Khoa học công nghệ

Tối 7-11, tin tặc đã chia sẻ đầy đủ 16 chữ số thẻ tín dụng của những tài khoản được cho là của khách hàng Thế Giới Di Động.

Ngoài sở hữu nhiều công nghệ bảo mật tiên tiến, Windows 10 cùng bộ Office 365 còn giúp tối ưu hóa hiệu quả xử lý công việc.

Nhiều báo điện tử có tên miền .vn đã không thể truy cập trong sáng nay, nguyên nhân do mất điện từ hệ thống Data Center của công ty VNG.

Đầu số 0186 sẽ chuyển thành 056, đầu số 0188 sẽ chuyển thành 058, đầu 10 số mới hoàn toàn là 052.

Người dùng tại Mỹ, Canada, Đức, Ấn Độ... có thể sử dụng e-sim trên iPhone Xs và Xs Max do nhà mạng tại các quốc gia này hỗ trợ.

Nạp 35.000 đồng một tháng, người dùng có thể sử dụng 5GB data tốc độ cao mỗi ngày cùng ưu đãi cước gọi, nhắn tin trong vòng một năm.

Tính năng "Điện thoại của bạn" sẽ cho phép người dùng gửi, nhận tin nhắn hay tải ảnh chụp từ điện thoại.

Trong buổi làm việc tại Bộ TT&TT sáng 8-9, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nhấn mạnh về việc Việt Nam cần nhanh chóng xây dựng một hệ thống mạng xã hội của riêng mình.

Ngày 29-8, Đoàn công tác Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường (UBKHCN&MT) của Quốc hội do ông Phùng Tiến Đức, Phó Chủ nhiệm UBKHCN&MT làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Bình Dương

Sự cố với tuyến cáp quang AAG xảy ra chiều 23-8, khiến một số người theo dõi trận Việt Nam - Bahrain qua Internet bị gián đoạn.

Một số công ty gia công smartphone, máy tính lên kế hoạch rút khỏi Trung Quốc do lo ngại tác động của chiến tranh thương mại với Mỹ.

Thị phần của điện thoại Trung Quốc ở Việt Nam đang tăng trưởng mạnh và có hãng tăng tới gần 400% so với năm ngoái.

Tại Hà Nội, Tập đoàn Phượng hoàng xanh A&A (Phenikaa) vừa tổ chức lễ ra mắt hai viện nghiên cứu: Viện Nghiên cứu và Công nghệ Phenikaa (Prati) và Viện Nghiên cứu Tiên tiến Thành Tây (Tias).

Quay lên trên free html hit counter