Kinh tế

Theo báo cáo nhanh của Vụ Thị trường trong nước (Bộ Công Thương) trong sáng 1/4 tại hầu hết các hệ thống phân phối lớn, hệ thống siêu thị, chợ truyền thống vẫn đầy đủ hàng hóa phục vụ người dân.

Nhằm từng bước khôi phục lại thương hiệu, phát triển vườn cây ăn quả đặc sản, Thành ủy Thuận An đã ban hành Chương trình 07-CTr/ TU

Qua 10 năm triển khai thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới (NTM), dưới sự chỉ đạo sát sao của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, tất cả các dự án xây dựng cơ bản trước khi trình cấp thẩm quyền phê duyệt đều được thẩm định nguồn.

Ông Mai Hùng Dũng, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh vừa chủ trì cuộc họp nghe Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn báo cáo dự thảo Dự án Phát triển vườn cây ăn quả đặc sản

Với mức điều chỉnh tới 4.252 đồng từ 15 giờ ngày 29/3, giá xăng RON95-III xuống còn 12.560 đồng/lít, trong khi xăng E5 RON92 cũng lùi về mức 11.956 đồng/lít.

Để vượt qua khó khăn, nhiều người đã linh hoạt chuyển hướng sang kinh doanh online, vừa bảo đảm an toàn trong thời điểm dịch bệnh, vừa là giải pháp bù đắp lượng khách hàng đang ngày càng giảm.

Sáng 27-3, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức hội nghị trực tuyến sơ kết sản xuất trồng trọt vụ Đông - Xuân 2019-2020; triển khai kế hoạch vụ Hè - Thu, Thu - Đông, vụ mùa năm 2020 tại các tỉnh, thành Nam bộ.

Trong khi xuất khẩu của các ngành hàng hầu hết giảm mạnh thì kim ngạch xuất khẩu các sản phẩm gỗ của Bình Dương trong quý I vẫn tăng 3,5%.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Tổng Công ty Đầu tư và phát triển công nghiệp (Becamex IDC) tập trung phần lớn nguồn lực vào công tác phòng chống, đồng thời tranh thủ các lợi thế,

Để vượt qua khó khăn sau 3 tháng dịch bệnh Covid-19 khởi phát, nhiều doanh nghiệp (DN) đã xây dựng phương án để có thể tiếp tục “trụ” vững trong thời gian chờ dịch bệnh được khống chế.

Để hội nhập sâu rộng với kinh tế thế giới thông qua các hiệp định thương mại song phương và đa phương, việc xây dựng thương hiệu (XDTH) cho sản phẩm

Quý I-2020, tình hình phức tạp của dịch bệnh Covid-19 khiến kinh tế - xã hội (KT-XH) của cả nước gặp nhiều khó khăn.

Dù mới được thành lập, nhưng đến nay cơ sở hạ tầng của huyện Bắc Tân Uyên đã được đầu tư đồng bộ, khang trang, kết nối liên tỉnh, liên vùng, từng bước thúc đẩy kinh tế - xã hội địa phương phát triển.

Quay lên trên free html hit counter