Khoa học công nghệ

Các phiên bản màn hình N220, N240 và N270 mang phong cách thiết kế hiện đại, nhiều kích cỡ, hiệu năng cao cùng giá thành vừa phải.

Chiều 13-10, ông Đặng Minh Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo các sở, ban, ngành đã có buổi thăm và làm việc với Trung tâm dữ liệu eDataCenter của Công ty Cổ phần Công nghệ & Truyền thông Việt Nam

Bài viết dưới đây sẽ giúp máy tính của bạn được bảo vệ an toàn bởi Norton Security, một trong những phần mềm bảo mật mạnh mẽ và tin cậy nhất hiện nay với đầy đủ bản quyền.

DNS là cụm từ viết tắt của Domain Name System, là hệ thống phân giải tên, chỉ một hệ thống cho phép thiết lập tương ứng giữa địa chỉ IP và tên miền.

Ngày 9/10, Tập đoàn thám hiểm công nghệ không gian SpaceX của Mỹ đã phóng thành công 10 vệ tinh vào quỹ đạo tầm thấp của Trái Đất từ căn cứ Không quân Vandenberg tại California.

Phó chủ tịch của Microsoft xác nhận hãng không còn tập trung cho hệ điều hành trên các thiết bị di động.

Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) vừa ban hành Kế hoạch số 35/KH-SKHCN về việc triển khai thực hiện nhiệm vụ và giải pháp cải thiện chỉ số đổi mới sáng tạo trên địa bàn tỉnh

Những cá nhân nổi bật trong lĩnh vực CNTT và An ninh thông tin thuộc các tổ chức chính phủ, dân sự và doanh nghiệp đã được vinh danh.

Bản cập nhật tập trung sửa một số lỗi nghiêm trọng, trong đó có việc hiển thị mật khẩu tập tin đã bị mã hóa.

Theo ông Phạm Hồng Quất, Cục trưởng Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp khoa học công nghệ (thuộc Bộ Khoa học và công nghệ) cho biết

Công ty giới thiệu các giải pháp mang tính ứng dụng cao trên nền tản IoT như IoT Smart Connected Platform, Smart Agriculture, Smart Car hay Smart Bus.

Ngoài mật khẩu hay mã pin, phablet cao cấp của Samsung hỗ trợ bảo mật bằng vân tay, máy quét võng mạc hay khuôn mặt.

Người dùng có thể tải phần mềm để chặn các trang web âm thầm sử dụng tài nguyên máy tính của mình.

Quay lên trên free html hit counter