Gia đình

Đập bắp nhồi cá thác lác, tẩm bột chiên giòn, chấm với tương ớt, là món ăn không mất nhiều thời gian chế biến lại bổ dưỡng.

Thay vì vứt vào thùng rác những hộp carton, bạn có thể tái sử dụng chúng để tạo những đồ vật có ích, trang trí cho ngôi nhà của mình.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng và sức khỏe, một chế độ ăn kiêng cân bằng pH đúng nghĩa sẽ bao gồm kiểm soát thực phẩm theo tỷ lệ 70% kiềm và 30% axít.

Kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam năm nay, Bình Dương đăng cai tổ chức “Ngày hội gia đình các tỉnh Đông Nam bộ” lần X năm 2019.

Món ăn mang vị ngọt bùi của hạt sen tươi, hòa quyện cùng cơm thơm dẻo đậm vị lá sen, phù hợp ăn vào ngày nắng nóng.

(BDO) Ngày hội các gia đình tiêu biểu khu vực Đông Nam bộ năm 2019 do Bình Dương đăng cai tổ chức. Các đoàn tham gia gồm: Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Phước, Bình Thuận, Ninh Thuận, Tây Ninh, Đồng Nai và Bình Dương;

Hướng tới Ngày Gia đình Việt Nam 28-6, Phòng Văn hóa và Thông tin, Trung tâm Văn hóa- Thông tin Thể thao TP.Thủ Dầu Một đã tổ chức Ngày hội Gia đình cho các phường, đoàn thể trong thành phố.

Ngày hội các gia đình tiêu biểu khu vực Đông Nam bộ năm nay do Bình Dương đăng cai tổ chức. Các đoàn tham gia gồm: Trưởng, phó trưởng đoàn và mỗi tỉnh có 3 gia đình văn hóa tiêu biểu

Thiếu tập trung có thể ảnh hưởng tới kết quả học tập của con cũng như khiến con dễ rơi vào trạng thái mơ hồ, bay bổng. Tuy nhiên, vẫn có những biện pháp tăng cường sức tập trung mà cha mẹ

Gỏi sake là món ăn ngon và bổ dưỡng lại rất dễ làm, thời gian chế biến nhanh. Đây chắc chắn sẽ là món ăn được các thành viên trong gia đình yêu thích.

Nhiều người gặp khó khăn trong quá trình trị mụn vì không hiểu rõ tình trạng mụn cũng như phương pháp điều trị hiệu quả.

Thịt chim cút thơm phức, vàng ươm rất bắt mắt. Cuối tuần hãy trổ tài làm ngay món chim cút nướng ngũ vị ngon tuyệt cho gia đình thay đổi khẩu vị.

Nếu tò mò về thí sinh giành được tấm vé phẫu thuật thẩm mỹ 500 triệu “Tái sinh nhan sắc 2019” khu vực Bình Dương, các thí sinh hoàn toàn có thể tra được thông tin về thí sinh, địa chỉ...

Quay lên trên free html hit counter