Khoa học công nghệ

Thứ trưởng Bộ Công Thương Cao Quốc Hưng kỳ vọng hợp tác với Google thông qua nhiều chương trình sẽ mang lại hiệu quả to lớn trong việc phát triển nguồn nhân lực có kỹ năng số tại Việt Nam trong kỷ nguyên chuyển đổi số.

LBS, GPS, Wi-Fi, Glosnass, Beidou được thiết lập trên các loại đồng hồ thông minh giúp cha mẹ xác định vị trí của trẻ.

Dù Facebook đã vài lần phủ nhận, nhiều người vẫn tin mạng xã hội đang dùng micro trên smartphone để nghe các cuộc trò chuyện ngoài đời.

(BDO) Chiều 17-5, UBND tỉnh tổ chức buổi họp mặt các nhà khoa học nhân kỷ niệm Ngày khoa học và công nghệ (KHCN) Việt Nam 18-5.

Có thể thấy, trong thời gian qua, ngành KHCN đã triển khai nhiều chương trình, kế hoạch để triển khai xây dựng TPTM Bình Dương.

Vườn ươm doanh nghiệp Becamex (BBI - trong khuôn viên tại trường Đại học Quốc tế Miền Đông) là vườn ươm doanh nghiệp đầu tiên tại Bình Dương, có tổng diện tích sử dụng hơn 2.000m2,

Chiều 13-5, tại trường Đại học Quốc tế Miền Đông, Cục Công tác phía Nam, Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức phát động cuộc thi “Sáng tạo trong tầm tay” năm 2019

Chưa đạt được con số một tỷ máy như kỳ vọng nhưng tốc độ phát triển của Windows 10 gần đây rất khả quan.

Google được cho là sẽ sớm tích hợp vào Chrome công cụ mới, cho phép người dùng trình duyệt này không bị các nhà quảng cáo theo dõi.

Nhằm triển khai Quyết định 844/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo (KN&ĐMST) quốc gia đến 2020

Một số đại học ở Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM đã được phủ sóng Wi-Fi miễn phí của Google.

Dù đã những trường hợp bị phạt cực nặng tại Việt Nam nhưng nhiều Facebooker vẫn cố tình giả mạo thông tin, tung tin sai sự thật lên mạng nhằm câu like, câu người xem... Để bán hàng.

Tại Hội nghị, Sở KHCN và Cục Thuế tỉnh cũng trả lời các vướng mắc của các DN và hướng dẫn quy trình, thủ tục đăng ký chứng nhận DNKHCN; hướng dẫn ưu đãi về thuế, Quỹ KHCN tại DN đối với DNKHCN.

Quay lên trên free html hit counter