TP.Thủ Dầu Một

Để chủ động phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong tình hình mới theo chỉ đạo của Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh, Hội CTĐ phường Hiệp Thành đã trang bị khẩu trang cho các chi hội trưởng

Để kịp thời hỗ trợ người lao động (NLĐ) trên địa bàn gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, thời gian qua, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TP.Thủ Dầu Một đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực

Thời gian qua, sự thay đổi về chỉnh trang đô thị của TP.Thủ Dầu Một, nét văn minh hiện đại của một đô thị xanh là điều ai cũng có thể nhìn thấy và ghi nhận.

Phú Lợi là một trong những phường được Thành ủy Thủ Dầu Một khen thưởng vì có thành tích cao trong cuộc vận động “Xây dựng nếp sống văn hóa - Văn minh đô thị” những năm 2018, 2019.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của UBND tỉnh tại Công văn 1132 về tiếp tục đẩy mạnh phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong tình hình mới, UBND phường Phú Lợi đã đồng loạt ra quân, tuyên truyền đóng cửa các dịch vụ không cần thiết.

Những năm trở lại đây, TP.Thủ Dầu Một đã xây hàng chục công viên, hoa viên từ quỹ đất công, đất trụ sở sau di dời. Những khu đất này nằm ở vị trí có giá trị được ví “tấc đất, tấc vàng”.

Dù có cố gắng sắp xếp, dù có kiểm tra thường xuyên nhưng việc giữ gìn trật tự đô thị là điều rất khó khăn. Và công đầu trong việc lập lại trật tự có không ít đóng góp công sức của các đội viên Đội trật tự đô thị thành phố…

Trong phong trào xây dựng gia đình văn hóa của phường Chánh Nghĩa, gia đình ông Lê Hữu Dụng, khu phố 2 đã 3 năm liên tục đạt danh hiệu này.

Khu nhà trọ của ông Hà Chính Nhân ở khu phố 3, phường Phú Thọ được người ở trọ tin tưởng chọn thuê và gắn bó lâu dài bởi nơi đây luôn có sự đồng cảm giữa chủ nhà và người ở trọ.

Để triển khai thực hiện xây dựng “Phường đạt chuẩn văn minh đô thị”, trong năm qua, Ban Chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” thành phố đã triển khai quán triệt thực hiện Thông tư số 02/2013/TT-BVHTTDL

Trong những năm qua, phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” (gọi tắt là phong trào) trên địa bàn TP.Thủ Dầu Một luôn được triển khai thực hiện một cách đồng bộ và ngày càng phát triển sâu rộng.

Trong phong trào xây dựng “Khu nhà trọ (KNT) văn hóa” trên địa bàn TP.Thủ Dầu Một, phường Hòa Phú là một trong những địa phương điển hình, với trên 98% KNT đạt danh hiệu này trong năm 2019.

Quay lên trên free html hit counter