Du lịch

Bò nấu lagu có vị hài hòa, thịt bò chín mềm, khoai tây và cà rốt vừa chín tới không bị rã. Món ăn có màu đỏ nâu bắt mắt, hấp dẫn.

Theo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, sau một thời gian tạm lắng do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, các hoạt động du lịch trên địa bàn tỉnh đã hoạt động và dần phục hồi trở lại.

Bình Dương được nhiều người biết đến là tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế cao, năng động. Không chỉ ấn tượng về kinh tế, vùng đất Bình Dương xưa nay còn được biết đến với bề dày lịch sử, văn hóa phát triển phong phú, đa dạng

Theo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, nhân dịp kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống ngành du lịch Việt Nam, sở đã phát động và chỉ đạo các đơn vị liên quan tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng.

Trong thời gian qua, công tác tuyên truyền, quảng bá, xúc tiến du lịch Bình Dương từng bước được đổi mới, mở rộng về quy mô, phạm vi hoạt động thông qua việc tham gia các chương trình, sự kiện liên quan du lịch ...

Cũng như các địa phương khác, từ đầu năm đến nay, ngành du lịch Bình Dương chịu nhiều ảnh hưởng, thiệt hại do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Tại danh thắng núi Cậu-hồ Dầu Tiếng, Sở Văn hóa- Thể thao và Du lịch (VH-TT&DL) vừa phối hợp cùng UBND huyện Dầu Tiếng đón đoàn du khách đầu tiên của chương trình liên kết du lịch vùng Đông Nam bộ.

Trong hệ thống các ngôi đình cổ trên đất Bình Dương, đình thần Phú Cường (thường gọi đình Bà Lụa) là ngôi đình có tuổi đời cổ xưa bậc nhất.

Đậu hũ với lớp vỏ giòn tan, bên trong béo mềm, ăn kèm trứng bắc thảo lạ miệng, vị mằn mặn của ruốc.

Tại hội nghị liên kết phát triển du lịch (DL) vùng Đông Nam bộ, 6 tỉnh, thành trong vùng đã trao đổi, bàn bạc, tìm giải pháp liên kết để phát triển.

Ngày 1-7, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Trung tâm Xúc tiến du lịch tỉnh tổ chức vòng loại cuộc thi thuyết minh, giới thiệu điểm đến du lịch tỉnh Bình Dương năm 2020.

Pudding xoài có màu sắc đẹp mắt, mát lạnh và ngọt dịu, là món tráng miệng cho cả gia đình trong những ngày hè nóng bức.

Chiều 28-6, tại tỉnh Tây Ninh đã diễn ra hội thảo phát triển sản phẩm liên kết kích cầu du lịch vùng Đông Nam bộ với chủ đề “Liên kết - Phát triển - Bền vững”.

Quay lên trên free html hit counter