Giáo dục

Bước sang tháng 12, các trường THPT chuẩn bị tổ chức cho học sinh (HS) thi học kỳ I, đồng thời đẩy mạnh hơn nữa trang bị kiến thức cho HS lớp 12 thi THPT quốc gia.

Hôm qua (10-12), trường Đại học Việt Đức đã tổ chức chung kết cuộc thi Young Debate Championship (ảnh). Đây là một cuộc thi tranh luận được tổ chức bởi câu lạc bộ của trường, có sự tham dự của hơn 40 đội thi

Giáo dục, tuyên truyền về an toàn giao thông (ATGT) cho nhân dân là hoạt động được các ngành, các cấp thực hiện thường xuyên.

Ngày 2-12, Ban chỉ đạo Đề án nâng cao nhận thức pháp luật cho thanh niên tỉnh đã tổ chức hội thi tìm hiểu pháp luật giao thông đường bộ trong học sinh THPT năm 2017.

Phòng Cảnh sát PC&CC số 4, Cảnh sát PC&CC tỉnh vừa tổ chức tuyên truyền công tác PCCC tại trường THCS Lê Quý Đôn, TX.Bến Cát.

“Cô là một giáo viên rất chịu khó, tận tụy vì các em nhỏ và tích cực tham gia các hoạt động phong trào ở địa phương...”. Đó là lời nhận xét của các đồng nghiệp trong ngành giáo dục ở huyện Bắc Tân Uyên về cô Nguyễn Thị Mến...

Ngày 28-11, trường Đại học Thủ Dầu Một tổ chức tọa đàm “Vai trò giảng viên thực hành trong mô hình đào tạo theo định hướng ứng dụng”.

Sáng 27-11, tại trường THCS Trần Hưng Đạo, Hội Khuyến học huyện Phú Giáo đã tổ chức lễ trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học năm 2017.

Ngày 18-5-2016, Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định số 844/QĐ-TTg về việc phê duyệt Đề án “Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025”...

Có một ngôi trường, ban giám hiệu nhà trường có những đổi mới, sáng tạo trong giáo dục toàn diện cho học sinh (HS). Ngôi trường chúng tôi nhắc đến là trường Tiểu học Đông Hòa B (TX.Dĩ An).

Học đi đôi với hành, đào tạo gắn với nhu cầu và sự phát triển của xã hội, đó là mục tiêu đào tạo của các trường đại học (ĐH), cao đẳng (CĐ), trung cấp chuyên nghiệp (TCCN) trong giai đoạn hiện nay.

Sau khi học nghề, ai cũng mong muốn có được công việc ổn định, lương cao. Thế nhưng, nhiều học viên, sinh viên chỉ vì thiếu kỹ năng trong phỏng vấn, thử việc, làm việc nhóm… nên không thể xin được việc làm phù hợp,

Thấy nhà học trò xa trường, cô xin phụ huynh cho các em học sinh ở lại buổi trưa và cho ăn không lấy tiền. Không những vậy, trong công tác cô liên tục đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở...

Quay lên trên
X
free html hit counter