Tài chính - Ngân hàng

Những năm qua, thu nhập, nhận thức và chất lượng cuộc sống của người dân khu vực nông thôn trong tỉnh liên tục được cải thiện và nâng cao, nên nhu cầu sử dụng các dịch vụ ngân hàng cũng ngày càng tăng.

Để tiếp tục nâng cao chất lượng công tác thanh tra, giám sát các hoạt động của các tổ chức tín dụng (TCTD) trên địa bàn;

Chiều 23-1, tại Trung tâm Văn hoá Lao động tỉnh, Tổ chức Tài chính Vi mô CEP chi nhánh Thuận An (CEF Thuận An) đã tổ chức lễ kỷ niệm 5 năm hoạt động của đơn vị.

Thời gian qua, để đáp ứng yều cầu của nền kinh tế, hệ thống các ngân hàng thương mại (NHTM) trên địa bàn tỉnh đã không ngừng đầu tư mở rộng các loại hình dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt

Theo Ngân hàng Nhà nước (NHNN), dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, tổng lượng tiền cung ứng ra thị trường dự kiến tăng 25% so với dịp tết năm 2018.

Chiều 15-1, tại Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Bình Dương, BIDV đã tổ chức lễ mở thưởng Chương trình “Hành trình tết yêu thương 2019” dành cho 14 khách hàng của BIDV

Ban tổ chức đã trao giải “Ngân hàng có dịch vụ chấp nhận thẻ và quản lý dòng tiền tốt nhất Việt Nam 2019” cho Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV).

Ngày 9-1, tại Hà Nội, Bộ Tài chính tổ chức Hội nghị trực tuyến với các tỉnh, thành và địa phương nhằm đánh giá công tác thực hiện nhiệm vụ tài chính - ngân sách Nhà nước (NSNN) năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019

Lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước (NHNN) cho biết đến cuối năm 2018, tăng trưởng tín dụng đạt khoảng 14% so với cuối năm 2017.

Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vừa vinh dự được trao giải thưởng “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động” năm 2018

Ngân hàng Bản Việt đang triển khai chuỗi hoạt động “Tết đang về cùng bạn” với mong muốn mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn và trải nghiệm mới về sản phẩm, dịch vụ trong thời gian này.

Sáng 4-12, tại Trung tâm Hành chính tỉnh, đại diện lãnh đạo một số sở, ngành tỉnh đã tiếp và làm việc với tổ công tác của Ngân hàng Thế giới (WB) đến nghiên cứu về quá trình đô thị hóa của tỉnh Bình Dương.

Thời gian qua, Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội (CSXH) huyện Phú Giáo đã triển khai thực hiện nhiều giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động các chương trình tín dụng CSXH.

Quay lên trên free html hit counter