TP.Thủ Dầu Một

Trong những năm qua, cùng với việc chủ động đổi mới nội dung, phương pháp, nâng cao chất lượng hoạt động, xây dựng tổ chức hội vững mạnh,

Thường trực HĐND TP.Thủ Dầu Một vừa tổ chức giám sát việc quản lý, sử dụng tài sản công thuộc trách nhiệm quản lý của UBND phường Phú Hòa.

Sau 2 năm triển khai kế hoạch cải tạo, chỉnh trang đô thị gắn với phát triển đô thị mới giai đoạn 2016-2020, TP.Thủ Dầu Một đã đạt kết quả tốt.

Thực hiện cuộc vận động nếp sống văn minh đô thị, thời gian qua, phường Phú Cường đã có nhiều mô hình mới, cách làm hay góp phần đưa cuộc vận động đi vào cuộc sống.

Trên địa bàn phường Phú Mỹ hiện có trên 50 người sử dụng chất ma túy. Nhiều tháng trở lại đây không có thêm người nào vướng vào ma túy.

Ngày 21-8, Cơ quan CSĐT Công an TP.Thủ Dầu Một cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh tạm giam đối với Nguyễn Trung Phát

Trung tá Bùi Thế Phong, Trưởng Công an phường Chánh Mỹ, TP.Thủ Dầu Một, cho biết Công an phường đang tiếp tục phối hợp với lực lượng chức năng tỉnh, Đội CSĐT tội phạm ma túy Công an TP.Thủ Dầu Một

Nhằm đánh mạnh tội phạm ma túy, Công an TP.Thủ Dầu Một đã tập trung truy quét nhiều băng nhóm tại các điểm nóng, địa bàn giáp ranh.

Thời gian qua, trên địa bàn thành phố các loại hình thương mại mới đã hình thành; các kênh phân phối hàng hóa được mở rộng, góp phần hỗ trợ sản xuất và nâng cao đời sống người dân.

Những năm gần đây, các cửa hàng tiện lợi, siêu thị mini xuất hiện nhiều trên địa bàn TP.Thủ Dầu Một.

Thủ Dầu Một tiếp tục quan tâm quy hoạch, bố trí địa điểm thuận lợi để thu hút tiểu thương, doanh nghiệp vào đầu tư chợ, siêu thị, trung tâm thương mại nhằm phát triển ngành thương mại - dịch vụ xứng tầm đô thị loại I.

Nhằm xây dựng một thành phố xanh, sạch, đẹp, TP.Thủ Dầu Một đã ban hành nhiều quy định về quản lý rác thải, vận động người dân không xả rác ra môi trường.

Cùng với công tác tuyên truyền, vận động người dân bỏ rác thải sinh hoạt ra đường đúng giờ, đúng tuyến, UBND phường Phú Lợi còn tổ chức gắn camera ở các ngã ba, ngã tư mà người dân quen tập kết rác

Quay lên trên free html hit counter