TP.Thuận An

Nếu như trong 2 cuộc kháng chiến trường kỳ, Đảng bộ và nhân dân phường Hưng Định đã viết nên những câu chuyện oai hùng, kiên cường với kẻ thù thì trong những năm gần đây, cán bộ, đảng viên,

Trở về sau những năm tháng khốc liệt của các cuộc chiến tranh bảo vệ Tổ quốc, cựu chiến binh (CCB) trên địa bàn phường An Phú vẫn luôn phát huy phẩm chất “bộ đội cụ Hồ” xây dựng

Ở TP.Thuận An, việc học tập và làm theo Bác ngày càng thấm sâu vào mọi lĩnh vực của đời sống xã hội, tạo động lực đưa TP.Thuận An ngày càng phát triển bền vững

Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) phường Hưng Định vừa tổ chức trao 110 phần quà trong chương trình “Trao quà - San sẻ yêu thương” cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn

Trong quý I-2020, Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã An Sơn đã tổ chức trao trên 1.000 phần quà cho các hộ gia đình chính sách, gia đình khó khăn.

Trong quý I-2020, phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, thực hiện nếp sống văn minh đô thị được tập trung phát động sâu rộng tại TP.Thuận An.

Thời gian qua, Thành ủy, UBND TP.Thuận An luôn quan tâm, thực hiện tốt chính sách cho người có công, thể hiện sựtri ân sâu sắc đối với những người đã không tiếc máu xương vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

Nếu như trong kháng chiến chống giặc ngoại xâm, quân và dân Thuận An kiên cường, bám đất giữ làng, ngày chiến đấu, tối đào hầm, quyết tâm bảo vệ xóm làng

Về phường Bình Nhâm, TP.Thuận An trong những ngày kỷ niệm 45 năm giải phóng miền Nam, chúng tôi chứng kiến sự thay đổi lớn của vùng đất này.

Trong nhiệm kỳ 2015- 2020, việc triển khai thực hiện Nghị quyết Đảng bộ TP.Thuận An lần thứ XI trong bối cảnh tình hình chung có nhiều khó khăn lẫn những thách thức mới phát sinh.

Thành ủy Thuận An vừa tổ chức hội nghị lấy ý kiến đóng góp dự thảo báo cáo chính trị trình Đại hội Đảng bộ TP.Thuận An lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Trong quý I-2020, giá trị sản xuất công nghiệp trên địa bàn TP.Thuận An ước thực hiện 57.684 tỷ đồng, đạt 23,4% nghị quyết HĐND thành phố.

Trong 5 năm qua, Đảng bộ và nhân dân phường Lái Thiêu đã đoàn kết, năng động, vượt qua khó khăn để thực hiện thắng lợi các mục tiêu của Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ phường đề ra.

Quay lên trên free html hit counter