Nhịp sống số

Khảo sát mới cho thấy người dùng Internet trong nước ít lo ngại thông tin cá nhân bị các hãng thu thập, trong khi tỷ lệ toàn cầu là 40%.

Bài viết dưới đây sẽ giúp máy tính của bạn được bảo vệ an toàn bởi Norton Security, một trong những phần mềm bảo mật mạnh mẽ và tin cậy nhất hiện nay với đầy đủ bản quyền.

Phó chủ tịch của Microsoft xác nhận hãng không còn tập trung cho hệ điều hành trên các thiết bị di động.

Những cá nhân nổi bật trong lĩnh vực CNTT và An ninh thông tin thuộc các tổ chức chính phủ, dân sự và doanh nghiệp đã được vinh danh.

Bản cập nhật tập trung sửa một số lỗi nghiêm trọng, trong đó có việc hiển thị mật khẩu tập tin đã bị mã hóa.

Công ty giới thiệu các giải pháp mang tính ứng dụng cao trên nền tản IoT như IoT Smart Connected Platform, Smart Agriculture, Smart Car hay Smart Bus.

Ngoài mật khẩu hay mã pin, phablet cao cấp của Samsung hỗ trợ bảo mật bằng vân tay, máy quét võng mạc hay khuôn mặt.

Yahoo từng cho biết khoảng một tỷ tài khoản đã bị hacker khống chế vào năm 2013, nhưng hiện thừa nhận con số này thực tế lên tới 3 tỷ.

Dù chưa bán ra nhưng có thể chiếc điện thoại màn hình OLED của Apple đã tới tay một số người.

Những năm 1980, phóng viên phải gửi ảnh về tòa soạn qua đường bưu điện, còn nay, độc giả được cập nhật tin tức và ảnh tức thì.

Lỗi bảo mật zero-day có thể bị khai thác để đánh cắp toàn bộ mật khẩu lưu trong Keychain của hệ điều hành macOS.

Nhiều người dùng iOS ở Việt Nam phản ánh việc ứng dụng nhắn tin của Facebook bị dừng đột ngột, không thể hoạt động bắt đầu từ rạng sáng 23-9.

Hiện Nghị định 26 quy định doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số chỉ được gia hạn giấy phép một lần với thời gian một năm.

Quay lên trên free html hit counter