Nhịp sống số

Các video độ phân giải 720p trên YouTube không còn được niêm yết là HD như trước đây. Thay vào đó, chất lượng video phải lên tới 1080p trở lên thì mới được coi là HD.

Ngày càng nhiều doanh nghiệp đầu tư vào các loại thiết bị hỗ trợ in ấn không dây vì những lợi ích dài hạn mà nó mang lại.

Đại dịch Covid-19 khiến người dân trên toàn thế giới buộc phải giãn cách xã hội để tránh sự lây nhiễm của virus. Cả thế giới đang lao đao nhưng Netflix đang hưởng lợi lớn nhất trong mùa dịch này.

Cục An toàn thông tin (Bộ TT&TT) vừa khuyến cáo các cơ quan, tổ chức hành chính nhà nước không nên sử dụng phần mềm Zoom để phục vụ các buổi họp trực tuyến tại đơn vị mình.

Apple cùng Google làm chung một ứng dụng theo dõi sự lây lan của Covid-19 cho cả thiết bị chạy iOS và Android.

Tất cả các báo điện tử sử dụng dịch vụ của 4 nhà mạng gồm VNPT - VinaPhone, Viettel, FPT Telecom và CMC sẽ được miễn phí dịch vụ trong tháng 4 và tháng 5.

Cáp quang biển AAG sẽ được sửa từ 17/4 và dự kiến xong vào 21/4, gần ba tuần sau ngày gặp sự cố.

Giám đốc điều hành Zoom, Eric Yuan, thừa nhận đã không đánh giá đầy đủ tính bảo mật và quyền riêng tư cho ứng dụng họp trực tuyến của mình.

Netflix giảm lưu lượng viễn thông để tránh việc nghẽn mạng tại Việt Nam, nhưng chất lượng video sẽ được giữ nguyên.

Thông tin về quê quán, nơi làm việc, ngày sinh.... được cho là của 41 triệu người dùng Facebook Việt Nam bị chia sẻ trên một diễn đàn trực tuyến.

Siêu máy tính mạnh nhất thế giới đã xác định được các hoạt chất có thể ngăn chặn được virus Covid-19, một bước tiến quan trọng trong việc phát triển vắc-xin để khống chế loại virus nguy hiểm này.

Dùng khăn nhúng cồn 70 độ hoặc dung dịch xà phòng pha nước nhẹ nhàng lau các bề mặt điện thoại để khử trùng.

Tai nghe, đồng hồ thông minh là thiết bị điện tử dùng hàng ngày, nhưng ít người quan tâm và vệ sinh chúng đúng cách.

Quay lên trên free html hit counter