Kinh tế

Trả lời phỏng vấn chiều 12/11, ngay sau khi Quốc hội phê chuẩn Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP), Bộ trưởng Trần Tuấn Anh bày tỏ sự vui mừng và cho biết

Từ đầu năm đến nay, qua rà soát quỹ đất công, toàn phường Đông Hòa, TX.Dĩ An có 79 vị trí với tổng diện tích trên 130.000m2.

Theo thống kê, trong tháng 10-2018 cả nước có 13.000 doanh nghiệp (DN) thành lập mới với số vốn đăng ký là 152,5 ngàn tỷ đồng, tăng 41,9% về số DN và tăng 79,9% về số vốn đăng ký so với tháng trước;

Cục công tác phía Nam, Bộ Khoa học và Công nghệ (KHCN) vừa phối hợp với các Sở KHCN vùng Đông Nam bộ triển khai phần mềm “Chia sẻ thông tin, quản lý nhiệm vụ khoa học - công nghệ”...

Sáng 6-11, Công ty TNHH May mặc Atago Việt Nam đã khánh thành nhà máy may mặc tại Khu công nghiệp Bàu Bàng, huyện Bàu Bàng. Đến dự và cắt băng khánh thành có lãnh đạo các sở, ngành, huyện Bàu Bàng và các đối tác.

Giá xăng trong nước giảm mạnh trong kỳ công bố giá cơ sở hôm nay (6/11) theo quyết định của liên bộ Công Thương-Tài chính.

Theo UBND huyện Bắc Tân Uyên, đến nay 9/9 xã trong huyện đã được công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới. Hàng năm, các xã trong huyện đều xây dựng kế hoạch và triển khai thực hiện đạt được nhiều kết quả quan trọng

Trong những năm qua, ngành giao thông - vận tải (GTVT) của tỉnh đã có nhiều đóng góp quan trọng vào sự phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà. Hiện nay, ngành đang nỗ lực cùng tỉnh xây dựng Đề án thành phố thông minh Bình Dương.

Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đang phối hợp với UBND TP.Thủ Dầu Một tổ chức Phiên chợ nông sản an toàn năm 2018.

Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM) được Đảng bộ xã Thạnh Hội xác định là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, mang tính lâu dài trong phát triển của địa phương.

Theo Tổng cục Hải quan, tháng 10 vừa qua, tổng trị giá xuất, nhập khẩu hàng hóa Việt Nam ước đạt 41,5 tỷ USD, tăng 2,1% so với tháng 9.

Báo cáo của Ngân hàng Nhà nước (NHNN) gửi Quốc hội mới đây cho thấy, tính đến đầu tháng 10-2018, tăng trưởng tín dụng của hệ thống ngân hàng ở mức 9,89% so với cuối năm ngoái,

Bộ Công thương vừa cho biết sẽ hợp tác với Ngân hàng Thế giới (WB) triển khai thực hiện chương trình thí điểm phát triển nhà cung cấp của Việt Nam.

Quay lên trên free html hit counter