Giáo dục

(BDO) Sáng 20-6, trường Đại học Thủ Dầu Một tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập (24.6.2009 - 24.6.2019).

Sáng 17-6, tại Nhà Thiếu nhi tỉnh đã diễn ra lễ xuất quân chương trình huấn luyện thiếu nhi “Học làm chiến sĩ công an - Teen năng động, học điều hay” năm 2019.

Thời gian qua, UBND TX.Thuận An đã triển khai thực hiện kế hoạch về đầu tư cơ sở vật chất trường lớp và nâng cao chất lượng dạy và học trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo giai đoạn 2016-2020.

Ngày 16/6, tại Nhà Thiếu nhi Thành phố Hồ Chí Minh, Trung ương Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức Tuyên dương thiếu nhi vượt khó học giỏi toàn quốc lần thứ 3 năm 2019.

Chiều 12-6, đoàn công tác của Bộ Giáo dục - Đào tạo (GD-ĐT) do ông Nguyễn Văn Phúc, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác chuẩn bị kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 tại Bình Dương.

Kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 đang đến gần. Đồng hành với các sĩ tử trong mùa thi năm nay, từ tỉnh đến các huyện, thị, thành phố, các sở ngành, đoàn thể đã tạo điều kiện, hỗ trợ để thí sinh (TS) vững tin đi thi.

Sáng 10-6, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội TX.Thuận An phối hợp với hồ bơi Nhật An

Kỳ thi THPT quốc gia sắp sửa bắt đầu. Cùng với chuẩn bị tốt kiến thức, thí sinh cần ghi nhớ những lưu ý khi đi thi, để tránh xảy ra những sai sót đáng tiếc.

Để kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 diễn ra đúng quy chế, an toàn, nghiêm túc, mới đây Ban Chỉ đạo thi THPT quốc gia cấp tỉnh yêu cầu các đơn vị,

Ông Võ Chí Hiếu, Phó Giám đốc Sở Giao thông - Vận tải (GTVT), cho biết để phục vụ tốt công tác vận chuyển hành khách, hàng hóa thông suốt trong thời gian tổ chức kỳ thi THPT quốc gia năm 2019

Còn 2 tuần nữa kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 sẽ diễn ra. Thời gian ngắn ngủi còn lại, các thầy cô tranh thủ hệ thống lại kiến thức, cũng như dặn dò học sinh (HS) lưu ý khi làm bài để đạt kết quả tốt nhất.

Một mùa hè nữa đã đến. Trong khi học sinh (HS) háo hức vì được nghỉ ngơi dưỡng sức, thì phụ huynh lo lắng vì không có người trông giữ con em.

Ngày 7-6, Trường Đại học Thủ Dầu Một phối hợp với Hội Ngôn ngữ học Việt Nam tổ chức Hội thảo Ngữ học toàn quốc lần thứ 21 với chủ đề “Ngôn ngữ Việt Nam trong bối cảnh giao lưu, hội nhập và phát triển”.

Quay lên trên
X
free html hit counter