Du lịch

Những ngày tháng 7 vừa đi qua, nhưng những ngọn nến tri ân đối với sự hy sinh của các thế hệ cha anh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc vẫn tiếp tục thắp sáng trong lòng những thế hệ đi sau.

Sau một thời gian chìm lắng do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, các hoạt động du lịch đã bắt đầu khởi động trở lại.

Mùi thơm hấp dẫn của bơ, vị mềm ngọt của thịt, béo ngậy của sốt mayonaise ướp cùng, kết hợp cùng salad vừa tươi ngon vừa chống ngán.

Chiều 3-6, tại Trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Vũ Ðức Ðam chủ trì buổi làm việc với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Bộ Giao thông vận tải; Bộ Tài chính; Hiệp hội Du lịch Việt Nam và một số doanh nghiệp du lịch

Cù lao Rùa được bao bọc bởi dòng sông Đồng Nai hiền hòa, ngày đêm êm ái trôi.

Lái Thiêu vốn nổi tiếng là vùng đất có nhiều loại trái cây ngon, nức tiếng xa gần. Từ những trái ngon của quê hương mình

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh vừa ban hành kế hoạch tổ chức liên hoan Ẩm thực Bình Dương lần thứ III-2020.

Để phát triển du lịch sinh thái trên địa bàn TP.Thuận An, trong thời gian qua, địa phương đã tổ chức nhiều hoạt động liên quan, trong đó có việc tăng cường tuyên truyền quảng bá hình ảnh du lịch.

Từ xưa, trái cây Lái Thiêu đã nổi tiếng ngon lành khắp chốn.

Sáng 28/5, tại Trụ sở Chính phủ, Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 họp bàn về công tác phòng, chống dịch bệnh hiện nay.

Bánh khoai tây giòn ngon, nóng hổi, khi ăn chấm cùng tương cà hay tương ớt đều rất hợp.

Hiện tại, tình hình dịch bệnh tại Việt Nam đang được kiểm soát tốt, người dân và các doanh nghiệp (DN) đang thiết lập trạng thái “bình thường mới”, là dấu hiệu khả quan và tích cực cho ngành du lịch tăng tốc.

Trà được biết đến là một trong những thức uống được ưa chuộng nhất trên thế giới. Tuy nhiên, trà không chỉ là đơn thuần là một thức uống mà nó còn bao hàm cả những nghi thức, nghệ thuật thưởng trà riêng độc đáo.

Quay lên trên free html hit counter