Nhịp sống số

Chỉ với đường link tài khoản Facebook, người lạ có thể tra cứu số điện thoại của bạn, và ngược lại.

Đây là kết quả được công bố bởi Ookla và được dựa trên các thử nghiệm do 17.214 người tiêu dùng thực hiện tại Bình Dương trong quý I-2019.

"Các địa phương cần cân nhắc việc sử dụng các phần mềm như Zalo trong cung cấp dịch vụ công, nhất là về vấn đề an ninh, an toàn thông tin"...

Tạo ra nội dung có tính thuyết phục cao từ bên giao hàng, kẻ xấu dụ người dùng bấm vào đường link, nhưng thực chất bên trong chứa mã độc.

Một nhóm nhà nghiên cứu đã khai thác lỗ hổng bảo mật và vô hiệu hóa một chiếc xe hơi đang ở cách họ hàng nghìn km.

Sự cố với cáp quang biển AAG sẽ ảnh hưởng đến việc truy cập Internet Việt Nam đi quốc tế từ nay tới ngày 3/9.

Tính năng nhắn tin trong YouTube sẽ ngừng hoạt động từ ngày 18/9 để đẩy mạnh tương tác người dùng với các cuộc trò chuyện công khai.

Lỗ hổng bảo mật trong giao thức xác thực Bluetooth cho phép tin tặc tấn công trong khi hai thiết bị ghép nối với nhau.

Thứ trưởng Bộ Công Thương Cao Quốc Hưng kỳ vọng hợp tác với Google thông qua nhiều chương trình sẽ mang lại hiệu quả to lớn trong việc phát triển nguồn nhân lực có kỹ năng số tại Việt Nam trong kỷ nguyên chuyển đổi số.

AI trên smartphone hiện khác xa trong các bộ phim viễn tưởng, nhưng đã dần len lỏi vào nhiều phần của điện thoại mà người dùng không hay biết.

Từ năm 2020, Google sẽ cho hiển thị thêm ba nhà cung cấp nữa để người dùng tự quyết định dịch vụ tìm kiếm mặc định trên máy của họ.

“Hai gã khổng lồ công nghệ” Apple và Ggooogle đã đồng loạt ngưng hoạt động nghe lại các tương tác của người dùng thông qua trợ lý ảo Siri và Google Assistant

Hôm nay, Google Maps đã hiển thị thêm thông tin về cơn bão Wipha trên cả ứng dụng điện thoại và phiên bản web.

Quay lên trên free html hit counter