Kinh tế

Tỷ giá VND/USD trồi sụt mạnh trong những ngày gần đây khiến các doanh nghiệp (DN) xuất nhập khẩu lo lắng.

Tỉnh Bình Dương vừa tổ chức kỷ niệm Ngày Khoa học và Công nghệ (KHCN) Việt Nam 18-5.

UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định số 09/2019/QĐ-UBND quy định định mức xây dựng, phân bổ dự toán và quyết toán kinh phí đối với nhiệm vụ khoa học và công nghệ (KHCN) có sử dụng ngân sách Nhà nước trên địa bàn tỉnh.

TX.Tân Uyên có công nghiệp phát triển mạnh, dân cư đông. Thời gian qua, vấn đề bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) luôn được địa phương quan tâm.

Trong quý II-2019, TX.Thuận An tiếp tục thực hiện thanh quyết toán để tất toán các công trình hoàn thành trong năm 2018.

Công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp ở thị trấn Phước Vĩnh hiện có mức tăng trưởng khá và phát triển tương đối đa dạng.

Một số tỉnh, thành trong cả nước đang thực hiện Đề án phát triển “Đô thị thông minh”. Trong đó nổi bật có Hà Nội, Đà Nẵng, TP.Hồ Chí Minh và Bình Dương.

Phường Lái Thiêu, TX.Thuận An: Phấn đấu trở thành phường văn minh đô thị

Được thành lập từ năm 1999, với nhiệm vụ chính là huy động vốn từ các nguồn lực, chia sẻ trách nhiệm cùng với địa phương phục vụ phát triển kinh tế - xã hội

(BDO) Chiều 16-5, ông Nguyễn Công Hầu, Phó Tổng Giám đốc, Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Điện lực Miền Nam đã đến thăm và tặng quà cho CBCNV Điện lực Tân Uyên nhân Tháng Công nhân năm 2019.

UBND tỉnh vừa ban hành kế hoạch tăng cường quản lý nhà nước về đo lường đối với công tơ điện và đồng hồ nước lạnh tại các cơ sở kinh doanh, mua bán và tại các nhà trọ trên địa bàn tỉnh Bình Dương giai đoạn 2019-2020.

Siêu thị Co.opmart Bình Dương - đơn vị trực thuộc Liên hiệp Các hợp tác xã thương mại TP.Hồ Chí Minh (Saigon Co.op), tổ chức chương trình mừng sinh nhật lần thứ 30 của Saigon Co.op

Quay lên trên free html hit counter