Kinh tế

Những ngày gần đây, giá thịt heo tăng lên một cách bất thường. Nhiều người chăn nuôi tiếp tục tái đàn với hy vọng bù được khoản lỗ trong thời gian rớt giá.

Bình Dương là một trong những tỉnh phát triển nhanh, lại gần TP.HCM và Đồng Nai nên sức tăng trưởng bất động sản cũng rất lớn.

Giá trị sản xuất nông, lâm nghiệp 6 tháng đầu năm của Phú Giáo thực hiện đạt gần 1.500 tỷ đồng, bằng 39,78% kế hoạch năm và tăng 2,6% so với cùng kỳ năm 2016.

Đây được cho là mức dự toán khá thận trọng của Công ty Cổ phần Nam Tân Uyên (NTC) trong việc dự báo tổng doanh thu cả năm cũng như lợi nhuận sau thuế năm 2017.

Thực hiện Chương trình xây dựng nông thôn mới, từ đầu năm đến nay, Hội Nông dân huyện đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quán triệt chủ trương, nghị quyết của Đảng, Nhà nước

Cục Hải quan (HQ) Bình Dương phối hợp với Chi hội Doanh nghiệp (DN) Nhật Bản tại Bình Dương vừa tổ chức hội nghị tập huấn, đào tạo kết hợp đối thoại giải quyết vướng mắc cho các DN Nhật Bản đang đầu tư tại tỉnh.

Bình Dương đang mạnh dạn khuyến khích các doanh nghiệp khởi nghiệp. Theo nhiều chuyên gia, các bạn trẻ có lợi thế là lòng nhiệt huyết, năng động

Sáng 21-7, tại KCN VSIP II-A (TX.Tân Uyên), Công ty TNHH TPR Việt Nam (Nhật Bản) đã tổ chức lễ khánh thành nhà máy thứ 5.

Theo dự báo của Đài Khí tượng thủy văn tỉnh Bình Dương, tình hình thời tiết năm nay diễn biến bất thường, nguy cơ xảy ra hiện tượng mưa lớn cực đoan, lốc xoáy là rất cao.

Tính đến nay, toàn tỉnh có 27 tổ chức khoa học - công nghệ, trong đó có 6 tổ chức công lập và 21 tổ chức ngoài công lập.

Tại hội thảo, các đại biểu đã được lãnh đạo hội giới thiệu về tổ chức bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng;

Trong thời gian qua, cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ tỉnh Bình Dương nhận được rất nhiều sự hỗ trợ, tạo điều kiện từ các chính sách, chủ trương của tỉnh.

Liên Bộ Công Thương - Tài chính vừa công bố đồng loạt điều chỉnh tăng giá tất cả các mặt hàng xăng dầu, trong đó tăng mạnh nhất là dầu diesel 0.05S với 372 đồng/lít, xăng RON 92 thêm 357 đồng/lít.

Quay lên trên free html hit counter