Kinh tế

Liên Bộ Tài chính-Công Thương tiếp tục công bố giảm giá xăng và các mặt hàng dầu kể từ 15 giờ ngày hôm nay (14/2). Đây cũng là lần giảm thứ hai liên tiếp kể từ sau Tết Nguyên đán Canh Tý.

Hôm qua (11-2), tỷ giá USD/VND tiếp tục tăng khá mạnh. Tỷ giá USD niêm yết tại các ngân hàng phổ biến quanh mức từ 23.140/23.334 đồng/USD (mua vào - bán ra), tăng thêm 40 đồng/ USD so với ngày 10-2.

Để thúc đẩy phát triển khởi nghiệp, trong những năm qua Sở Khoa học và Công nghệ (KHCN) đã chủ trì tham mưu nhiều kế hoạch phù hợp với tình hình và điều kiện thực tế địa phương.

Theo dự báo, năm 2020 sản lượng điện sản xuất và mua toàn quốc theo phương án cơ sở là 261,456 tỷ kWh, tăng 9,1% so với năm 2019.

Sở Công thương vừa có Văn bản số 174/SCT-VP về việc đăng ký mua khẩu trang phòng, chống dịch bệnh.

Được công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới (NTM) từ năm 2015, nhưng không bằng lòng với những kết quả đạt được, những năm qua xã Định Thành, huyện Dầu Tiếng

Theo đánh giá của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV) sẽ ảnh hưởng tới hoạt động đầu tư thuộc các lĩnh vực nông nghiệp, công nghiệp, xây dựng, thương mại, dịch vụ.

UBND tỉnh vừa có chỉ đạo đôn đốc thực hiện nhiệm vụ sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Ngày Lễ Tình nhân (14- 2) năm nay rơi vào thời điểm sau Tết Nguyên đán. Tuy nhiên không vì thế mà thị trường quà tặng dịp này kém sôi động.

Theo dự kiến, tổng lượng hàng hóa Liên hiệp Các hợp tác xã thương mại TP.Hồ Chí Minh (Saigon Co.op) phối hợp các nhà cung cấp, đơn vị sản xuất tham gia giảm giá để hỗ trợ cho người tiêu dùng trước dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp

Năm 2020, Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại và phát triển công nghiệp Sở Công thương sẽ triển khai một số giải pháp đổi mới cụ thể trong việc tổ chức các hoạt động xúc tiến thương mại nước ngoài.

Dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới vi rút Corona (nCoV) đang tác động đến nhiều ngành sản xuất như dệt may, da giày, gỗ… của tỉnh do phụ thuộc vào nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ Trung Quốc.

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn vừa có báo cáo về công tác phòng chống bệnh dịch tả heo châu Phi và các biện pháp bảo đảm nguồn cung thịt heo.

Quay lên trên free html hit counter