Khoa học công nghệ

Đúng như dự đoán, Microsoft đã chính thức trình làng chiếc laptop “2 trong 1” Surface Pro thế hệ mới với nhiều sự nâng cấp về cấu hình và tính năng. Surface Pro thế hệ mới là chiếc Surface có khối lượng nhẹ nhất

(BDO) Chiều 23-5, ông Đặng Minh Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Công nghệ (KHCN) tỉnh chủ trì họp các thành viên Hội đồng KHCN tỉnh

Tổ chức Hội thi trực tuyến "Tìm hiểu kiến thức về Tiêu chuẩn đo lường chất lượng".

Nền tảng Android đang là mục tiêu nhắm đến của tin tặc khi ngày càng nhiều loại mã độc, ứng dụng gián điệp... xuất hiện và nhắm đến Android.

Trong xu thế hội nhập hiện nay thì khoa học và công nghệ (KHCN) là một yếu tố có tác động to lớn đến việc tăng trưởng và phát triển kinh tế - xã hội

Trong thời gian qua, Bình Dương đã có nhiều chính sách nhằm tạo điều kiện cũng như hỗ trợ doanh nghiệp (DN) đẩy mạnh phát triển khoa học - công nghiệ

Mã độc tống tiền WannaCry lây lan trên khắp thế giới những ngày qua khiến không ít người nhớ lại những vụ phát tán virus quy mô lớn trước đây.

Công trình "Nghiên cứu, cải tiến nâng cao chất lượng súng chống tăng SCT-9 nhằm ứng phó với biến đổi khí hậu và phù hợp với điều kiện môi trường Việt Nam"

Phóng viên Báo Bình Dương đã có cuộc phỏng vấn ông Lai Xuân Thành, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông để hiểu rõ hơn về tác hại của virus WannaCry và các biện pháp phòng tránh lây nhiễm.

Số lượng máy bị mã độc tống tiền WannaCry tấn công tại Hà Nội ước tính chiếm khoảng một nửa, "điểm nóng" khác là TP HCM, Đà Nẵng.

Lễ ra mắt Câu lạc bộ các nhà khoa học Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại bang Queensland đã diễn ra ở thành phố Brisbane, Australia.

Chỉ trong vài giờ, mã độc WannaCry đã ảnh hưởng tới hơn 114.000 máy tính tại hầu khắp các quốc gia, trở thành vụ lây nhiễm ransomware lớn nhất lịch sử.

Khoảng 75.000 máy tính trên toàn cầu, trong đó có cả ở Việt Nam, bị dính mã độc đòi tiền chuộc (ransomware), gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới nhiều công ty, tổ chức.

Quay lên trên free html hit counter