TP.Thủ Dầu Một

Hiến máu tình nguyện (HMTN) là một hoạt động mang ý nghĩa nhân đạo, nhân văn cao cả. Trong những năm qua, phong trào HMTN trên địa bàn TP.Thủ Dầu Một tiếp tục được duy trì và ngày càng phát triển.

Thực hiện Tháng nhân đạo năm 2020, Hội CTĐ phường Tương Bình Hiệp đã tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên, thanh thiếu niên CTĐ, người tình nguyện

Trong thời gian qua, các cơ sở Hội CTĐ cùng các thành viên CLB HMTN trên địa bàn thành phố đã làm tốt công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên, thanh niên, tình nguyện viên và nhân dân tham gia HMTN.

Tại chương trình hiến máu nhân đạo do Hội Chữ thập đỏ TP.Thủ Dầu Một phối hợp với Trung tâm truyền máu Bệnh viện Chợ Rẫy tổ chức mới đây, nổi bật trong số những người tham gia hiến máu là 20 bạn trẻ

Hiến máu tình nguyện (HMTN) là nghĩa cử cao đẹp mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Đầu tháng 5 này, học sinh trong tỉnh đã trở lại trường lớp sau một thời gian nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Để thực hiện việc dạy tốt - học tốt, trong thời gian qua nhiều nhà giáo đã tích cực thực hiện đổi mới, sáng tạo trong dạy và học.

Những ngày cao điểm phòng, chống dịch bệnh, học sinh trường Tiểu học Nguyễn Du dù không đến trường nhưng không ngừng học.

Đây là căn nhà CTĐ thứ 2 do Hội CTĐ thành phố phối hợp cùng các phường thực hiện nhân Tháng nhân đạo năm 2020, tổng kinh phí mà các nhà hảo tâm đóng góp xây tặng 2 căn nhà trên trị giá 140 triệu đồng.

Thực hiện công tác thông tin tuyên truyền, trong tháng 5 này Phòng Văn hóa - Thông tin thành phố sẽ phối hợp với các địa phương đẩy mạnh tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Thực hiện cách ly toàn xã hội, từ ngày 1-4 người dân TP.Thủ Dầu Một đã thực hiện nghiêm các nội dung trong Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ về “thực hiện các biện pháp cấp bách để phòng, chống dịch bệnh Covid-19”.

Cùng chung tay với thành phố phòng, chống dịch bệnh Covid-19, UBND phường Phú Cường đã triển khai nhiều biện pháp phòng, chống dịch bệnh một cách hiệu quả.

Quay lên trên free html hit counter