Kinh tế

Hiện nay kinh doanh thức ăn tự chọn, tự phục vụ (còn gọi là buffet) đang được nhiều người lựa chọn.

Chiều 19-1, ông Trần Thanh Liêm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự và chỉ đạo hội nghị tổng kết công tác ngành Công thương tỉnh năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018.

Sáng qua (19-1), Sở Khoa học và Công nghệ (KHCN) đã tổ chức tổng kết hoạt động KHCN năm 2017 và đề ra phương hướng năm 2018. Trong năm 2017, Sở KHCN đã tổ chức họp tuyển chọn

Ông Lê Văn Gòn, Giám đốc Ban Quản lý dự án, đại diện chủ đầu tư công trình cho biết, hiện việc thực hiện công trình đã vượt tiến độ đề ra.

Chiều 19-1, ông Trần Thanh Liêm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương đã đến dự và chỉ đạo hội nghị tổng kết công tác ngành Công thương năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018.

Chiều 19-1, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển (BIDV) Chi nhánh Bình Dương đã tổ chức lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng nhất và kỷ niệm 40 năm thành lập.

40 năm - một khoảng thời gian tuy chưa dài để viết lên lịch sử nhưng đã có ý nghĩa thật lớn lao để đánh dấu sự trưởng thành của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Bình Dương

Trong những năm qua, Bình Dương được đánh giá là địa phương đi đầu trong việc phát triển các dự án nhà ở xã hội với hàng ngàn căn hộ được đưa vào sử dụng, gồm cả loại hình nhà ở bán, cho thuê và thuê mua.

Trong năm 2018, ngành công thương, trên cơ sở nhiệm vụ được giao, tiếp tục tham mưu cho UBND tỉnh các chính sách ưu đãi, hỗ trợ cụ thể để các doanh nghiệp (DN) sản xuất công nghiệp giữ vững và nâng cao hiệu quả tăng trưởng.

Đại diện Co.opmart Bình Dương cho biết, nhằm phục vụ hàng hóa tết sắp tới, đơn vị đã tích cực phối hợp với các đơn vị sản xuất, nhà cung cấp chuẩn bị kế hoạch tăng cường lượng hàng thiết yếu lên từ 2 -4 lần so với ngày thường.

Sáng 18-1, Sở Xây dựng đã tổ chức hội nghị đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ 2017 và triển khai kế hoạch 2018. Tham dự hội nghị có ông Trần Thanh Liêm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

(BDO) Ngày 18-1, Tổng Công ty thương mại xuất nhập khẩu Thanh Lễ đã tổ chức lễ đón nhận Huận chương Lao động hạng nhất

Sáng 17-1, Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh đã có buổi khảo sát và làm việc với Đội Quản lý thị trường số 4 TX.Tân Uyên về việc triển khai thực hiện chương trình bình ổn giá thị trường

Quay lên trên free html hit counter