Kinh tế

Nhân dịp xuân Mậu Tuất 2018, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đã trả lời phỏng vấn báo chí về những thành tựu kinh tế của Việt Nam.

Ông Phan Lương Hòa, Phó Chủ tịch UBND phường Phú Cường, TP.Thủ Dầu Một cho biết như thế khi trao đổi với phóng viên Báo Bình Dương.

Thời điểm này, chợ hoa tết trên địa bàn tỉnh đã bắt đầu nhộn nhịp, hoa kiểng từ các địa phương đã được chuyển đến nhiều; khách đến tham quan, mua sắm cũng ngày một đông.

Chiều 6-2, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức hội nghị trực tuyến triển khai kế hoạch hành động bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP) trong lĩnh vực nông nghiệp năm 2018.

Là huyện mới thành lập (năm 2014), tuy bước đầu còn gặp nhiều khó khăn nhưng huyện Bắc Tân Uyên đã đẩy mạnh triển khai thực hiện các nhiệm vụ khoa học - công nghệ (KHCN), áp dụng tiến bộ KHCN vào các lĩnh vực

Năm 2018, chương trình bình ổn giá và đưa hàng Việt về nông thôn tiếp tục được nhiều doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh hưởng ứng nhiệt tình.

Đại diện Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, trong tháng 1-2018, toàn đơn vị đã bảo đảm cung cấp điện ổn định, an toàn cho phát triển kinh tế - xã hội cũng như nhu cầu sinh hoạt của nhân dân cả nước

Những ngày này, thị trường giỏ quà tết trên địa bàn tỉnh bắt đầu sôi động. Phục vụ nhu cầu của khách hàng, ngoài các hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại, các cửa hàng tạp hóa trên địa bàn tỉnh đều bày bán giỏ quà tết

ến nay, toàn huyện Bàu Bàng có24.880 khách hàng sử dụng điện, tăng 5,6% so với đầu năm 2017; trong đó có 22.959 khách hàng sử dụng điện với mục đích sinh hoạt

Hôm nay (7-2), Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết (XSKT) Bình Dương chính thức phát hành vé số tự chọn (VSTC) thủ công.

Nhu cầu mua sắm các loại trái cây phục vụ Tết Nguyên đán Mậu Tuất bắt đầu tăng, giá các mặt hàng này cũng tăng theo.

Để tránh tình trạng máy ATM bị lỗi hoặc hết tiền, Ngân hàng Nhà nước vừa yêu cầu các tổ chức tín dụng bảo đảm chất lượng dịch vụ, an ninh, an toàn cho hoạt động của các máy ATM trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Hội Nông dân TX.Dĩ An vừa tổ chức giới thiệu, tìm hiểu về mô hình trồng dưa lưới công nghệ cao tại nhà vườn của bà Nguyễn Thị Kim Liên, khu phố Tân Phước, phường Tân Bình.

Quay lên trên free html hit counter