Du lịch

Cá được chiên giòn rụm, thơm mùi lá chanh, chấm vào nước mắm chua ngọt hấp dẫn.

UBND tỉnh đã ban hành “Kế hoạch phát triển tuyến và các sản phẩm du lịch đường sông trên địa bàn tỉnh Bình Dương đến năm 2025, định hướng đến năm 2030”.

Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch đã yêu cầu UBND các huyện, thị, thành phố chỉ đạo tạm dừng hoạt động tại các khu, điểm du lịch, các đơn vị lữ hành, các điểm di tích lịch sử, văn hóa và bảo tàng trên địa bàn đến hết tháng 3-2020.

Cà phê dalgona có vị như kẹo xốp, món quà vặt gắn với tuổi thơ lứa 8X, 9X, từng xuất hiện trên nhiều phim truyền hình xứ Hàn.

Bình Dương từ lâu đã được biết đến với lịch sử phát triển lâu đời. Những ngôi nhà cổ trên đất Thủ - Bình Dương vẫn còn tồn tại, lưu giữ đến hôm nay là một phần minh chứng cho sự phát triển ấy.

Mực tươi ngọt với lớp bột giòn rụm, hoà với sốt me chua ngọt đậm đà, rất hao cơm.

Trước những diễn biến ngày càng phức tạp, lây lan nhanh và trên diện rộng của dịch COVID-19 trên toàn thế giới, để tăng cường phòng, chống, không để dịch bệnh lan rộng trong cộng đồng, Chính phủ Việt Nam quyết định

Ai đã từng ghé thăm di tích Nhà tù Phú Lợi (phường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một) hẳn không thể nào quên được những hình ảnh, chứng tích còn lưu dấu nơi đây.

Di tích Dinh tỉnh trưởng Phước Thành nay là Nhà truyền thống huyện Phú Giáo, là nơi tổ chức nhiều hoạt động chính trị, kinh tế - du lịch, văn hóa - văn nghệ của huyện Phú Giáo.

Món bánh tráng lụi có thể làm ở nhà rất đảm bảo, lại ngon miệng mà chi phí rẻ, chỉ khoảng 20.000 đồng.

Tôm hùm cháy tỏi đang được nhiều người yêu thích. Từ hương vị thơm ngon, ngọt dịu của thịt tôm hùm cho tới tỏi giòn giòn kết hợp tạo hành hương vị đặc trưng.

Chỉ với nguyên liệu là ổ bánh mì baguette, mỗi vùng miền lại có những sáng tạo bất ngờ, với sự kết hợp cùng bánh bột lọc, chả cá, xíu mại...

Thông tin từ Hiệp hội Du lịch Việt Nam ngày 25/2 cho biết Hiệp hội đã có công văn số 23/CV-HHDLVN gửi tới hiệp hội du lịch các tỉnh, thành phố về việc ứng phó với dịch bệnh COVID-19.

Quay lên trên free html hit counter