Kinh tế

Sáng 19/11, Quốc hội thảo luận ở hội trường về dự án Luật Đầu tư theo hình thức đối tác công tư (PPP).

Công nghệ thông tin và thương mại điện tử (TMĐT) đã được ứng dụng rộng rãi vào đời sống xã hội nói chung và doanh nghiệp nói riêng.

Cơ sở miến gạo Loan Hảo (tỉnh Quảng Trị), Hợp tác xã Bông Trang bưởi da xanh (TX.Tân Uyên), Trang trại Chiến Thắng (huyện Phú Giáo), Hợp tác xã nông sản sạch An Lập (huyện Bàu Bàng)…

UBND tỉnh vừa chỉ đạo đẩy mạnh thực hiện nhiệm vụ tài chính, ngân sách địa phương những tháng cuối năm 2019.

Siêu thị Co.opmart Bình Dương vừa tổ chức lễ rút thăm chương trình tuần lễ vàng rộn ràng khuyến mãi.

Đang có công việc ổn định tại một ngân hàng với mức lương cao, ổn định, nhưng chị Diễm vẫn quyết tâm rẽ hướng, ở nhà mở xưởng làm bánh

Hơn 1 năm trở lại thăm dự án Khu đô thị Huỳnh Gia Phát (Huỳnh Gia Residence), chúng tôi thật sự ngỡ ngàng bởi sự phát triển nhanh chóng của dự án

Hệ thống dịch vụ thuế điện tử (ETax) là tiền đề cho hệ thống thuế điện tử - một cửa - tập trung cung cấp toàn bộ các dịch vụ về giao dịch thuế điện tử cho doanh nghiệp, cá nhân trên cả nước trong thời gian tới.

Thực hiện chủ trương đổi mới, nâng cao hiệu quả hoạt động kinh tế tập thể (KTTT), huyện Dầu Tiếng đã và đang đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nhân rộng các mô hình KTTT điển hình ở địa phương.

Thời gian qua, Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại và phát triển công nghiệp (Sở Công thương) đã tích cực khuyến khích, hỗ trợ các doanh nghiệp

(BDO) Sáng 2-11, Siêu thị Co.opmart Bình Dương đã tổ chức rút thăm trúng thưởng chương trình Tuần lễ vàng rộn ràng khuyến mãi.

Theo đánh giá của COEX, Việt Nam là một thị trường đầy hứa hẹn cho các doanh nghiệp Hàn Quốc. Hiện đã có hơn 750 doanh nghiệp Hàn Quốc đang đầu tư và phát triển nhà máy tại các khu công nghiệp của Bình Dương.

Nhằm chuẩn bị tốt nguồn hàng cho dịp cuối năm, đại diện Cục Chế biến và Phát triển thị trường nông sản (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) cho biết dịch tả heo châu Phi đã qua thời đỉnh điểm.

Quay lên trên free html hit counter