Kinh tế

Huyện Phú Giáo triển khai chương trình xây dựng NTM từ năm 2011. Đến nay, huyện đã có 10/10 xã được công nhận đạt chuẩn và hướng đến xã NTM nâng cao, kiểu mẫu.

Từ đầu năm đến nay, mặc dù dịch bệnh Covid-19 diễn biến rất phức tạp nhưng với sự chỉ đạo quyết liệt của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh

Ngân hàng Bản Việt đang có chương trình khách hàng gửi tiết kiệm online qua Internet Banking và Mobile Banking kỳ hạn 7 tháng trở lên sẽ được cộng thêm lãi suất lên đến 0,5%/ năm so với gửi tại quầy.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, gây ảnh hưởng lớn đến đời sống, sinh hoạt và hoạt động kinh doanh, nhiều ngân hàng thương mại đã triển khai đồng loạt các chương trình, chính sách hỗ trợ khách hàng

Theo Sở Công thương, ước tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng tháng 3 đạt 20.401 tỷ đồng, tăng 1,5% so với tháng trước và tăng 9,5% so với cùng kỳ.

Nhằm từng bước khôi phục lại thương hiệu, phát triển vườn cây ăn quả đặc sản, Thành ủy Thuận An đã ban hành Chương trình 07-CTr/ TU

Qua 10 năm triển khai thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới (NTM), dưới sự chỉ đạo sát sao của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, tất cả các dự án xây dựng cơ bản trước khi trình cấp thẩm quyền phê duyệt đều được thẩm định nguồn.

Ông Mai Hùng Dũng, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh vừa chủ trì cuộc họp nghe Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn báo cáo dự thảo Dự án Phát triển vườn cây ăn quả đặc sản

Với mức điều chỉnh tới 4.252 đồng từ 15 giờ ngày 29/3, giá xăng RON95-III xuống còn 12.560 đồng/lít, trong khi xăng E5 RON92 cũng lùi về mức 11.956 đồng/lít.

Để vượt qua khó khăn, nhiều người đã linh hoạt chuyển hướng sang kinh doanh online, vừa bảo đảm an toàn trong thời điểm dịch bệnh, vừa là giải pháp bù đắp lượng khách hàng đang ngày càng giảm.

Sáng 27-3, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức hội nghị trực tuyến sơ kết sản xuất trồng trọt vụ Đông - Xuân 2019-2020; triển khai kế hoạch vụ Hè - Thu, Thu - Đông, vụ mùa năm 2020 tại các tỉnh, thành Nam bộ.

Trong khi xuất khẩu của các ngành hàng hầu hết giảm mạnh thì kim ngạch xuất khẩu các sản phẩm gỗ của Bình Dương trong quý I vẫn tăng 3,5%.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Tổng Công ty Đầu tư và phát triển công nghiệp (Becamex IDC) tập trung phần lớn nguồn lực vào công tác phòng chống, đồng thời tranh thủ các lợi thế,

Quay lên trên free html hit counter