Kinh tế

Vừa qua, ông Trần Thanh Liêm, Chủ tịch UBND tỉnh cùng các phó chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo một số sở, ngành và địa phương đã tiến hành kiểm tra thực tế tiến độ thi công các dự án thuộc khu quy hoạch xây dựng

Tỷ giá VND/USD trồi sụt mạnh trong những ngày gần đây khiến các doanh nghiệp (DN) xuất nhập khẩu lo lắng.

UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định số 09/2019/QĐ-UBND quy định định mức xây dựng, phân bổ dự toán và quyết toán kinh phí đối với nhiệm vụ khoa học và công nghệ (KHCN) có sử dụng ngân sách Nhà nước trên địa bàn tỉnh.

TX.Tân Uyên có công nghiệp phát triển mạnh, dân cư đông. Thời gian qua, vấn đề bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) luôn được địa phương quan tâm.

Với việc Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) chính thức có hiệu lực từ tháng 1-2019 cùng với cuộc chiến tranh thương mại Mỹ - Trung Quốc đang diễn ra

Bộ Công Thương vừa có báo gửi Chính phủ về phương án tăng giá điện theo Nghị quyết số 30/NQ-CP của Chính phủ.

Trong quý II-2019, TX.Thuận An tiếp tục thực hiện thanh quyết toán để tất toán các công trình hoàn thành trong năm 2018.

Công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp ở thị trấn Phước Vĩnh hiện có mức tăng trưởng khá và phát triển tương đối đa dạng.

Thanh An là xã đầu tiên của huyện Dầu Tiếng được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới. Nhưng đạt chuẩn không có nghĩa là dừng lại.

Một số tỉnh, thành trong cả nước đang thực hiện Đề án phát triển “Đô thị thông minh”. Trong đó nổi bật có Hà Nội, Đà Nẵng, TP.Hồ Chí Minh và Bình Dương.

Phường Lái Thiêu, TX.Thuận An: Phấn đấu trở thành phường văn minh đô thị

Theo thông tin từ liên Bộ Công Thương - Tài chính, giá bán lẻ xăng, dầu trong nước điều chỉnh giảm sau 3 lần tăng liên tiếp.

Được thành lập từ năm 1999, với nhiệm vụ chính là huy động vốn từ các nguồn lực, chia sẻ trách nhiệm cùng với địa phương phục vụ phát triển kinh tế - xã hội

Quay lên trên free html hit counter