Du lịch

Kẹp gắp hạn chế khả năng tuột tay, khiến thức ăn bị rơi ra ngoài trong quá trình nấu và nếu bạn có dụng cụ nhà bếp chống dính, nên dùng kẹp gắp làm bằng gỗ hoặc phần đầu gắp được bọc silicon.

Từ đầu năm đến nay, các hoạt động xúc tiến du lịch trên địa bàn tỉnh đã bị ảnh hưởng không ít bởi tình hình dịch bệnh Covid-19.

Thời gian qua, Trung tâm Xúc tiến du lịch tỉnh đã tổ chức biên soạn, in ấn nhiều ấn phẩm giới thiệu, thông tin, quảng bá du lịch Bình Dương đến với du khách trong và ngoài tỉnh.

Ngày 18-6, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch đã tổ chức buổi gặp gỡ và đối thoại với hơn 30 doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh.

Lợi thế để phát triển du lịch trên địa bàn huyện Dầu Tiếng là có nhiều di tích lịch sử - văn hóa đã được xếp hạng công nhận

Đi khắp Việt Nam, dường như mỗi vùng, mỗi miền đều có một món bún mang theo đặc trưng của con người và văn hóa của nơi đó, trong số ấy bún mắm, bún chả, bún bò... là các hương vị trứ danh mà bạn không nên bỏ lỡ.

Thật ngẫu nhiên, mùa nhãn và mùa sen lại trùng làm một đã tạo nên món chè thanh tao, bổ dưỡng này.

Ngoài luộc, xào, rau muống còn có thể ngâm chua ngọt, ăn kèm cà rốt, củ cải trắng cũng rất ngon mà không ngấy.

Để phục vụ công tác trưng bày tại khu lưu niệm lịch sử chiến thắng Bót Cây Trường ở địa bàn xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng

Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch (VH-TT-DL) tỉnh vừa có thông báo về xét tặng danh hiệu “Nghệ nhân nhân dân”, “Nghệ nhân ưu tú” trong lĩnh vực di sản văn hóa phi vật thể lần thứ III.

Cùng với sự phát triển, nhiều lò gốm trên địa bàn cũng đầu tư máy móc, trang thiết bị để sản xuất ra những sản phẩm đáp ứng nhu cầu thị trường.

Ngày 5-6, UBND TX.Tân Uyên phối hợp với Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch, UBND xã Thạnh Hội tổ chức lễ đón nhận bằng xếp hạng di tích lịch sử - văn hóa cấp tỉnh đối với đình Nhựt Thạnh.

Sau một thời gian chìm lắng do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, các hoạt động du lịch đã bắt đầu khởi động trở lại.

Quay lên trên free html hit counter