Giáo dục

Mục tiêu của Đề án là xây dựng hệ thống các chương trình đào tạo, bồi dưỡng cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp của hệ thống chính trị một cách tổng thể, đảm bảo tính đồng bộ, khoa học và hiện đại.

Những năm qua, chương trình tín dụng dành cho học sinh, sinh viên (HSSV) của Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) trên địa bàn tỉnh đã trở thành người bạn đồng hành, hỗ trợ kịp thời cho HSSV có hoàn cảnh khó khăn

Từ khi đợt dịch Covid-19 lần thứ 4 bùng phát, học sinh các cấp trong tỉnh sớm kết thúc năm học 2020-2021.

Bà Nguyễn Phương Dung, Phó Giám đốc Sở Giáo dục - Đào tạo thông tin, nếu các bậc cha mẹ có nhu cầu gửi trẻ trong hè thì cơ sở giáo dục mầm non (GDMN) có thể tổ chức giữ trẻ trong hè tại cơ sở cho đến khi có thông báo mới

Năm học 2021-2022, ngành giáo dục - đào tạo (GD-ĐT) huyện Bàu Bàng có nhu cầu tuyển dụng 81 giáo viên (GV), nhân viên nhằm đáp ứng yêu cầu hoạt động của ngành.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 đang ngày càng đến gần, trong khi đó dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh đang diễn biến phức tạp.

Từ khi đợt dịch Covid-19 lần thứ 4 bùng phát, học sinh các cấp trong tỉnh Bình Dương sớm kết thúc năm học 2020-2021.

Sáng 15-6, UBND TP.Thuận An (Bình Dương) đã thông qua kế hoạch phối hợp tổ chức thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

Theo kế hoạch, Sở GD&ĐT Hà Nội sẽ công bố điểm thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT trước 1/7.

Số thí sinh không dự thi do ảnh hưởng của dịch COVID-19 là 38 em, gồm một thí sinh F0, 20 thí sinh F1, 7 thí sinh F2 và 10 thí sinh trong khu vực phong tỏa.

Sở Giáo dục và Đào tạo TP HCM đề nghị các trường ngoài công lập cân nhắc tình hình, giữ nguyên mức học phí và các khoản thu như trước, cho năm học 2021-2022.

Từ ngày 8-6 đến cuối tháng 6, Sở Giáo dục- Đào tạo (GD-ĐT) phối hợp với Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam và Công ty đầu tư xuất bản Giáo dục Việt Nam tổ chức bồi dưỡng cho cán bộ quản lý

Tổ chức xếp hạng QS (Quacquarelli Symonds - Anh) vừa công bố bảng xếp hạng đại học thế giới cho năm 2022. Việt Nam có 4 cơ sở giáo dục đại học có mặt trong bảng xếp hạng này.

Quay lên trên
X
free html hit counter