Kinh tế

Những năm qua, TX.Thuận An đã có sự phát triển mạnh mẽ, toàn thị xã không có hộ nghèo xét theo tiêu chí của Trung ương, tỷ lệ lao động phi nông nghiệp đạt 99,57%.

Xác nhận với Tuổi trẻ Online, một lãnh đạo Bộ Công thương, cho biết giá bán lẻ điện bình quân chính thức tăng 8,36% từ ngày hôm nay (20-3).

Ông Nguyễn Văn Đạt, Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh cho biết như vậy khi trao đổi với phóng viên Báo Bình Dương xung quanh việc dịch tả heo châu Phi đã xuất hiện ở một số địa phương trong nước

Ban Giám đốc Quỹ Hỗ trợ nông dân tỉnh phối hợp cùng Hội Nông dân huyện Phú Giáo vừa tổ chức giải ngân số tiền 1,360 tỷ đồng cho nông dân Phú Giáo vay phát triển kinh tế.

Thời gian qua, lãnh đạo huyện Phú Giáo luôn quan tâm, chỉ đạo quyết liệt nhằm nâng cao hiệu quả công tác đầu tư công, từ đó đã tạo những chuyển biến tích cực đối với lĩnh vực này.

Công ty TNHH MTV Khai thác thủy lợi Dầu Tiếng - Phước Hòa thông báo mở nước qua tràn hồ Dầu Tiếng đẩy mặn cho Nhà máy Nước Tân Hiệp đợt I-2019.

Trong 2 tháng đầu năm 2019, Công ty Điện lực Bình Dương thực hiện sản lượng điện thương phẩm 1 tỷ 908 triệu kWh, đạt 13,56% so với kế hoạch, tăng 9,83% so với cùng kỳ năm 2018

Theo UBND TX.Thuận An, năm 2018 tình hình trật tự xây dựng, sử dụng đất trên địa bàn có sự chuyển biến tích cực.

Chiều 19-3, ông Trần Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã tiếp đoàn công tác của Tập đoàn Điện lực Việt Nam do ông Dương Quang Thành, Chủ tịch Tập đoàn dẫn đầu

Sáng 19-3, Ngân hàng Chính sách xã hội (CSXH) TX.Thuận An tổ chức giải ngân vốn giải quyết việc làm cho hộ gia đình khó khăn trên địa bàn phường Thuận Giao.

Từ đầu năm đến ngày 11-3-2019, huyện Dầu Tiếng đã giải ngân 15 tỷ 802 triệu đồng vốn đầu tư xây dựng cơ bản, đạt 9,65% so với kế hoạch vốn được giao năm 2019.

Năm 2018, toàn tỉnh có 3 xã: An Bình, Phước Hòa (Phú Giáo) và Trừ Văn Thố (Bàu Bàng) được công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới (NTM). Như vậy, đến nay, 46/46 xã của tỉnh đã hoàn thành xây dựng NTM.

Không gian dùng chung (coworking space) là một trong những mô hình được triển khai trên thế giới dành cho những ai đang hoạt động trong công việc đòi hỏi sự sáng tạo, kinh doanh, các nhà đầu tư…

Quay lên trên free html hit counter