Kinh tế

Đến thời điểm này, công tác bình ổn thị trường hàng hóa vẫn được các doanh nghiệp bán lẻ duy trì, nhằm tiếp tục bình ổn thị trường trong cả nước nói chung, tỉnh Bình Dương nói riêng.

Trong tháng 2-2018, ước chỉ số sản xuất công nghiệp của Bình Dương giảm 8,85% so với cùng kỳ năm trước.

Đại diện Bộ Công thương cho biết, theo khảo sát của Tổ chức Hợp tác quốc tế Đức (GIZ), có tới 40% người tiêu dùng tại Việt Nam lựa chọn im lặng khi xảy ra tranh chấp tiêu dùng.

Ngày 16-3, UBND xã Tân Long, huyện Phú Giáo đã tổ chức hội nghị tổng kết thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM) năm 2017, đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2018.

Lãnh đạo Chi hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng (BVQLNTD) TX.Dĩ An cho biết, hiện chi hội có 3.550 hội viên.

Theo đại diện Tổng cục Thuế, để tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp (DN), chính sách thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN) hiện hành có nhiều ưu đãi. Nhiều chi phí trước đây không được trừ thì nay đã được tính để trừ.

Ngân hàng Quốc Tế (VIB) vừa công bố tài liệu dành cho Đại hội cổ đông thường niên, dự kiến được tổ chức vào cuối tháng 3-2018.

Theo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, năm 2018, tỉnh sẽ điều chỉnh lại cơ cấu trồng trọt theo hướng tiếp tục chuyển đổi cơ cấu cây trồng, sản phẩm phù hợp với lợi thế và nhu cầu thị trường, thích ứng với biến đổi khí hậu.

Thủ tướng Chính phủ vừa có Chỉ thị 08/CT-TTg về việc tăng cường thực hiện các biện pháp nhằm rút ngắn thời gian cấp giấy phép xây dựng và các thủ tục liên quan.

Mùa khô năm 2017- 2018, Chi cục Kiểm lâm đã chủ động phối hợp với các ngành chức năng, UBND các địa phương có rừng, chủ rừng chủ động thực hiện những giải pháp phòng cháy,

Cục Thuế Bình Dương vừa ban hành quyết định khen thưởng 252 tổ chức, cá nhân người nộp thuế có thành tích thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế năm 2017.

Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) vừa chính thức được ký tại Chile mở ra nhiều cơ hội cho doanh nghiệp (DN) xuất khẩu Việt Nam

Thực hiện chương trình phát triển chăn nuôi, từ đầu năm đến nay, Trung tâm Khuyến nông tỉnh đã triển khai 3 mô hình, gồm mô hình nuôi cút trứng theo hướng GAP

Quay lên trên free html hit counter