TP.Thủ Dầu Một

Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn TP.Thủ Dầu Một cơ bản đã được kiểm soát tốt.

Dịch bệnh là điều không ai mong muốn, nhưng qua đợt dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn TP.Thủ Dầu Một mới đây, sự đoàn kết, chia sẻ yêu thương giữa con người với con người

Với tinh thần chủ động đối phó với dịch bệnh, xây dựng kịch bản thực hiện các phương án phong tỏa, cách ly y tế tuyến phố, khu phố cũng như tái khởi động khu cách ly y tế của phường

Nhằm góp phần bảo đảm an toàn giao thông trên địa bàn, thời gian qua, các đơn vị chức năng TP.Thủ Dầu Một tiếp tục tăng cường tuyên truyền pháp luật đến người dân, tổ chức tuần tra xử lý.

Để góp phần giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn, Công an phường Phú Cường đã lắp đặt camera quan sát an ninh ở các khu vực phức tạp. Việc gắn camera quan sát tại 14 khu phố bước đầu đã phát huy hiệu quả.

Ông Lê Hữu Thọ, Đội trưởng Đội QLTT số 1, cho biết cán bộ, công chức của đội đang tăng cường kiểm soát, kiểm tra về hàng gian, hàng giả trên địa bàn để bảo đảm thị trường hàng hóa tết ổn định, đạt chất lượng.

Công an TP.Thủ Dầu Một vừa sơ kết công tác tấn công, trấn áp các loại tội phạm, bảo đảm an ninh trong những ngày diễn ra Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Liên đoàn Lao động và Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội TP.Thủ Dầu Một cùng phối hợp tổ chức thăm, nắm tình hình lương thưởng tết 2021 tại 70 doanh nghiệp.

Theo kế hoạch, trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm nay, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) TP.Thủ Dầu Một phấn đấu trao tặng ít nhất 2.800 phần quà cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ gia đình cóngười nhiễm chất độc da cam

Với mỗi gia đình người Việt, Tết cổ truyền dân tộc có ý nghĩa rất lớn vì thế ai cũng mong ngày tết được đầm ấm, đầy đủ hơn.

Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 đang đến gần. Những ngày này, lãnh đạo Thành ủy, UBND TP.Thủ Dầu Một cùng các ngành có liên quan đã và đang chuẩn bị các hoạt động chăm lo tết cho đối tượng chính sách, đối tượng xã hội

Vào tháng 7-2020, anh Đỗ Anh Long, ở phường Chánh Mỹ vinh dự là một trong những cá nhân của tỉnh Bình Dương được tôn vinh tại Đại hội thi đua yêu nước Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, giai đoạn 2015-2020.

Quay lên trên free html hit counter