Doanh nghiệp Doanh nhân

Dự kiến khi EVFTA có hiệu lực, tình hình sẽ có những thay đổi khả quan hơn. Đây là khả năng mà các doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam nên lưu ý.

Tại Phiên họp thứ 43 diễn ra vào sáng 23/3, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã cho ý kiến về các vấn đề còn ý kiến khác nhau của dự án Luật Đầu tư (sửa đổi) và Luật Doanh nghiệp (sửa đổi).

Trước những thuận lợi và khó khăn đặt ra cho doanh nghiệp (DN) khi tham gia hội nhập kinh tế quốc tế, đáp ứng những quy định khắt khe từ các Hiệp định Thương mại tự do

Một nhà ngoại giao kinh tế Cộng hòa Séc đánh giá việc Nghị viện châu Âu (EP) phê chuẩn Hiệp định Thương mại tự do giữa Liên minh châu Âu (EU) và Việt Nam (EVFTA) là một thành công lớn sau chín năm đàm phán.

Chiều 14/2, Cổng Thông tin Điện tử Chính phủ tổ chức tọa đàm EVFTA -Hành trình một thập kỷ nỗ lực không ngừng nghỉ, với sự tham gia của một số chuyên gia, đại diện cơ quan chức năng.

Sau 4 năm đèn sách miệt mài, anh Trung đã tốt nghiệp ra trường. Với thành tích học tập xuất sắc, anh được Trung tâm Y tế Môi trường lao động Công thương – Bộ Công thương đón nhận.

Trong tháng đầu tiên của năm 2020, cả nước có 8.276 doanh nghiệp thành lập mới, với số vốn đăng ký là 267.200 tỷ đồng và số lao động đăng ký là 84.500 người.

Con đường vươn lên Top 3 các nhà xuất khẩu dệt may lớn nhất thế giới của Việt Nam có dấu ấn rõ nét của các Hiệp định thương mại tự do (FTA), khi xuất khẩu chiếm đến 95% năng lực sản xuất toàn ngành.

Ngày 21/1 tại Brussels (Bỉ), Ủy ban Thương mại quốc tế (INTA) của Nghị viện châu Âu (EP) đã thông qua khuyến nghị phê chuẩn Hiệp định tự do thương mại (FTA) và Hiệp định Bảo hộ đầu tư (IPA) Việt Nam-Liên minh châu Âu (EU).

(BDO) Sáng 18-1, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Bình Dương (Vietcombank Bình Dương) đã tổ chức Hội nghị người lao động và triển khai nhiệm vụ kinh doanh năm 2020.

Ông Nguyễn Quang Thuân cho rằng tỷ lệ này khá an toàn và nó được thống kê từ hơn 1.000 doanh nghiệp niêm yết trên sàn chứng khoán Việt Nam...

(BDO) Sáng 12-1, tại phường Phú Lợi, TP Thủ Dầu Một, Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phúc Đạt tổ chức lễ khánh thành và bàn giao căn hộ Chung cư Phúc Đạt Connect cho khách hàng.

Để người lao động yên tâm gắn bó lâu dài, nhiều chủ doanh nghiệp đã quan tâm chăm lo đời sống, từng bước nâng cao thu nhập cho công nhân.

Quay lên trên free html hit counter