Tài chính - Ngân hàng

Là địa phương có nhu cầu sử dụng nguồn vốn tín dụng ngân hàng để đầu tư hoạt động sản xuất, kinh doanh khá lớn nên tín dụng quý II- 2018 đang tăng trưởng ở mức hai con số là một tín hiệu khá lạc quan.

Ban đại diện Hội đồng quản trị (HĐQT) Ngân hàng Chính sách xã hội TX.Thuận An vừa tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm 2017, đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2018.

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam- Chi nhánh Bình Dương (Vietcombank Bình Dương) đã tổ chức Hội nghị Người lao động và triển khai nhiệm vụ kinh doanh năm 2018.

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ vừa ký Quyết định 117/QĐ-TTg quyết định mức lãi suất cho vay ưu đãi của các tổ chức tín dụng do Nhà nước chỉ định theo quy định tại Nghị định số 100/2015 của Chính phủ

Năm 2017, hoạt động tín dụng trên địa bàn tỉnh đối với nền kinh tế tiếp tục tăng nhanh; toàn ngành ngân hàng tại Bình Dương đã hoàn thành chỉ tiêu dư nợ đạt 155.152 tỷ đồng, tăng 25,5% so với năm 2016.

Năm 2017 đã khép lại với nhiều dấu ấn trong hoạt động chỉ đạo điều hành các chính sách tiền tệ của Ngân hàng Nhà nước (NHNN) - Chi nhánh Bình Dương.

Tổng Công ty Cổ phần Bưu chính Viettel (VTP) - Chi nhánh Bình Dương vừa tổ chức chương trình Hội nghị tri ân khách hàng năm 2017.

Ông Võ Đình Phong, quyền Giám đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) - Chi nhánh Bình Dương cho biết, để bảo đảm thanh khoản và tăng cường chất lượng dịch vụ ATM dịp tết

Chiều 19-1, ông Trần Thanh Liêm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương đã đến dự và chỉ đạo hội nghị tổng kết công tác ngành Công thương năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018.

Chiều 19-1, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển (BIDV) Chi nhánh Bình Dương đã tổ chức lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng nhất và kỷ niệm 40 năm thành lập.

40 năm - một khoảng thời gian tuy chưa dài để viết lên lịch sử nhưng đã có ý nghĩa thật lớn lao để đánh dấu sự trưởng thành của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Bình Dương

Trong những năm qua, Bình Dương được đánh giá là địa phương đi đầu trong việc phát triển các dự án nhà ở xã hội với hàng ngàn căn hộ được đưa vào sử dụng, gồm cả loại hình nhà ở bán, cho thuê và thuê mua.

Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) lần thứ 4 liên tiếp vừa được công nhận là “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam” và lần thứ 3 liên tiếp là ngân hàng có “Sản phẩm cho vay nhà ở tốt nhất Việt Nam”

Quay lên trên free html hit counter