hóa với các địa phương khác.

Nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, tăng cường hiệu quả hoạt động của chính quyền, tạo môi trường đầu tư thuận lợi, qua đó góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của tỉnh

Kết thúc năm 2018, TP.Thủ Dầu Một là một trong hai địa phương của tỉnh giảm được tai nạn giao thông (TNGT) cả 3 tiêu chí, với số vụ TNGT xảy ra trong năm là 422 vụ (giảm 35 vụ, giảm 7,65%)...

Với lòng nhiệt tình và tận tụy, chị Hồ Thị Bạch Phượng (sinh năm 1970), cán bộ Lao động - Thương binh và Xã hội kiêm công tác giảm nghèo, việc làm và trẻ em phường Định Hòa được nhiều người quý mến.

Mỗi dịp tết đến, xuân về, các cấp ủy Đảng, chính quyền TP.Thủ Dầu Một và toàn xã hội lại cùng chung tay chăm lo tết cho gia đình chính sách và hộ nghèo.

Phát huy truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ người trồng cây”, những năm qua, phường Chánh Mỹ luôn quan tâm, thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống người có công, hỗ trợ các gia đình chính sách

Quay lên trên free html hit counter