Du lịch

Những ngày tháng 7 vừa đi qua, nhưng những ngọn nến tri ân đối với sự hy sinh của các thế hệ cha anh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc vẫn tiếp tục thắp sáng trong lòng những thế hệ đi sau.

Những ngày tháng 7 lịch sử này chúng tôi có dịp trở lại căn cứ lịch sử cách mạng rừng Kiến An, trên địa bàn xã An Lập, huyện Dầu Tiếng.

Đó là tâm sự của ông Mai Sông Bé, chủ nhân “đường bản đồ” về chủ quyền biển đảo quê hương được nhiều người nhắc đến trên địa bàn xã Thạnh Hội, TX.Tân Uyên.

Pizza, sushi, mì pasta hay cá hồi đều từng là đồ ăn cho người nghèo, dù ngày nay, chúng xuất hiện ở các nhà hàng sang chảnh.

Bình Dương là vùng đất có nhiều nghề, làng nghề thủ công truyền thống

Để phát triển du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn theo chủ trương Nghị quyết 08-NQ/TW của Bộ Chính trị, trong thời gian qua, Bình Dương đã triển khai thực hiện nhiều chương trình nhằm thúc đẩy ngành du lịch ngày càng phát triển.

Bò nấu lagu có vị hài hòa, thịt bò chín mềm, khoai tây và cà rốt vừa chín tới không bị rã. Món ăn có màu đỏ nâu bắt mắt, hấp dẫn.

Cuộc thi “Thuyết minh, giới thiệu các điểm đến du lịch tỉnh Bình Dương” năm 2020 đã khép lại nhưng dư âm vẫn còn đọng lại trong lòng những thí sinh tham gia dự thi.

Theo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, sau một thời gian tạm lắng do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, các hoạt động du lịch trên địa bàn tỉnh đã hoạt động và dần phục hồi trở lại.

Với người Việt, thịt vịt luôn là một trong những nguyên liệu quen thuộc để chế biến nên vô vàn những món ngon đầy hấp dẫn khiến bao tín đồ ẩm thực mê mẩn.

Hiệp hội Du lịch Việt Nam cho biết, sẽ có 400 gian hàng tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam 2020 (VITM Hà Nội 2020).

Ngày 9-7, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch (VH-TT&DL) tỉnh Bình Dương đã tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống ngành du lịch Việt Nam (9.7.1960 - 9.7.2020). Đến dự có bà Nguyễn Thị Kim Oanh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh.

Bình Dương được nhiều người biết đến là tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế cao, năng động. Không chỉ ấn tượng về kinh tế, vùng đất Bình Dương xưa nay còn được biết đến với bề dày lịch sử, văn hóa phát triển phong phú, đa dạng

Quay lên trên free html hit counter