Khoa học công nghệ

Lần đầu tiên số người dùng Internet đạt được 3,9 tỷ, tương đương một nửa dân số toàn cầu.

Tính năng "Điện thoại của bạn" sẽ cho phép người dùng gửi, nhận tin nhắn hay tải ảnh chụp từ điện thoại.

Trong buổi làm việc tại Bộ TT&TT sáng 8-9, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nhấn mạnh về việc Việt Nam cần nhanh chóng xây dựng một hệ thống mạng xã hội của riêng mình.

Ngày 29-8, Đoàn công tác Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường (UBKHCN&MT) của Quốc hội do ông Phùng Tiến Đức, Phó Chủ nhiệm UBKHCN&MT làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Bình Dương

Sự cố với tuyến cáp quang AAG xảy ra chiều 23-8, khiến một số người theo dõi trận Việt Nam - Bahrain qua Internet bị gián đoạn.

Một số công ty gia công smartphone, máy tính lên kế hoạch rút khỏi Trung Quốc do lo ngại tác động của chiến tranh thương mại với Mỹ.

Thị phần của điện thoại Trung Quốc ở Việt Nam đang tăng trưởng mạnh và có hãng tăng tới gần 400% so với năm ngoái.

Tại Hà Nội, Tập đoàn Phượng hoàng xanh A&A (Phenikaa) vừa tổ chức lễ ra mắt hai viện nghiên cứu: Viện Nghiên cứu và Công nghệ Phenikaa (Prati) và Viện Nghiên cứu Tiên tiến Thành Tây (Tias).

Tại trường Đại học Quốc tế Miền Đông, Sở Khoa học và Công nghệ phối hợp với Khu Công nghệ phần mềm, Đại học Quốc gia TP.Hồ Chí Minh vừa tổ chức lớp tập huấn kiến thức khởi nghiệp cho cán bộ công chức

Việc triển khai thí điểm sân chơi công nghệ là một nỗ lực của các ngành chức năng tỉnh Bình Dương nhằm đưa giáo dục STEM đến với cộng đồng.

Danh sách liệt kê các smartphone tốt nhất để xem video theo đề xuất từ YouTube, nhưng không nhắc tới iPhone.

Chỉ số đổi mới sáng tạo toàn cầu năm 2018: Việt Nam tăng 2 bậc so với năm 2017

Theo Bộ Khoa học và Công nghệ, trong giai đoạn 2011-2017, chương trình KH&CN phục vụ xây dựng nông thôn mới đã nhận được hơn 800 đề xuất nhiệm vụ, trên cơ sở đó 69 nhiệm vụ đã được phê duyệt thực hiện.

Quay lên trên free html hit counter