Giáo dục

Năm học 2017-2018: Bảo đảm tất cả học sinh đều có sách giáo khoa

Kỳ thi THPT quốc gia năm nay, Bình Dương có 10.143 thí sinh đăng ký dự thi tại 17 điểm thi.

Là một trong hai trường đại học tại Bình Dương được chọn để cùng Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh tổ chức kỳ thi năm nay, trường Đại học Thủ Dầu Một đã chuẩn bị tốt các điều kiện phục vụ cho kỳ thi.

Để bảo đảm cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 được an toàn, nghiêm túc, Sở Giáo dục - Đào tạo đã phối hợp với Công an tỉnh cử lực lượng tham gia bảo vệ, giám sát công tác thi, từ khâu in sao đề thi

Hôm qua (23-6), thí sinh (TS) dự thi THPT quốc gia năm 2017 tiếp tục dự thi tổ hợp môn khoa học tự nhiên (các môn: lý, hóa, sinh), buổi chiều thi môn ngoại ngữ.

Thành đoàn Thủ Dầu Một và trường Trung - Tiểu học Việt Anh vừa phối hợp tổ chức cuộc thi hùng biện tiếng Anh với chủ đề “I love my city”.

Hôm qua (22-6), cùng với các thí sinh (TS) trong cả nước, TS trong tỉnh đã bước vào kỳ thi THPT quốc gia năm 2017.

Hôm nay (22-6), cùng với các thí sinh (TS) trong cả nước, 10.143 TS trong tỉnh đã bước vào kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 tại 17 điểm thi trong tỉnh.

Ngày 22-6, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và đoàn công tác của Chính phủ đến thăm và làm việc với Trường Đại học Việt Đức

Mời bạn đọc xem bài giải gợi ý môn Văn THPT Quốc gia 2017 do thầy Nguyễn Hữu Dương và thầy Nguyễn Đức Hùng (Trung tâm luyện thi Vĩnh Viễn, TP.HCM) thực hiện.

Nhằm hướng dẫn, hỗ trợ, giúp đỡ thí sinh và người nhà thí sinh trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2017, góp phần bảo đảm cho kỳ thi diễn ra an toàn, thuận lợi, tạo tâm lý tốt cho thí sinh để đạt kết quả cao nhất

Đối tượng là công dân bị khuyết tật từ 15-40 tuổi, có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Bình Dương.

Kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 diễn ra từ ngày 22 đến 24-6. Theo quy chế thi, năm nay mỗi tỉnh tổ chức một cụm thi, do Sở Giáo dục - Đào tạo chủ trì, dành cho tất cả các thí sinh dự thi tại tỉnh.

Quay lên trên
X
free html hit counter