Khoa học công nghệ

Nối tiếp Facebook, Google, dịch vụ điện toán đám mây của Apple cũng dính lỗi khiến một số người dùng không thể đăng nhập iCloud.

Siêu máy tính là hệ thống máy tính cỡ lớn, có thể chiếm toàn bộ một căn phòng hoặc thậm chí cả một tòa nhà, sử dụng hàng chục ngàn vi xử lý để xử lý và phân tích những luồng dữ liệu khổng lồ.

Hệ thống bảo mật ghi nhận hơn 3.900 trường hợp máy tính bị virus GandCrab mã hóa dữ liệu và đòi tiền chuộc.

Lần đầu tiên số người dùng Internet đạt được 3,9 tỷ, tương đương một nửa dân số toàn cầu.

Sáng 6-12, Vụ Đánh giá - thẩm định và giám định công nghệ và Viện Đánh giá khoa học và định giá công nghệ phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh tổ chức hội nghị phổ biến văn bản pháp luật về chuyển giao công nghệ

Hiệp hội Người tiêu dùng Trung Quốc cảnh báo về tình trạng các ứng dụng ở nước này đang lưu trữ nhiều thông tin cá nhân của người sử dụng.

Hacker đã xâm nhập hệ thống và tiếp cận được cơ sở dữ liệu về 500 triệu khách hàng từng ở tại chuỗi khách sạn Starwood của Marriott.

Mạng xã hội lớn nhất thế giới khẳng định các dịch vụ như Facebook, Instagram và WhatsApp đã được khôi phục hoạt động hoàn toàn.

Công cụ Visual Studio 15.9 sẽ giúp các nhà phát triển tạo ra ứng dụng ARM64 chạy được trên Windows 10.

Trong thời gian qua, ngành khoa học và công nghệ (KHCN) của tỉnh đã bám sát các nghị quyết, quyết định của các cơ quan Trung ương

Tối 7-11, tin tặc đã chia sẻ đầy đủ 16 chữ số thẻ tín dụng của những tài khoản được cho là của khách hàng Thế Giới Di Động.

Thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ khởi nghiệp, tính đến nay, Sở Khoa học và Công nghệ (KHCN) đã tổ chức 3 lớp tập huấn bồi dưỡng kiến thức về khởi nghiệp sáng tạo cho các đối tượng là cán bộ

Hacker Nga được cho là đã đánh cắp tin nhắn của hàng chục nghìn thành viên Facebook và rao bán 0,1 USD cho mỗi tài khoản.

Quay lên trên free html hit counter