Khoa học công nghệ

Microsoft và Cơ quan An ninh Quốc gia Mỹ (NSA) kêu gọi người dùng Windows cập nhật hệ điều hành sau khi phát hiện lỗ hổng nghiêm trọng.

Thực hiện công tác thống kê cơ sở về khoa học và công nghệ (KHCN), tính từ đầu năm 2019 đến nay, Trung tâm Thông tin và Thống kê KHCN (Sở KHCN) đã tiếp nhận

Sáng 22-5, tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh, Sở Khoa học và Công nghệ phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thảo giáo dục STEM/STEAM từ trải nghiệm thực hành đến tư duy sáng tạo.

LBS, GPS, Wi-Fi, Glosnass, Beidou được thiết lập trên các loại đồng hồ thông minh giúp cha mẹ xác định vị trí của trẻ.

Dù Facebook đã vài lần phủ nhận, nhiều người vẫn tin mạng xã hội đang dùng micro trên smartphone để nghe các cuộc trò chuyện ngoài đời.

(BDO) Chiều 17-5, UBND tỉnh tổ chức buổi họp mặt các nhà khoa học nhân kỷ niệm Ngày khoa học và công nghệ (KHCN) Việt Nam 18-5.

Có thể thấy, trong thời gian qua, ngành KHCN đã triển khai nhiều chương trình, kế hoạch để triển khai xây dựng TPTM Bình Dương.

Vườn ươm doanh nghiệp Becamex (BBI - trong khuôn viên tại trường Đại học Quốc tế Miền Đông) là vườn ươm doanh nghiệp đầu tiên tại Bình Dương, có tổng diện tích sử dụng hơn 2.000m2,

Chiều 13-5, tại trường Đại học Quốc tế Miền Đông, Cục Công tác phía Nam, Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức phát động cuộc thi “Sáng tạo trong tầm tay” năm 2019

Chưa đạt được con số một tỷ máy như kỳ vọng nhưng tốc độ phát triển của Windows 10 gần đây rất khả quan.

Google được cho là sẽ sớm tích hợp vào Chrome công cụ mới, cho phép người dùng trình duyệt này không bị các nhà quảng cáo theo dõi.

Nhằm triển khai Quyết định 844/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo (KN&ĐMST) quốc gia đến 2020

Một số đại học ở Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM đã được phủ sóng Wi-Fi miễn phí của Google.

Quay lên trên free html hit counter