Giáo dục

Ngày 18-10, Trường Đại học Thủ Dầu Một tổ chức lễ công bố những thành quả mới của trường trong lĩnh vực đào tạo, khoa học công nghệ.

Khuyến khích học sinh chăm ngoan, học tốt, năm học này trường Tiểu học Tuy An (TX.Thuận An) đã có mô hình “Tủ thưởng điểm A được tặng quà”. Quà là dụng cụ học tập, đồ chơi.

Trong kỳ tuyển sinh vào lớp 10, năm học 2019-2020, em Trang Thanh Mỹ đạt 21 điểm. Với thành tích ấy, em được vào lớp 10A1, là lớp chọn của trường THCS - THPT Minh Hòa

Đó là chuyên đề trường Cao đẳng nghề TP.Hồ Chí Minh, cơ sở Bình Dương vừa tổ chức cho hơn 500 học sinh, sinh viên (HSSV) tham dự.

Hoạt động giáo dục ở bậc học mầm non (MN) sử dụng nhiều đồ chơi, đồ dùng dạy học. Với đôi bàn tay khéo léo, từ những vật liệu bỏ đi các cô giáo đã làm nhiều đồ chơi, tạo hứng thú cho trẻ học tập và vui chơi ở trường.

Thực hiện phong trào thi đua “đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”, trên địa bàn tỉnh đã xuất hiện nhiều tấm gương nhà giáo đổi mới trong quản lý, giảng dạy.

Hôm qua (18-10), trường Cao đẳng nghề Việt Nam - Singapore đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019- 2020 và trao bằng tốt nghiệp cho 966 học sinh, sinh viên

Bộ Giáo dục - Đào tạo (GD-ĐT) vừa tuyên dương, khen thưởng những tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “đổi mới sáng tạo trong dạy và học” năm học 2018-2019.

(BDO) Chiều 14-10, ông Đặng Minh Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp và làm việc với đoàn công tác trường quốc tế Cambridge (CIS), Liên bang Nga,

Từ đầu năm đến nay, Chi đoàn Tòa án Nhân dân TX.Thuận An đã tổ chức 3 phiên tòa giả định cho trên 3.000 học sinh ở các trường THCS, THPT của thị xã.

Đổi mới phương pháp dạy học ở bậc tiểu học (TH), hiện nay các trường TH tổ chức dạy 2 buổi/ngày đã thực hiện thời khóa biểu (TKB) linh hoạt vào buổi 2

Trong kỳ thi học sinh (HS) giỏi THPT cấp quốc gia năm 2019, em Mai Nguyễn Thanh Hải, HS trường THPT Chuyên Hùng Vương đã đạt được giải nhì ở môn ngữ văn.

Đoàn trường Cao đẳng Việt Nam - Hàn Quốc Bình Dương vừa tổng kết chiến dịch Mùa hè xanh năm 2019, trong niềm hân hoan, phấn khởi của các chiến sĩ áo xanh tình nguyện.

Quay lên trên
X
free html hit counter