Nhịp sống số

Không phải dùng chung với ô tô như trước, người đi xe máy ở Việt Nam giờ có thể tìm cung đường riêng, ngắn và tiện hơn trên Google Maps.

Google cho phép các nhà phát triển ứng dụng và thậm chí các nhân viên của hãng có thể đọc email của hàng trăm triệu người dùng đang sử dụng dịch vụ Gmail.

Sau tuyên bố hạn chế quyền truy cập dữ liệu người dùng năm 2015, Facebook vẫn có thỏa thuận chia sẻ dữ liệu riêng với 61 công ty công nghệ.

Việc mạng Internet chập chờn khiến không ít người dùng sử dụng TV có kết nối Internet hay đầu thu set-top-box phải chuyển qua dùng ăng-ten truyền thống.

Đây là lần thứ ba trong năm tuyến cáp quang biển quốc tế này gặp sự cố, gây ảnh hưởng kết nối dịch vụ Internet Việt Nam đi quốc tế.

Không chỉ hỗ trợ 4K, nhiều trận đấu World Cup tới còn sử dụng VR giúp người xem như ở trên khán đài sân vận động thực thụ.

Tuyến cáp quang biển quốc tế AAG đã hoàn tất việc sửa chữa do gặp sự cố ngày 22/5, sớm hơn ba ngày so với dự kiến.

Mỗi trận tại vòng Chung kết World Cup 2018 sắp diễn ra tại Nga sẽ được ghi hình bởi 37 máy quay.

Thiết bị di động từ ZTE, Archos và myPhone của Trung Quốc bị phát hiện tích hợp sẵn malware Cosiloon tự động tải quảng cáo và rất khó gỡ bỏ.

Máy chủ của một ứng dụng bị rò rỉ dữ liệu, trong đó có tài khoản và mật khẩu Apple ID của nhiều người.

Người dùng có thể sử dụng các câu ra lệnh kiểu như: "Hey Google, mở đèn phòng khách" để điều khiển thiết bị thông minh trong nhà.

Không chỉ nhiều đối tượng lợi dụng mạng xã hội để truyền bá những thông tin xấu độc, đả kích chế độ mà hiện tượng để lọt, lộ thông tin bí mật của Nhà nước

Những model gặp lỗi không thể khắc phục bằng cách cập nhật phần mềm sẽ được thay thế mới.

Quay lên trên free html hit counter