Doanh nghiệp Doanh nhân

Năm 2017 đánh dấu một năm bứt phá ngoạn mục của ngành du lịch Việt Nam khi đón gần 13 triệu lượt khách, tăng 3 triệu lượt so với năm 2017 - mức tăng trưởng tuyệt đối về tỷ trọng khách.

với tài sản 36,2 tỷ USD, Ma Huateng chính thức vượt qua ông chủ tập đoàn Alibaba - Jack Ma trở thành người giàu nhất tại Trung Quốc.

Tháng 8 năm này được dự báo là sẽ “nóng” hơn bao giờ hết khi fan hâm mộ thể thao cả nước hòa chung với không khí sôi động của ngày hội thể thao lớn nhất khu vực Đông Nam Á - SEA Games 29.

Theo thống kê của Hiệp hội Thép Việt Nam, 5 tháng đầu năm 2017, Tập đoàn Hoa Sen chiếm 38,9% thị phần tôn và 16,6% thị phần ống thép cả nước.

Nằm trong gói 10 đề án, dự án khuyến công năm 2017, vừa qua, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp (PTCN) Bình Dương đã tổ chức buổi nghiệm thu đề án

Đối với doanh nghiệp, việc đưa khoa học - công nghệ vào sản xuất là điều tất yếu, nhất là trong thời đại khoa học công nghệ phát triển như hiện nay.

Đó là phát biểu của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khi đến thăm và làm việc với Công ty Samsung điện tử Việt Nam Thái Nguyên (SEVT) thuộc Tổ hợp Samsung điện tử Việt Nam, chiều 26-7.

6 tháng đầu năm 2017, doanh thu trong lĩnh vực viễn thông phát sinh ước đạt 213.355 tỷ đồng

Ngành nghề của Công ty Anotech là gia công cơ khí và tráng phủ kim loại ở KCN Đồng An. Công ty Anotech có dây chuyền sản xuất tự động được quản lý bởi hệ thống mã vạch.

11 năm qua, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp Bình Dương (TTKC & TVPTCN) đã luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp (DN)

Ra đời, làm nhiệm vụ phát triển kinh tế với tên gọi Xí nghiệp sản xuất hàng cao su Sông Bé (3-2) bằng số vốn “3 không”:

Thu nhập của Tim Cook chủ yếu đến từ 1,26 triệu cổ phiếu Apple ông nhận được khi lên chức CEO năm 2011...

Công ty TNHH MTV Kim Sơn Phong tọa lạc tại phường Tân Phước Khánh, TX.Tân Uyên, tỉnh Bình Dương, được thành lập từ năm 2012 với lĩnh vực kinh doanh buôn bán kim loại, rèn dập cán ép kim loại.

Quay lên trên free html hit counter