Khoa học công nghệ

Sáng 19-2, hai doanh nghiệp chiếm thị phần thuê bao Internet lớn nhất Việt Nam là VNPT và Viettel đã chính thức lên tiếng về sự cố trên tuyến cáp quang biển AAG.

Nokia 6 có thể là model Android đầu tiên của thương hiệu Phần Lan được phân phối chính thức ở Việt Nam thời gian tới.

Lỗi LoadLibrary failed with Error 1114 là một trong những lỗi xảy ra bất chợt trên Windows 10, không có một nguyên nhân cụ thể nào.

Một nhóm nhà khoa học quốc tế ngày 6/2 cho biết liệu pháp gene sử dụng một loại virus lành tính đã giúp những con chuột bị điếc có thể nghe thấy âm thanh xung quanh.

Trong những ngày tết vừa qua,thời tiết diễn biến bất thường rất khó đoán. Những cơn mưa trái mùa kéo dài từ tháng 12 âm lịch “gối đầu” qua cả tết. Nhất là cơn mưa vào ngày 2-2 diễn ra trên diện rộng

Theo CNN, một lục địa đã mất vừa được tìm thấy bên dưới một điểm đến du lịch nhiệt đới nổi tiếng.|

Nhà chức trách Ấn Độ vừa hé lộ, Apple dự kiến sẽ bắt đầu sản xuất iPhone tại nước này vào cuối tháng 4 năm nay.

Mẫu di động phát hành vào 9-2016 là model màn hình 5,5 inch có doanh số tốt nhất mà Apple bán ra.

Theo anh Đặng Vũ Tuấn Sơn, Chủ tịch Hội Thiên văn học trẻ Việt Nam, ngoài những trận mưa sao băng “định kỳ,”

Việc nước Anh rời khỏi Liên minh châu Âu (Brexit) là nguyên nhân khiến Ủy ban châu Âu phải đẩy lùi kế hoạch đầu tư cho dự án vũ trụ của mình đến sau năm 2020

"Find My AirPods" (Tìm AirPods) xuất hiện trong bản thử nghiệm iOS mới, cho phép người dùng xác định vị trí của tai nghe không dây.

FPT trở thành doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam triển khai công nghệ điện toán đám mây của Microsoft cho toàn bộ hoạt động của Tập đoàn.

Tối 15-1, tại Hà Nội, Bộ Khoa học và Công nghệ đã tổ chức trọng thể Lễ trao Giải thưởng Hồ Chí Minh và Giải thưởng Nhà nước về Khoa học và Công nghệ đợt 5.

Quay lên trên free html hit counter