Khoa học công nghệ

Collection #1 được đánh giá là vụ rò rỉ dữ liệu lớn thứ hai trong lịch sử Internet chỉ sau vụ hack của Yahoo.

Theo Bộ Khoa học và Công nghệ, trong giai đoạn 2011-2017, chương trình KH&CN phục vụ xây dựng nông thôn mới đã nhận được hơn 800 đề xuất nhiệm vụ, trên cơ sở đó 69 nhiệm vụ đã được phê duyệt thực hiện.

Cùng với thuật ngữ “cách mạng công nghiệp 4.0” (CMCN 4.0) thì STEM trở thành thuật ngữ trong lĩnh vực giáo dục ở nhiều nước, trong đó có Việt Nam.

80% công cụ chế tạo của TSMC đã bị ảnh hưởng bởi virus nhưng đã được khôi phục và dự kiến sẽ phục hồi hoàn toàn trong hôm nay 6-8.

Sở Khoa học và Công nghệ vừa phối hợp với Khu Công nghệ phần mềm (Đại học Quốc gia TP.Hồ Chí Minh) tổ chức lớp tập huấn kiến thức khởi nghiệp cho đối tượng là cán bộ công chức

Hiện nay, lĩnh vực khoa học và công nghệ (KHCN) đã và đang đóng góp quan trọng vào sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, địa phương, trong đó có sự góp sức lớn của đội ngũ trí thức làm công tác KHCN

Tin tặc có thể lấy được mật khẩu, tin nhắn riêng tư, thông tin cá nhân của một số thành viên Reddit.com khi diễn đàn này bị tấn công.

Những ngày qua người hâm mộ Rowan Atkinson choáng váng với thông tin nam diễn viên nổi tiếng với vai diễn “Mr Bean” này đã qua đời. Tuy nhiên thực tế đây chỉ là một tin tức giả mạo được hacker tung ra để phát tán mã độc.

Theo luật số: 86/2015/QH13, Quốc hội ban hành về Luật An toàn thông tin mạng (ATTTM) mới nhất năm 2015, 2016, 2017 các cơ quan, cá nhân, tổ chức phải có trách nhiệm cho việc bảo đảm sự ATTTM.

Không phải dùng chung với ô tô như trước, người đi xe máy ở Việt Nam giờ có thể tìm cung đường riêng, ngắn và tiện hơn trên Google Maps.

Theo các chuyên gia, hiện nay, điều mà nhiều doanh nghiệp quan tâm nhất là lợi nhuận, nhưng lại chưa nhận thức hết vai trò quan trọng của công nghệ để tăng năng suất, tăng giá trị của sản phẩm...

Đạt 6,72 Mb/giây, Việt Nam là quốc gia có tốc độ Internet trung bình tăng 23% so với năm trước, bằng với mức tăng của thế giới.

Nhà máy mới có thể xuất xưởng 120 triệu điện thoại thông minh mỗi năm, giúp Samsung tăng thế cạnh tranh tại quốc gia đông dân thứ hai thế giới.

Quay lên trên free html hit counter