Khoa học công nghệ

Tính năng nhắn tin trong YouTube sẽ ngừng hoạt động từ ngày 18/9 để đẩy mạnh tương tác người dùng với các cuộc trò chuyện công khai.

Một số đại học ở Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM đã được phủ sóng Wi-Fi miễn phí của Google.

Dù đã những trường hợp bị phạt cực nặng tại Việt Nam nhưng nhiều Facebooker vẫn cố tình giả mạo thông tin, tung tin sai sự thật lên mạng nhằm câu like, câu người xem... Để bán hàng.

Tại Hội nghị, Sở KHCN và Cục Thuế tỉnh cũng trả lời các vướng mắc của các DN và hướng dẫn quy trình, thủ tục đăng ký chứng nhận DNKHCN; hướng dẫn ưu đãi về thuế, Quỹ KHCN tại DN đối với DNKHCN.

Thực hiện công tác quản lý nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ cấp tỉnh, dự kiến trong quý II-2019, Sở Khoa học và Công nghệ (KHCN) sẽ tổ chức nghiệm thu 5 đề tài - nhiệm vụ do các đơn vị đặt hàng

Cuộc tấn công ransomware đã buộc một kênh truyền hình phải thay bản tin trực tiếp bằng một chương trình ghi sẵn.

Theo Johnathan Nightingale, Google đã sử dụng chiêu trò để khiến người dùng dịch vụ như Gmail hay Docs gặp khó khăn khi dùng trên trình duyệt Firefox.

Hàng loạt dịch vụ của mạng xã hội lớn nhất thế giới gặp hiện tượng khó truy cập tại nhiều quốc gia.

Nhà mạng bổ sung thêm gần 10.000 trạm phát sóng, sử dụng băng tần 1800MHz cho mạng 4G, tăng 25 -50% dung lượng sử dụng.

Quý I/2019 ghi nhận tổng số cuộc tấn công mạng nhằm vào các hệ thống thông tin ở Việt Nam đã giảm đến 21,7% so với quý IV năm ngoái, và giảm đến 49,28% so với quý cùng kỳ.

Nếu đọc tin tức 24 giờ qua thì bạn sẽ biết về vụ tấn công mạng quy mô toàn cầu của ransomware có tên WannaCry.

Số lượng tấn công sử dụng mã độc trên di động đã tăng từ 66,4 triệu năm 2017 lên 116,5 triệu vụ trong 2018.

Kỷ niệm sinh nhật lần thứ 334 của Johann Sebastian Bach - nhà soạn nhạc lừng danh của Đức, Google đã thay đổi biểu tượng Google Doodle và biến nó thành công cụ soạn nhạc đầy thú vị theo phong cách của Sebastian Bach.

Quay lên trên free html hit counter