Kinh tế

Mùa mưa đã bắt đầu, những ngày này các gia đình nông dân huyện Phú Giáo khẩn trương bước vào vụ mùa sản xuất mới.

Sau hơn một tháng triển khai chương trình khuyến mãi hè “Xé nhãn liền tay trúng ngay chục triệu” của Tập đoàn Tân Hiệp Phát, đã có hơn 150 khách hàng may mắn trúng thưởng giải 10 triệu đồng.

Theo Đài Khí tượng thủy văn tỉnh Bình Dương, trong thời gian từ cuối tháng 4 đến đầu tháng 5, những cơn mưa chuyển mùa bắt đầu xuất hiện khá đều trên các khu vực trong tỉnh,

Năm nay, số lượng doanh nghiệp, sản phẩm, chất lượng sản phẩm tham gia chương trình bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn (CNNT) tiêu biểu của tỉnh đã có nhiều chuyển biến tích cực.

Khi xuất hiện cơn “sốt” ảo giá đất, dòng tiền đổ vào bất động sản ngày càng lớn, “bong bóng” giá đất được bơm căng và đến ngưỡng nào đó có thể xảy ra đổ vỡ hoặc giảm tốc bất ngờ

Sáng qua (11-5), Cục Thuế tỉnh đãtổ chức tập huấn chính sách thuế mới cho các doanh nghiệp nước ngoài đang hoạt động sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh.

Vừa qua, tỉnh Bình Dương đã chính thức gia nhập Hiệp hội Đô thị khoa học thế giới (WTA).

Hiện nay, số lượng thành viên của Hội gồm 291 thành viên. Trong nhiệm kỳ vừa qua, Hội luôn động viên các hội viên thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh trên gia súc, gia cầm, phát triển chăn nuôi bền vững.

Những năm qua, huyện Phú Giáo luôn xác định vai trò, tầm quan trọng của các ngành công nghiệp và thương mại đối với sự phát triển của địa phương nên đã tập trung phát triển các lĩnh vực này.

Vừa qua, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì Hội nghị trực tuyến về logistics. Đây là dịp để các tỉnh, thành nhìn nhận lại thực trạng logistics (tạm gọi là hậu cần) trong nước hiện nay.

Thời gian qua, công tác bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm (ATTP) trên địa bàn tỉnh đã được các cấp, các ngành rất quan tâm.

Ngân hàng Nhà nước vừa có chỉ đạo các ngân hàng thương mại tạm dừng tăng phí rút tiền ATM nội mạng. Động thái này nhằm hạ nhiệt cuộc đua tăng phí của các ngân hàng.

Theo Chi cục Chăn nuôi Thú y và Thủy sản, giá heo hơi trên địa bàn tỉnh trong thời gian gần đây đã tăng mạnh trở lại. Cụ thể, giá heo hơi dao động 37.000 - 40.000 đồng/kg

Quay lên trên free html hit counter