Du lịch

Dù là làng bãi ngang chỉ dài hơn cây số nhưng Châu Me (thuộc xã Phổ Châu, TX.Đức Phổ, Quảng Ngãi) sở hữu một vòng cung biển chứa nhiều cá tôm ngon nổi tiếng.

Ngày mới, bạn có thể ăn sáng với các món nóng hổi tại quán Bún Loan, đêm đến thưởng thức lẩu bò atiso cùng các món nướng tại Quán Xưa.

Đến những quán vườn cây, đồng quê ở Bình Dương, có một món ăn được rất nhiều thực khách ưa chuộng, đó là món rau móp xào tỏi.

Hỏi sao gọi là mực phủ? Những thợ lặn dạn dày sóng nước thản nhiên: "Bởi hình dáng nó giống mực. Khi lặn bắt, các xúc tu của nó phủ bám lấy tay".

Gắp một con tép cùng hoa lục bình chấm vào chén nước tương đưa lên miệng nhai chầm chậm, bạn sẽ "ngậm mà nghe" vị ngọt, dai của tép

Du khách từ các thị trường châu Âu, Bắc Mỹ... đang tìm hiểu các sản phẩm, giá cả dịch vụ du lịch Việt Nam, sau khi đã được tiêm vaccine Covid-19.

Lễ hội dài 2 tiếng, với một buổi hoà nhạc và màn trình diễn pháo hoa khi cánh buồm đỏ xuất hiện trên sông Neva.

Nhắc đến những vùng đất gắn liền với truyền thống đấu tranh cách mạng trên quê hương Dầu Tiếng, không thể không nhắc đến chiến khu Long Nguyên. Chiến khu Long Nguyên

Cùng với Lễ hội đua ngựa Bắc Hà, 9 di sản khác được ghi danh trong đợt này thuộc các loại hình nghề thủ công truyền thống, lễ hội truyền thống, tập quán xã hội và tín ngưỡng, tri thức dân gian.

Một doanh nhân Kuwait đã nghiên cứu nuôi sâu gạo và tìm cách mở rộng hoạt động kinh doanh để đưa loại côn trùng này trở thành "siêu thực phẩm" cho con người đồng thời đem lại lợi nhuận cao.

Bình Nhâm (TP.Thuận An), vùng đất giàu truyền thống cách mạng nay đã khoác lên mình “bộ áo” mới và đang đổi thay, phát triển từng ngày.

Theo tư liệu của Phòng Văn hóa - Thông tin TP.Thuận An, cây măng cụt có nguồn gốc ở Malaysia, Indonesia được các nhà truyền giáo phương Tây di thực vào miền Nam.

Thời gian qua, MTTQ Việt Nam các cấp đã tích cực phối hợp với ngành văn hóa và các ngành có liên quan đẩy mạnh thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”.

Quay lên trên free html hit counter