Tài chính - Ngân hàng

Kể từ khi Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa có hiệu lực (1-1-2018), đối tượng DN này có những thuận lợi và nhiều ưu đãi trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, như ưu đãi về thuế, mặt bằng, nhất là về tín dụng.

Năm 2017, hoạt động tín dụng trên địa bàn tỉnh đối với nền kinh tế tiếp tục tăng nhanh; toàn ngành ngân hàng tại Bình Dương đã hoàn thành chỉ tiêu dư nợ đạt 155.152 tỷ đồng, tăng 25,5% so với năm 2016.

Sáng 24-1, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Chi nhánh Bình Dương đã tổ chức lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng nhất do Chủ tịch nước trao tặng và triển khai nhiệm vụ ngành ngân hàng năm 2018.

Năm 2017 đã khép lại với nhiều dấu ấn trong hoạt động chỉ đạo điều hành các chính sách tiền tệ của Ngân hàng Nhà nước (NHNN) - Chi nhánh Bình Dương.

Tổng Công ty Cổ phần Bưu chính Viettel (VTP) - Chi nhánh Bình Dương vừa tổ chức chương trình Hội nghị tri ân khách hàng năm 2017.

Ông Võ Đình Phong, quyền Giám đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) - Chi nhánh Bình Dương cho biết, để bảo đảm thanh khoản và tăng cường chất lượng dịch vụ ATM dịp tết

Chiều 19-1, ông Trần Thanh Liêm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương đã đến dự và chỉ đạo hội nghị tổng kết công tác ngành Công thương năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018.

Chiều 19-1, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển (BIDV) Chi nhánh Bình Dương đã tổ chức lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng nhất và kỷ niệm 40 năm thành lập.

40 năm - một khoảng thời gian tuy chưa dài để viết lên lịch sử nhưng đã có ý nghĩa thật lớn lao để đánh dấu sự trưởng thành của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Bình Dương

Trong những năm qua, Bình Dương được đánh giá là địa phương đi đầu trong việc phát triển các dự án nhà ở xã hội với hàng ngàn căn hộ được đưa vào sử dụng, gồm cả loại hình nhà ở bán, cho thuê và thuê mua.

Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) lần thứ 4 liên tiếp vừa được công nhận là “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam” và lần thứ 3 liên tiếp là ngân hàng có “Sản phẩm cho vay nhà ở tốt nhất Việt Nam”

Năm 2017, tổng sản phẩm trong tỉnh (GRDP) tăng 9,15%, trong khi tăng trưởng tín dụng trên địa bàn tỉnh đạt mức trên 20%.

Sáng 9-1, Ngân hàng nhà nước (NHNN) Việt Nam đã tổ chức hội nghị trực tuyến với các địa phương nhằm triển khai nhiệm vụ ngân hàng năm 2018.

Quay lên trên free html hit counter