TP.Thuận An

Là địa bàn có đông dân cư, tập trung các khu công nghiệp lớn, thời gian qua, TP.Thuận An là một trong những địa bàn nóng về tình hình cháy, nổ tại Bình Dương.

Để triển khai thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn, Trung tâm Y tế (TTYT) thành phố đã xây dựng kế hoạch chuẩn bị sẵn sàng về thuốc, hóa chất, trang thiết bị và nhân lực phục vụ.

Để phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn hiệu quả, UBND TP.Thuận An đã chỉ đạo các ngành chức năng tăng cường kiểm tra các tổ chức, cá nhân kinh doanh các mặt hàng liên quan đến phòng, chống dịch bệnh.

Tích cực phòng, chống dịch bệnh Covid-19, cùng với các ngành, đoàn thể khác, ngành giáo dục - đào tạo (GD-ĐT) TP.Thuận An cũng chủ động thực hiện nhiều biện pháp phòng chống dịch bệnh trong trường học.

Có mặt ở TP.Thuận An những ngày này, chúng tôi đã ghi nhận được sự vào cuộc quyết liệt, trách nhiệm của cả hệ thống chính trị trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Với phương châm “phòng bệnh hơn chữa bệnh”, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TP.Thuận An đã chủ động phối hợp với người sử dụng lao động thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 hiệu quả

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, TP.Thuận An đã tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến công nhân, người ở trọ tại các cơ sở nhà trọ trên địa bàn.

Thời gian qua, bên cạnh công tác tuyên truyền pháp luật, công tác tuần tra nắm tình hình trong Khu công nghiệp VSIP 1, thuộc địa bàn TP.Thuận An luôn được các lực lượng chức năng chú trọng.

Đó là lời tâm sự của bà Trần Thị Diễn (ảnh) ở khu phố Đông Nhì, phường Lái Thiêu về việc làm mà mình gắn bó trong nhiều năm qua.

Tết cổ truyền Canh Tý 2020 đang đến gần, các ngành, đoàn thể trên địa bàn TX.Thuận An đang đẩy mạnh các hoạt động chăm lo cho những đối tượng chính sách, người có công, người nghèo và các đối tượng bảo trợ xã hội trên địa bàn.

Bảo đảm chính sách an sinh xã hội là việc làm luôn được Đảng ủy, chính quyền phường Bình Nhâm quan tâm thực hiện thường xuyên.

Hội đồng Đội TX.Thuận An vừa tổ chức liên hoan Vườn âm nhạc hội thi Tiếng hát họa mi, Giai điệu tuổi hồng lần thứ XIII với chủ đề “Em là mầm non của Đảng”.

Với ý nghĩa “Xuân yêu thương”, Hội Bảo trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo TX.Thuận An đã vận động Công ty TNHH Gỗ Mộc Xuyên trao tặng 300 phần quà cho người khuyết tật.

Quay lên trên free html hit counter