Khoa học công nghệ

Các phiên bản màn hình N220, N240 và N270 mang phong cách thiết kế hiện đại, nhiều kích cỡ, hiệu năng cao cùng giá thành vừa phải.

Công ty TNHH Quốc Tế Hà Việt là nhà phân phối chính thức dòng sản phẩm máy in A3 đa chức năng của HP tại thị trường Việt Nam.

Sau khi Đài truyền hình Việt Nam bắt tay cùng Amazon để phát sóng 9 kênh truyền hình trên Internet cho khán giả nước ngoài, Amazon tham vọng sẽ cạnh tranh trong lĩnh vực đám mây tại Việt Nam.

Một nhóm nhà nghiên cứu Bồ Đào Nha lần đầu tiên đã chứng minh được rằng cá cũng có các trạng thái cảm xúc trước những kích thích từ môi trường.

Saudi Arabia vừa gây sốc với thế giới khi tuyên bố sẽ là quốc gia đầu tiên cấp giấy phép công nhận robot là một công dân, theo đó quốc gia vùng Vịnh này sẽ công nhận nữ robot có tên gọi Sophia là công dân.

Những năm qua, khoa học và công nghệ (KH&CN) đang đóng vai trò quan trọng trong tiến trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa (CNH, HĐH) đất nước

Công ty an ninh mạng của Nga cho biết máy tính xách tay được nhân viên NSA sử dụng đã dính phần mềm độc hại.

Một loại ransomware mới đã tấn công hàng loạt máy tính ở Nga, Ukraine, Đức... để đòi tiền chuộc.

Thiết bị từ ZTE, Huawei, Softbank... cho phép phát dữ liệu 3G/4G qua Wi-Fi cho tối đa 10 thiết bị sử dụng cùng lúc.

Tuyến cáp quang biển quốc tế AAG đã hoàn tất việc khắc phục sự cố, tuy nhiên, tuyến SMW-3 vẫn chưa xử lý xong.

Đây là hệ thống phẫu thuật robot Da Vinci do Mỹ sản xuất, đã được Bộ Y tế Việt Nam chấp thuận triển khai phẫu thuật trên người bệnh.

Có ít nhất 8 ứng dụng Android với số lượt tải lên tới hàng triệu bị nhiễm mã độc Sockbot nguy hiểm.

Trong một tương lai gần, người tiêu dùng thực phẩm sẽ không còn phải "căng mắt" tìm kiếm chỉ dẫn về ngày sản xuất hay hạn sử dụng trên những nhãn hàng nhờ vào công nghệ thông minh

Quay lên trên free html hit counter