Khoa học công nghệ

Collection #1 được đánh giá là vụ rò rỉ dữ liệu lớn thứ hai trong lịch sử Internet chỉ sau vụ hack của Yahoo.

Mạng xã hội lớn nhất thế giới khẳng định các dịch vụ như Facebook, Instagram và WhatsApp đã được khôi phục hoạt động hoàn toàn.

Công cụ Visual Studio 15.9 sẽ giúp các nhà phát triển tạo ra ứng dụng ARM64 chạy được trên Windows 10.

Trong thời gian qua, ngành khoa học và công nghệ (KHCN) của tỉnh đã bám sát các nghị quyết, quyết định của các cơ quan Trung ương

Tối 7-11, tin tặc đã chia sẻ đầy đủ 16 chữ số thẻ tín dụng của những tài khoản được cho là của khách hàng Thế Giới Di Động.

Thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ khởi nghiệp, tính đến nay, Sở Khoa học và Công nghệ (KHCN) đã tổ chức 3 lớp tập huấn bồi dưỡng kiến thức về khởi nghiệp sáng tạo cho các đối tượng là cán bộ

Hacker Nga được cho là đã đánh cắp tin nhắn của hàng chục nghìn thành viên Facebook và rao bán 0,1 USD cho mỗi tài khoản.

Bản cập nhật mới thêm vào tính năng điều chỉnh bộ vi xử lý cho dòng smartphone mà Apple phát hành năm ngoái.

Phần mềm chia sẻ thông tin, quản lý nhiệm vụ KHCN vùng Đông Nam Bộ được xây dựng theo chỉ đạo của Bộ KHCN về việc thu thập, đăng ký, lưu giữ và công bố thông tin về nhiệm vụ KHCN.

Sau Singapore, Thái Lan, Apple có thể mở thêm cửa hàng chính thức của mình tại Việt Nam hay Indonesia trong khu vực Đông Nam Á.

Nhiều hãng điện thoại Android đang lên kế hoạch tung ra smartphone 5G vào năm sau, trong khi chưa có dấu hiệu cho thấy Apple sẽ làm điều tương tự.

Theo FBI, nhóm hacker có thể là một công ty thương mại điện tử nhằm "spam" quảng cáo giả mạo để trục lợi trên cả 2 nền tảng của Facebook. Các thông tin bị đánh cắp chỉ bao gồm email, số điện thoại, giới tính, tình trạng hôn nhân.

Việc không truy cập được dịch vụ video lớn nhất thế giới sáng nay ảnh hưởng lớn tới nhiều người dùng, đặc biệt là những người kiếm tiền từ YouTube.

Quay lên trên free html hit counter