Khoa học công nghệ

Một số công ty gia công smartphone, máy tính lên kế hoạch rút khỏi Trung Quốc do lo ngại tác động của chiến tranh thương mại với Mỹ.

Tại Hà Nội, Tập đoàn Phượng hoàng xanh A&A (Phenikaa) vừa tổ chức lễ ra mắt hai viện nghiên cứu: Viện Nghiên cứu và Công nghệ Phenikaa (Prati) và Viện Nghiên cứu Tiên tiến Thành Tây (Tias).

Tại trường Đại học Quốc tế Miền Đông, Sở Khoa học và Công nghệ phối hợp với Khu Công nghệ phần mềm, Đại học Quốc gia TP.Hồ Chí Minh vừa tổ chức lớp tập huấn kiến thức khởi nghiệp cho cán bộ công chức

Chỉ số đổi mới sáng tạo toàn cầu năm 2018: Việt Nam tăng 2 bậc so với năm 2017

Theo Bộ Khoa học và Công nghệ, trong giai đoạn 2011-2017, chương trình KH&CN phục vụ xây dựng nông thôn mới đã nhận được hơn 800 đề xuất nhiệm vụ, trên cơ sở đó 69 nhiệm vụ đã được phê duyệt thực hiện.

80% công cụ chế tạo của TSMC đã bị ảnh hưởng bởi virus nhưng đã được khôi phục và dự kiến sẽ phục hồi hoàn toàn trong hôm nay 6-8.

Sở Khoa học và Công nghệ vừa phối hợp với Khu Công nghệ phần mềm (Đại học Quốc gia TP.Hồ Chí Minh) tổ chức lớp tập huấn kiến thức khởi nghiệp cho đối tượng là cán bộ công chức

Hiện nay, lĩnh vực khoa học và công nghệ (KHCN) đã và đang đóng góp quan trọng vào sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, địa phương, trong đó có sự góp sức lớn của đội ngũ trí thức làm công tác KHCN

Tin tặc có thể lấy được mật khẩu, tin nhắn riêng tư, thông tin cá nhân của một số thành viên Reddit.com khi diễn đàn này bị tấn công.

Những ngày qua người hâm mộ Rowan Atkinson choáng váng với thông tin nam diễn viên nổi tiếng với vai diễn “Mr Bean” này đã qua đời. Tuy nhiên thực tế đây chỉ là một tin tức giả mạo được hacker tung ra để phát tán mã độc.

Theo luật số: 86/2015/QH13, Quốc hội ban hành về Luật An toàn thông tin mạng (ATTTM) mới nhất năm 2015, 2016, 2017 các cơ quan, cá nhân, tổ chức phải có trách nhiệm cho việc bảo đảm sự ATTTM.

Không phải dùng chung với ô tô như trước, người đi xe máy ở Việt Nam giờ có thể tìm cung đường riêng, ngắn và tiện hơn trên Google Maps.

Theo các chuyên gia, hiện nay, điều mà nhiều doanh nghiệp quan tâm nhất là lợi nhuận, nhưng lại chưa nhận thức hết vai trò quan trọng của công nghệ để tăng năng suất, tăng giá trị của sản phẩm...

Quay lên trên free html hit counter