TP.Thuận An

Đền ơn, đáp nghĩa là đạo lý truyền thống từ bao đời nay của dân tộc Việt Nam.

Trong quý I-2020, Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã An Sơn đã tổ chức trao trên 1.000 phần quà cho các hộ gia đình chính sách, gia đình khó khăn.

Trong quý I-2020, phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, thực hiện nếp sống văn minh đô thị được tập trung phát động sâu rộng tại TP.Thuận An.

Thời gian qua, Thành ủy, UBND TP.Thuận An luôn quan tâm, thực hiện tốt chính sách cho người có công, thể hiện sựtri ân sâu sắc đối với những người đã không tiếc máu xương vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

Nếu như trong kháng chiến chống giặc ngoại xâm, quân và dân Thuận An kiên cường, bám đất giữ làng, ngày chiến đấu, tối đào hầm, quyết tâm bảo vệ xóm làng

Về phường Bình Nhâm, TP.Thuận An trong những ngày kỷ niệm 45 năm giải phóng miền Nam, chúng tôi chứng kiến sự thay đổi lớn của vùng đất này.

Trong nhiệm kỳ 2015- 2020, việc triển khai thực hiện Nghị quyết Đảng bộ TP.Thuận An lần thứ XI trong bối cảnh tình hình chung có nhiều khó khăn lẫn những thách thức mới phát sinh.

Thành ủy Thuận An vừa tổ chức hội nghị lấy ý kiến đóng góp dự thảo báo cáo chính trị trình Đại hội Đảng bộ TP.Thuận An lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Trong quý I-2020, giá trị sản xuất công nghiệp trên địa bàn TP.Thuận An ước thực hiện 57.684 tỷ đồng, đạt 23,4% nghị quyết HĐND thành phố.

Trong 5 năm qua, Đảng bộ và nhân dân phường Lái Thiêu đã đoàn kết, năng động, vượt qua khó khăn để thực hiện thắng lợi các mục tiêu của Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ phường đề ra.

Đến thời điểm này, Thành ủy Thuận An đã có những bước chuẩn bị chu đáo nhằm tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025 và đại hội Đảng cấp cơ sở.

Dự kiến giữa tháng 4-2020, Đại hội đại biểu Đảng bộ phường Hưng Định lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020-2025 sẽ chính thức diễn ra.

Trong giai đoạn 2015-2020, Đảng bộ phường Vĩnh Phú đã chỉ đạo triển khai và thực hiện tốt mô hình “Chính quyền, công sở thân thiện”.

Quay lên trên free html hit counter