Khoa học công nghệ

Việc không truy cập được dịch vụ video lớn nhất thế giới sáng nay ảnh hưởng lớn tới nhiều người dùng, đặc biệt là những người kiếm tiền từ YouTube.

Đây là lần thứ ba trong năm tuyến cáp quang biển quốc tế này gặp sự cố, gây ảnh hưởng kết nối dịch vụ Internet Việt Nam đi quốc tế.

Không chỉ hỗ trợ 4K, nhiều trận đấu World Cup tới còn sử dụng VR giúp người xem như ở trên khán đài sân vận động thực thụ.

Tuyến cáp quang biển quốc tế AAG đã hoàn tất việc sửa chữa do gặp sự cố ngày 22/5, sớm hơn ba ngày so với dự kiến.

Mỗi trận tại vòng Chung kết World Cup 2018 sắp diễn ra tại Nga sẽ được ghi hình bởi 37 máy quay.

Huyện đoàn Bàu Bàng phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện vừa tổ chức hội thi Tin học trẻ huyện Bàu Bàng lần thứ IV năm 2018.

Thiết bị di động từ ZTE, Archos và myPhone của Trung Quốc bị phát hiện tích hợp sẵn malware Cosiloon tự động tải quảng cáo và rất khó gỡ bỏ.

Máy chủ của một ứng dụng bị rò rỉ dữ liệu, trong đó có tài khoản và mật khẩu Apple ID của nhiều người.

Người dùng có thể sử dụng các câu ra lệnh kiểu như: "Hey Google, mở đèn phòng khách" để điều khiển thiết bị thông minh trong nhà.

Không chỉ nhiều đối tượng lợi dụng mạng xã hội để truyền bá những thông tin xấu độc, đả kích chế độ mà hiện tượng để lọt, lộ thông tin bí mật của Nhà nước

Những model gặp lỗi không thể khắc phục bằng cách cập nhật phần mềm sẽ được thay thế mới.

Thay vì bối rối không biết tiến lên hay quay ngược lại khi đi đường, người dùng có thể mở camera song song với Google Maps để định hướng.

Trình duyệt Chrome sẽ chặn các video tự động chạy (auto play) có phát âm thanh tuỳ theo thói quen của người dùng.

Quay lên trên free html hit counter