Kinh tế

Tối 18-1, Lễ hội “Hương bưởi Bạch Đằng” Lần II - năm 2019, tại xã Bạch Đằng, TX Tân Uyên đã chính thức được khai mạc.

Vào dịp Tết Nguyên đán hàng năm, nhiều gia đình thường tổ chức đi du lịch trong và ngoài nước.

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân dịp Tết Kỷ Hợi 2019, các siêu thị, cửa hàng, chợ trên địa bàn huyện Dầu Tiếng đã phối hợp với đơn vị sản xuất, nhà cung cấp chủ động nguồn cung dự trữ, điều tiết giá hàng hóa tết.

Hiệp hội Xuất nhập khẩu tỉnh vừa tổ chức Đại hội lần thứ 4 nhiệm kỳ 2019-2023.

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Nguyễn Tầm Dương đánh giá cao kế hoạch triển khai thực hiện công tác QLTT cũng như chương trình bình ổn hàng hóa trên đại bàn TX.Thuận An.

Cù lao Bạch Đằng (xã Bạch Đằng, TX.Tân Uyên) nằm bên sông Đồng Nai đoạn chảy qua địa phận tỉnh Bình Dương những ngày này nhộn nhịp hẳn lên.

Tại Bình Dương, Nhà máy Amway Bình Dương (KCN Việt Nam - Singapore II) vừa đi vào hoạt động nhưng đã mang lại kết quả tốt, đạt nhiều tiêu chuẩn quốc tế về bảo vệ môi trường, đóng góp cho ngân sách và các hoạt động từ thiện xã hội.

Những ngày gần tết, lượng hàng hóa đưa về các trung tâm thương mại, chợ, siêu thị… rất lớn nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân. Đây cũng là dịp để hàng gian, hàng giả, hàng lậu… “lộng hành” trên thị trường.

Kết thúc buổi đối thoại, Ban điều hành Dự án NIRF/ILO tại Bình Dương ghi nhận những ý kiến đóng góp của các doanh nghiệp tham gia dự án.

Đến nay, tỷ lệ hộ dân trên địa bàn tỉnh sử dụng điện đạt 99,99%, trong đó số hộ ở khu vực nông thôn sử dụng điện đạt 99,98%.

Xã Bạch Đằng được đánh giá có nhiều tiềm năng phát triển du lịch sinh thái, với diện tích bưởi lớn, nổi tiếng cả nước cùng tuyến sông Đồng Nai chảy qua địa bàn.

Theo thông tin từ Ban Quản lý các chợ trên địa bàn TP.Thủ Dầu Một, hiện các chợ đều có kế hoạch dự trữ các mặt hàng nhu yếu phẩm phục vụ nhân dân trước

Bình Dương với nhiều cách làm đột phá, sáng tạo mang tính tiên phong mở đường đã vươn lên trở thành một trong những địa phương thu hút nhiều nhất vốn đầu tư nước ngoài

Quay lên trên free html hit counter