Doanh nghiệp Doanh nhân

Đặt trách nhiệm với cộng đồng xã hội lên vị trí ưu tiên trong chiến lược phát triển của mình, không chỉ là những cây cầu, dòng nước sạch và những phần quà… mà Tập đoàn Tân Hiệp Phát còn mang đến...

Chiều 28/4, tại Nhà Quốc hội, với sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, Phiên họp thứ 44 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã bế mạc.

Dựa trên kết quả khảo sát, Ban Nghiên cứu Phát triển Kinh tế tư nhân (Hội đồng Tư vấn cải cách thủ tục hành chính) cùng các Hiệp hội, cộng đồng doanh nghiệp vừa đề xuất Bộ Kế hoạch và Đầu tư

Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh được Viện Y học ứng dụng Việt Nam xác nhận có khả năng kháng khuẩn, kháng virus, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể. Vậy thức uống này đang được sản xuất thế nào?

Đối với ngành dệt may, một tín hiệu sáng là khi thị trường Trung Quốc đã có chuyển biến tích cực, một số DN cung cấp nguyên liệu tại Trung Quốc đã bắt đầu trở lại làm việc.

Theo phóng viên tại Bangkok, tập đoàn Srithai Superware có cổ phiếu niêm yết trên Thị trường chứng khoán Thái Lan (SET) đang đẩy mạnh đầu tư vào Việt Nam trong năm nay,

Công ty Grupo Modelo của Mexico ngày 2/4 thông báo sẽ tạm ngừng sản xuất bia Corona do lệnh tình trạng khẩn cấp về sức khỏe ở nước này liên quan đại dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19.

Dự kiến khi EVFTA có hiệu lực, tình hình sẽ có những thay đổi khả quan hơn. Đây là khả năng mà các doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam nên lưu ý.

Ngày 24/3, Bộ Tài chính đã ra Thông báo số 256/TB-BTC về triển khai thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Thông báo số 121/TB-VPCP ngày 23/3/2020 của Văn phòng Chính phủ

Tại Phiên họp thứ 43 diễn ra vào sáng 23/3, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã cho ý kiến về các vấn đề còn ý kiến khác nhau của dự án Luật Đầu tư (sửa đổi) và Luật Doanh nghiệp (sửa đổi).

Liên quan đến thông tin cho rằng Chính phủ Hoa Kỳ đang áp dụng chính sách tạm thời ngừng nhập khẩu các sản phẩm dệt may của Việt Nam, Đại sứ Việt Nam tại Mỹ Hà Kim Ngọc khẳng định đây là thông tin không chính xác.

Sáng 12/3, tại Hà Nội, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì cuộc làm việc với các tập đoàn kinh tế tư nhân trong các lĩnh vực du lịch, dịch vụ, hàng không, lương thực, thực phẩm, công nghiệp...

Ngày 11/3, chính quyền tỉnh Hồ Bắc của Trung Quốc thông báo một số công ty tại thành phố Vũ Hán thuộc tỉnh này được phép hoạt động trở lại sau khi dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19 có dấu hiệu thuyên giảm tại đây.

Quay lên trên free html hit counter