Khoa học công nghệ

Ổ SSD mới của Samsung có thể lưu trữ lên tới 5.700 bộ phim với độ phân giải Full HD.

Đồng Bitcoin biến động mạnh thời gian qua khiến giá "trâu cày" tiền điện tử cũng tăng giảm liên tục.

Thế hệ vi xử lý tiếp theo của Snapdragon 835 đã được Qualcomm công bố trong sự kiện Snapdragon Tech Summit ngày 5-12 tại Mỹ.

Sử dụng sao cho tiết kiệm dung lượng và kinh phí mạng di động (3G/4G) là vấn đề được nhiều người dùng smartphone quan tâm.

Sáng 30-11, Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức hội thảo phổ biến dự án hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng suất chất lượng cho Phòng Kinh tế các huyện, thị, thành phố và các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh

MoMo đã chính thức công bố trở thành một trong ba phương thức thanh toán chính của dịch vụ Uber tại Việt Nam. Việt Nam là nước đầu tiên tại Đông Nam Á và thứ 2 tại Châu Á Uber triển khai hình thức thanh toán qua Ví điện tử.

Pin dự phòng nói chung không được để cùng hành lý ký gửi và có giới hạn về dung lượng khi mang theo hành lý xách tay.

Cuối tuần qua, Apple đã bán ra các mẫu iPhone X mới nhất của hãng tại 13 quốc gia mới, nâng tổng số quốc gia được bán sản phẩm mới lên 70. Tuy nhiên, Việt Nam vẫn chưa nằm trong danh sách này.

Các nhà sản xuất đã lần lượt đưa cảm biến vân tay ra mặt trước, sau và cả cạnh bên của điện thoại di động.

(BDO) Sáng 25-11, UBND tỉnh đã tổ chức khai mạc Triển lãm Doanh nghiệp khoa học và công nghệ tỉnh Bình Dương năm 2017.

Dịch vụ vận chuyển về Việt Nam đa dạng cùng nhiều sản phẩm giảm giá "sốc" ngày Black Friday thu hút nhiều tín đồ mua sắm trong nước.

Hiện Việt Nam là một trong 20 quốc gia có số lượng người sử dụng Internet lớn nhất thế giới, ít ai biết đến lịch sử Internet tại Việt Nam và cách nó thay đổi những điều xung quanh chúng ta.

Sau năm năm chuẩn bị, Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam-Hàn Quốc (V-KIST) chính thức được khởi động vào ngày 21/11.

Quay lên trên free html hit counter