Doanh nghiệp Doanh nhân

Hoạt động đầu tư vào nông nghiệp Việt Nam của doanh nghiệp Nhật Bản có thể có những thay đổi lớn...

Hoạt động đầu tư vào nông nghiệp Việt Nam của doanh nghiệp Nhật Bản có thể có những thay đổi lớn...

CapitaLand ký hợp tác chiến lược với một startup Việt Nam 19 tháng tuổi, Toong - đơn vị vận hành chuỗi không gian làm việc chung (co-working)...

Hệ thống trung tâm điện máy Thiên Hòa vừa tổ chức trao 15 chiếc xe Honda SHi cho 15 khách hàng may mắn trúng thưởng giải đặc biệt của chương trình khuyến mại Ngàn Lời Cảm Ơn 15 (ảnh).

Từ ngày 2 đến 28-2, Hệ thống Trung tâm điện máy và nội thất Thiên Hòa triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt Mừng xuân sang hái lộc vàng với 10.000 phong lì xì tổng trị giá gần 1 tỷ đồng dành cho khách hàng mua sắm.

Bí thư Đinh La Thăng khẳng định sẽ phối hợp chặt chẽ với Vinamilk để “thay máu” toàn bộ đàn bò sữa của TP.HCM theo con giống, công nghệ của Vinamilk, nhằm đưa năng suất từ 17-18 lít/con/ngày lên trên 30 lít/con/ngày.

Nhằm cảm ơn người lao động, Công ty TNHH TN&SX Sao Nam, KCN Nam Tân Uyên, đã tổ chức buổi cơm cuối năm nhằm cảm ơn và tri ân người lao động đã gắn bó và có nhiều cống hiến vào sự ổn định

Công ty cổ phần địa ốc Kim Oanh đã long trọng tổ chức lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng ba, phần thưởng cao quý do Chủ tịch nước trao tặng.

Là một trong những tên tuổi lớn trong ngành thép Việt Nam do chính bàn tay, khối óc và lòng đam mê của những người Việt Nam xây dựng, phát triển.

Gần đây nhất, một số doanh nghiệp xuất khẩu thủy sản có nguy cơ mất hàng trăm nghìn USD với khách hàng Ẹchopack Inc, đại diện bởi người có tên Jason Brown, địa chỉ tại Quebec, Canada.

Tết Đinh Dậu 2017 đang đến gần, nhằm san sẻ nỗi lo mỗi dịp Tết đến, từ ngày 6-1 Thiên Hòa sẽ hỗ trợ chi phí vé xe, vé tàu cho các khách hàng khi mua sắm.

Hãng thông tấn Yonhap của Hàn Quốc dẫn nguồn tin giấu tên cho biết Samsung Display, công ty con chuyên sản xuất màn hình thuộc Tập đoàn điện tử Samsung Electronics Co Ltd,

“Nếu bạn làm việc cho tôi – Giám đốc điều hành Nidec Corp. nói – bạn sẽ không bao giờ bị sa thải bởi không đủ năng lực, thế nhưng cũng đừng vì thế mà lên kế hoạch nghỉ phép quá nhiều.

Quay lên trên free html hit counter