TP.Thuận An

Đền ơn, đáp nghĩa là đạo lý truyền thống từ bao đời nay của dân tộc Việt Nam.

Là địa bàn có đông dân cư, tập trung các khu công nghiệp lớn, thời gian qua, TP.Thuận An là một trong những địa bàn nóng về tình hình cháy, nổ tại Bình Dương.

Theo Thiếu tá Lê Đình Hùng, sau nhiều năm được thành lập, có thể nói Đồn Công an VSIP đã tạo được nhiều dấu ấn, niềm tin với nhà đầu tư.

Thời gian qua, bên cạnh công tác tuyên truyền pháp luật, công tác tuần tra nắm tình hình trong Khu công nghiệp VSIP 1, thuộc địa bàn TP.Thuận An luôn được các lực lượng chức năng chú trọng.

Đó là lời tâm sự của bà Trần Thị Diễn (ảnh) ở khu phố Đông Nhì, phường Lái Thiêu về việc làm mà mình gắn bó trong nhiều năm qua.

Tết cổ truyền Canh Tý 2020 đang đến gần, các ngành, đoàn thể trên địa bàn TX.Thuận An đang đẩy mạnh các hoạt động chăm lo cho những đối tượng chính sách, người có công, người nghèo và các đối tượng bảo trợ xã hội trên địa bàn.

Bảo đảm chính sách an sinh xã hội là việc làm luôn được Đảng ủy, chính quyền phường Bình Nhâm quan tâm thực hiện thường xuyên.

Hội đồng Đội TX.Thuận An vừa tổ chức liên hoan Vườn âm nhạc hội thi Tiếng hát họa mi, Giai điệu tuổi hồng lần thứ XIII với chủ đề “Em là mầm non của Đảng”.

Với ý nghĩa “Xuân yêu thương”, Hội Bảo trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo TX.Thuận An đã vận động Công ty TNHH Gỗ Mộc Xuyên trao tặng 300 phần quà cho người khuyết tật.

Để trẻ em được vui xuân đón tết, UBND phường An Phú vừa tổ chức trao tặng quà tết cho trẻ mồ côi, con em hộ nghèo, trẻ em bán vé số dạo trên địa bàn phường.

Năm 2019 tình hình kinh tế của TX.Thuận An tiếp tục tăng trưởng tốt. Các chỉ tiêu chủ yếu về phát triển công nghiệp, thương mại - dịch vụ tăng so với cùng kỳ

Phường An Thạnh là địa phương năng động của TX.Thuận An, nhiều năm qua địa phương này đã có những bước phát triển kinh tế vững chắc làm thay đổi bộ mặt đô thị và nâng cao mức sống của người dân.

Theo UBND phường Bình Chuẩn, năm 2019 tình hình kinh tế của phường tiếp tục phát triển. Hoạt động thương mại - dịch vụ giữ tốc độ tăng trưởng. Tập trung thu các nguồn thu ngân sách đạt và vượt các chỉ tiêu.

Quay lên trên free html hit counter