Kinh tế

Giữa tháng 6-2019, DCT Group đã chính thức công bố khu phức hợp căn hộ cao cấp Charm City ra thị trường. Dự án này hút giới đầu tư khi có TTTM Vincom Plaza ngay trong khuôn viên dự án.

(BDO) Sáng 18-5, tại Trung tâm Hành chính tỉnh, ông Mai Hùng Dũng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã tiếp và làm việc với ông Emile Lin, Trợ lý Phó Chủ tịch Tập đoàn Teco (Đài Loan)

Từ đầu năm đến nay, TX.Dĩ An đã cấp 301 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCN QSDĐ) lần đầu, 838 hồ sơ chuyển mục đích QSDĐ.

Từ đầu năm đến nay, tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ của huyện Phú Giáo ước đạt 2.615,8 tỷ đồng, tăng 16,78% so với cùng kỳ năm 2018.

Những năm qua, từ phong trào nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau giảm nghèo và làm giàu chính đáng,

Cùng với quá trình hội nhập quốc tế, nhiều phương thức bán hàng, tiếp thị mới, hiện đại đã và đang phát triển mạnh mẽ, tạo thuận tiện cho người tiêu dùng trong mua sắm, tiêu dùng hàng hóa - dịch vụ.

Theo công văn của liên bộ Công Thương-Tài chính, giá xăng và dầu trong nước từ 15 giờ ngày 17/6 sẽ giảm mạnh, với mức điều chỉnh từ 239-1.085 đồng/lít,kg.

Ngày 15-6, Công ty TNHH Chứng Khoán Yuanta Việt Nam (Yuanta Việt Nam) đã tổ chức buổi hội thảo với chủ đề “Thị trường chứng khoán 2019 - Những thách thức và cơ hội”.

Là một trong những dự án được phát triển theo mô hình khu căn hộ biệt lập ứng dụng công nghệ 4.0 đầu tiên tại Bình Dương, Happy One của Tập đoàn Địa Ốc Vạn Xuân đã thu hút sự chú ý của không ít khách hàng

Vốn đầu tư từ Hàn Quốc tuy chỉ xếp thứ 5 trong số các quốc gia, vùng lãnh thổ đầu tư vào Bình Dương, nhưng là nguồn lực rất quan trọng trong kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong trung lẫn dài hạn.

Từ đầu năm đến nay, TX.Bến Cát đã thu hút thêm 263 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng số vốn trên 1.564 tỷ đồng và gần 270.000 USD, trong đó đầu tư trong nước có 218 dự án, đầu tư nước ngoài có 45 dự án

Hội đồng thẩm định quy hoạch TX.Tân Uyên vừa họp thông qua Đồ án quy hoạch tổng mặt bằng chi tiết 1/500 Khu nhà ở Hoàng Tiến tại phường Tân Phước Khánh

Hiện nay, nhu cầu nhập khẩu công nghệ, máy móc, thiết bị, nguyên vật liệu phục vụ sản xuất của doanh nghiệp trong nước đang gia tăng.

Quay lên trên free html hit counter