TP.Thuận An

Đền ơn, đáp nghĩa là đạo lý truyền thống từ bao đời nay của dân tộc Việt Nam.

Giai đoạn từ 2016-2020, dự kiến cơ cấu các nguồn vốn đầu tư phát triển đô thị theo kế hoạch đầu tư công trung hạn của TP.Thuận An khoảng 1.264,38 tỷ đồng

5 năm qua, phường Bình Chuẩn, TP.Thuận An đã đẩy mạnh phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” gắn với cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn, đô thị văn minh”.

TP.Thuận An đã xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện “Năm văn hóa văn minh đô thị” trên địa bàn thành phố năm 2020.

Những năm qua, khu phố Hòa Lân 1, phường Thuận Giao đã thực hiện có hiệu quả các mục tiêu, chương trình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh ổn định

Nhờ thực hiện tốt việc xây dựng nếp sống văn minh đô thị, trên địa bàn khu phố trong năm 2019 vừa qua có 316 hộ gia đình đạt văn hóa, đạt 94,89%.

Sau hơn 2 năm triển khai thực hiện kế hoạch xây dựng “Nếp sống văn minh đô thị” với các chương trình hoạt động được cụ thể hóa, diện mạo đô thị của TP.Thuận An ngày càng khang trang, văn minh, hiện đại

Để triển khai thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn, Trung tâm Y tế (TTYT) thành phố đã xây dựng kế hoạch chuẩn bị sẵn sàng về thuốc, hóa chất, trang thiết bị và nhân lực phục vụ.

Để phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn hiệu quả, UBND TP.Thuận An đã chỉ đạo các ngành chức năng tăng cường kiểm tra các tổ chức, cá nhân kinh doanh các mặt hàng liên quan đến phòng, chống dịch bệnh.

Tích cực phòng, chống dịch bệnh Covid-19, cùng với các ngành, đoàn thể khác, ngành giáo dục - đào tạo (GD-ĐT) TP.Thuận An cũng chủ động thực hiện nhiều biện pháp phòng chống dịch bệnh trong trường học.

Có mặt ở TP.Thuận An những ngày này, chúng tôi đã ghi nhận được sự vào cuộc quyết liệt, trách nhiệm của cả hệ thống chính trị trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Với phương châm “phòng bệnh hơn chữa bệnh”, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TP.Thuận An đã chủ động phối hợp với người sử dụng lao động thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 hiệu quả

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, TP.Thuận An đã tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến công nhân, người ở trọ tại các cơ sở nhà trọ trên địa bàn.

Quay lên trên free html hit counter