TP.Thủ Dầu Một

Những ngày cận Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, để không xảy ra tình trạng “quái xế” tổ chức tụ tập thành từng đoàn, nẹt pô, bốc đầu trên nhiều tuyến đường nội ô TP.Thủ Dầu Một và trung tâm thành phố mới Bình Dương

Với tinh thần “san sẻ yêu thương”, những năm qua, Ban vận động “Quỹ vì người nghèo” TP.Thủ Dầu Một đã tích cực vận động các tổ chức, cá nhân đóng góp xây dựng những căn nhà đại đoàn kết đậm tình yêu thương.

Quyết tâm không để ai bị bỏ lại phía sau, nhiều năm qua Đảng bộ, chính quyền, các ngành, đoàn thể phường Phú Lợi đã chăm lo cho người nghèo bằng nhiều hình thức.

Lo cho cuộc sống người nghèo, TP.Thủ Dầu Một đã thực hiện khá tốt các chính sách hỗ trợ cho người nghèo.

Do học sinh trường Tiểu học Bùi Quốc Khánh chuyển về học chung tại điểm trường mới là Tiểu học Chánh Nghĩa, Thư viện TP.Thủ Dầu Một đã thu hồi 150 quyển sách tại trường này.

Trong những năm qua, bằng nhiều nguồn lực, TP.Thủ Dầu Một đã đầu tư xây dựng nhiều công trình nhằm đáp ứng tốt yêu cầu phát triển.

Xác định rõ tầm quan trọng của công tác chỉnh trang đô thị đối với sự phát triển chung của thành phố, trong thời gian qua phường Chánh Mỹ đã tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo

Tại kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2019-2020, trường THCS Nguyễn Viết Xuân có 75% học sinh trúng tuyển vào lớp 10 công lập, xếp thứ hai khối THCS ở TP.Thủ Dầu Một

Thực hiện chủ trương đổi mới căn bản, toàn diện GD-ĐT, giáo viên các cấp đã thực hiện đổi mới hình thức tổ chức dạy học.

Hiện nay, các trường THCS trên địa bàn TP.Thủ Dầu Một mạnh dạn, tích cực sử dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy với chất lượng ngày càng tốt hơn.

Năm học 2019-2020, TP.Thủ Dầu Một có khoảng 67.922 học sinh (HS) các cấp, tăng trên 2.000 HS.

Ban Chỉ đạo chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả (Ban chỉ đạo 389) TP.Thủ Dầu Một vừa tổ chức hội nghị tập huấn về những quy định của pháp luật trong hoạt động thương mại, an toàn thực phẩm

Thời gian qua, hệ thống giao thông công cộng trên địa bàn TP.Thủ Dầu Một được tỉnh quan tâm đầu tư.

Quay lên trên free html hit counter