TP.Thủ Dầu Một

Trong những năm qua, cùng với việc chủ động đổi mới nội dung, phương pháp, nâng cao chất lượng hoạt động, xây dựng tổ chức hội vững mạnh,

Mang trọng trách trồng người, nhiều năm qua đội ngũ nhà giáo TP.Thủ Dầu Một tích cực đổi mới, sáng tạo trong giảng dạy, dạy học bằng cả cái tâm.

Thực hiện đổi mới căn bản, toàn diện GD-ĐT, nhiều trường học trên địa bàn TP.Thủ Dầu Một đã có nhiều sáng tạo trong quản lý và giảng dạy.

Sáng 17-11, Bưu điện tỉnh phối hợp Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh tổ chức lễ ra quân tuyên truyền chính sách BHXH tự nguyện.

Tháng 11 lại về, một lần nữa xã hội tôn vinh những người đưa đò tri thức. Trong đội ngũ nhà giáo ở TP.Thủ Dầu Một, có rất nhiều tấm gương sáng, tất cả vì đàn em thân yêu.

Thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ TP.Thủ Dầu Một lần thứ XI, nhiệm kỳ 2015-2020, đầu tháng 7-2016, Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố đã xây dựng Chương trình 07-CTr/TU về công tác dân vận (CTDV) giai đoạn 2016-2020.

Thực hiện Đề án tổ chức cuộc vận động “Xây dựng nếp sống văn hóa - văn minh đô thị” do TP.Thủ Dầu Một phát động, thời gian qua phường Phú Cường đã xây dựng triển khai nhiều mô hình thiết thực,

Với tinh thần “san sẻ yêu thương”, những năm qua, Ban vận động “Quỹ vì người nghèo” TP.Thủ Dầu Một đã tích cực vận động các tổ chức, cá nhân đóng góp xây dựng những căn nhà đại đoàn kết đậm tình yêu thương.

Quyết tâm không để ai bị bỏ lại phía sau, nhiều năm qua Đảng bộ, chính quyền, các ngành, đoàn thể phường Phú Lợi đã chăm lo cho người nghèo bằng nhiều hình thức.

Lo cho cuộc sống người nghèo, TP.Thủ Dầu Một đã thực hiện khá tốt các chính sách hỗ trợ cho người nghèo.

Do học sinh trường Tiểu học Bùi Quốc Khánh chuyển về học chung tại điểm trường mới là Tiểu học Chánh Nghĩa, Thư viện TP.Thủ Dầu Một đã thu hồi 150 quyển sách tại trường này.

Trong những năm qua, bằng nhiều nguồn lực, TP.Thủ Dầu Một đã đầu tư xây dựng nhiều công trình nhằm đáp ứng tốt yêu cầu phát triển.

Xác định rõ tầm quan trọng của công tác chỉnh trang đô thị đối với sự phát triển chung của thành phố, trong thời gian qua phường Chánh Mỹ đã tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo

Quay lên trên free html hit counter