TP.Thủ Dầu Một

Trong những năm qua, cùng với việc chủ động đổi mới nội dung, phương pháp, nâng cao chất lượng hoạt động, xây dựng tổ chức hội vững mạnh,

An toàn thực phẩm (ATTP) là vấn đề luôn được Thành ủy, HĐND, UBND TP.Thủ Dầu Một quan tâm và chỉ đạo các ban ngành, địa phương triển khai thực hiện.

Trong cuộc sống ngày nay, sức khỏe được đặt lên hàng đầu, chính vì vậy người tiêu dùng luôn hướng đến lựa chọn thực phẩm sạch, an toàn cho cả gia đình.

Trong Tháng hành động vì an toàn thực phẩm (ATTP) trên địa bàn TP.Thủ Dầu Một, đoàn kiểm tra ATTP Phòng Kinh tế thành phố sẽ ra quân kiểm tra các hộ kinh doanh nông lâm sản và thủy sản tại các chợ và các tuyến đường xung quanh chợ

Đội Quản lý thị trường số 1 sẽ phối hợp chặt chẽ với các ngành chức năng có liên quan, tăng cường phối hợp liên ngành từ tỉnh đến tuyến dưới để bảo đảm các đoàn thanh, kiểm tra đủ mạnh nhằm kịp thời phát hiện

Hiện nay, nhiều trường tiểu học trên địa bàn TP.Thủ Dầu Một thực hiện dạy học 2 buổi/ ngày. Cùng với tập trung nâng cao chất lượng giáo dục, các nhà trường còn quan tâm chất lượng bữa ăn bán trú cho học sinh

TP.Thủ Dầu Một với những phát triển vượt bậc và phố phường ngày một khang trang hơn là điều mà người dân có thể ghi nhận và tự hào.

Xứng đáng là một thành phố văn minh đô thị của tỉnh, nhiều năm qua người dân TP.Thủ Dầu Một luôn đi đầu trong phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”

Nhằm khơi dậy niềm đam mê sáng tạo cho học sinh, Liên đội trường THCS Chu Văn An (TP.Thủ Dầu Một) vừa tổ chức hội thi sáng tạo trẻ năm học 2018-2019.

Hướng tới kỷ niệm Ngày sách Việt Nam 21-4, Ngày sách và Bản quyền thế giới 23-4, hôm qua (16-4), Trung tâm Văn hóa - Thông tin Thể thao TP.Thủ Dầu Một đã tổ chức hội thi tuyên truyền .

UBND TP.Thủ Dầu Một vừa thông qua kế hoạch triển khai Tháng hành động vì an toàn thực phẩm (ATTP) năm 2019 đến các phòng, ban có liên quan.

“Nếu không có sự đồng hành của các doanh nghiệp, tổ chức, các nhân - những tấm lòng luôn hướng đến cái đẹp, văn minh đô thị thì TP.Thủ Dầu Một khó có được bộ mặt khang trang như ngày nay”

Năm 2018, lĩnh vực thương mại - dịch vụ (TMDV) của TP.Thủ Dầu Một tiếp tục có sự chuyển biến mạnh mẽ.

Quay lên trên free html hit counter