Kinh tế

Giá xăng và các mặt hàng dầu sẽ t​iếp tục đi lên với giá niêm yết mới ​được áp dụng kể từ 15 giờ 00 phút ngày hôm nay 20/11.

Kể từ khi được công nhận là đô thị loại II (năm 2014), TP.Thủ Dầu Một đã tập trung mọi nguồn lực để xây dựng thành phố trở thành đô thị loại I trực thuộc tỉnh.

Đại diện Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) cho biết, đơn vị dự kiến kinh doanh xăng E5 (phối trộn 5% ethanol vào sản phẩm xăng thông thường) trên toàn hệ thống sớm hơn kế hoạch đề ra ít nhất 15 ngày

UBND tỉnh vừa phê duyệt Dự án “Nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, hàng hóa của doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) tỉnh Bình Dương giai đoạn 2017-2020”.

Hiện nay, việc thu thuế bán hàng qua mạng đang được dư luận rất quan tâm. Các ngành chức năng cũng đang có nhiều nỗ lực thực hiện nhiệm vụ này nhằm tạo sự công bằng cho mọi loại hình kinh doanh.

Từ đầu năm đến nay, cả nước thu hút vốn đầu tư nước ngoài đạt hơn 28 tỷ USD, trong khi kế hoạch cả năm khoảng 22 tỷ USD.

Thực hiện Dự án “Nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm, hàng hóa của doanh nghiệp vừa và nhỏ tỉnh Bình Dương giai đoạn 2011-2015”, Sở Khoa học và Công nghệ đã hỗ trợ được 14 doanh nghiệp

Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC), thành viên của Nhóm Ngân hàng Thế giới sẽ cung cấp khoản vay hợp vốn 185 triệu USD cho Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc tế Việt Nam (VIB).

Để ngăn ngừa các vụ vi phạm về giết mổ gia súc, gia cầm, ngành thú y của tỉnh đã và đang siết chặt công tác quản lý, vận chuyển giết mổ gia súc, gia cầm.

Những ngày này, các siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng… trên địa bàn tỉnh đã bày bán nhiều mặt hàng quà tặng nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11).

Những năm gần đây, hoạt động kinh doanh qua mạng phát triển mạnh mẽ, với xu hướng ngày càng chuyên nghiệp và ổn định hơn.

Từ khi chuyển đổi mô hình quản lý từ cấp xã sang cấp phường, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Tân Hiệp, TX.Tân Uyên đã kế thừa và phát huy tốt các thành quả đạt được

Bộ Tài chính vừa có văn bản gửi các bộ: Công thương, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Y tế, Xây dựng, Giao thông vận tải, Thông tin và Truyền thông, Kế hoạch và Đầu tư, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam

Quay lên trên free html hit counter