Giáo dục

Hướng dẫn điều chỉnh nội dung dạy học học kỳ 2 năm học 2019-2020 đối với trung học đã giảm kịch khung trong điều kiện có thể

Ngày 26-3, Sở Giáo dục - Đào tạo (GD-ĐT) đã hướng dẫn chọn sách giáo khoa lớp 1 đối với các cơ sở giáo dục phổ thông cho lãnh đạo, chuyên viên các phòng GD-ĐT và giáo viên trong tổ mạng lưới chuyên môn cấp tỉnh.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, trường Đại học Bình Dương sẽ tổ chức dạy và học trực tuyến với nhiều hình thức như: Zoom meeting, livestream, classroom...

Hội đồng Xét tặng danh hiệu Nhà giáo Ưu tú tỉnh vừa có thông báo kết quả bầu chọn, đề nghị xét tặng danh hiệu Nhà giáo Ưu tú lần thứ 15 năm 2020.

Hiện nay, học sinh các cấp học trên địa bàn TP.Thủ Dầu Một vẫn còn kéo dài thời gian nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Trước diễn biến của dịch COVID-19 Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và nhiều địa phương trên cả nước đã quyết định tiếp tục cho học sinh, sinh viên các cấp nghỉ học.

Sáng 11-3, ông Đặng Minh Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì họp Hội đồng xét tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú lần thứ 15.

Từ ngày 9/3, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội phối hợp sản xuất và phát sóng Chương trình học trên truyền hình các môn học năm học 2019-2020 dành cho học sinh lớp 9 và 12

Học sinh (HS) THPT trở lại trường học đã được 3 ngày, sau thời gian các em tạm nghỉ để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Sáng 4-3, lãnh đạo Sở Giáo dục-Đào tạo (GD-ĐT) đã có buổi làm việc với lãnh đạo các phòng GD-ĐT về công tác chuẩn bị các điều kiện đón học sinh mầm non, tiểu học, THCS trở lại trường

Hôm qua (2-3), học sinh THPT, học viên giáo dục thường xuyên các khối lớp 10, 11, 12 đã trở lại trường sau thời gian tạm nghỉ để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Sáng 2-3, học sinh THPT, học viên giáo dục thường xuyên các khối 10, 11,12 đã trở lại trường sau thời gian tạm nghỉ để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Chiều 28-2, UBND tỉnh đã chấp thuận đề nghị của Sở Giáo dục-Đào tạo (GD-ĐT) về việc học sinh (HS) đi học trở lại sau thời gian các em tạm nghỉ để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Quay lên trên
X
free html hit counter