TP.Thủ Dầu Một

Sau 2 năm thực hiện các nghị quyết, kế hoạch, kết luận của Tỉnh ủy, Thành ủy về việc triển khai thực hiện cải tạo, chỉnh trang đô thị hiện hữu gắn với việc xây dựng phát triển đô thị mới

Với tinh thần “san sẻ yêu thương”, những năm qua, Ban vận động “Quỹ vì người nghèo” TP.Thủ Dầu Một đã tích cực vận động các tổ chức, cá nhân đóng góp xây dựng những căn nhà đại đoàn kết đậm tình yêu thương.

Quyết tâm không để ai bị bỏ lại phía sau, nhiều năm qua Đảng bộ, chính quyền, các ngành, đoàn thể phường Phú Lợi đã chăm lo cho người nghèo bằng nhiều hình thức.

Lo cho cuộc sống người nghèo, TP.Thủ Dầu Một đã thực hiện khá tốt các chính sách hỗ trợ cho người nghèo.

Do học sinh trường Tiểu học Bùi Quốc Khánh chuyển về học chung tại điểm trường mới là Tiểu học Chánh Nghĩa, Thư viện TP.Thủ Dầu Một đã thu hồi 150 quyển sách tại trường này.

Trong những năm qua, bằng nhiều nguồn lực, TP.Thủ Dầu Một đã đầu tư xây dựng nhiều công trình nhằm đáp ứng tốt yêu cầu phát triển.

Xác định rõ tầm quan trọng của công tác chỉnh trang đô thị đối với sự phát triển chung của thành phố, trong thời gian qua phường Chánh Mỹ đã tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo

Hiện nay, các trường THCS trên địa bàn TP.Thủ Dầu Một mạnh dạn, tích cực sử dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy với chất lượng ngày càng tốt hơn.

Năm học 2019-2020, TP.Thủ Dầu Một có khoảng 67.922 học sinh (HS) các cấp, tăng trên 2.000 HS.

Ban Chỉ đạo chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả (Ban chỉ đạo 389) TP.Thủ Dầu Một vừa tổ chức hội nghị tập huấn về những quy định của pháp luật trong hoạt động thương mại, an toàn thực phẩm

Thời gian qua, hệ thống giao thông công cộng trên địa bàn TP.Thủ Dầu Một được tỉnh quan tâm đầu tư.

Thường trực HĐND TP.Thủ Dầu Một vừa tổ chức giám sát việc quản lý, sử dụng tài sản công thuộc trách nhiệm quản lý của UBND phường Phú Hòa.

Sau 2 năm triển khai kế hoạch cải tạo, chỉnh trang đô thị gắn với phát triển đô thị mới giai đoạn 2016-2020, TP.Thủ Dầu Một đã đạt kết quả tốt.

Quay lên trên free html hit counter