Thị trường

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, dự báo nhu cầu mua hàng có thể tăng cao, các doanh nghiệp phân phối bán lẻ đã chủ động tăng lượng dự trữ hàng hóa gấp 2 - 3 lần so với trước để bảo đảm cung cấp cho người dân.

Theo Cục Chế biến và Phát triển thị trường nông sản, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, khối lượng gạo xuất khẩu tháng 6 đạt 409.000 tấn với giá trị đạt 207 triệu USD,

Do có sự cải cách giáo dục, năm học mới 2020- 2021 giá một số loại sách giáo khoa (SGK) vừa được công bố tăng gấp 3 lần so với giá cũ. Một trong những công tác quan trọng là bảo đảm cung ứng đủ lượng SGK cho năm học mới sắp đến.

Từ 15h hôm nay (27/6), mỗi lít xăng E5 RON92 tăng 868 đồng, lên tối đa 14.258 đồng. Xăng RON 95 cũng thêm 893 đồng, lên tối đa 14.973 đồng một lít.

Giá xăng và các mặt hàng dầu trong nước tiếp tục đi lên kể từ 15 giờ ngày hôm nay (12/6) sau khi đã trích lập quỹ bình ổn (BOG).

Giá thịt heo tăng liên tục trong nhiều tháng qua khiến giá nhiều mặt hàng thực phẩm cũng tăng theo, gây ra không ít khó khăn cho người tiêu dùng trong thời điểm hiện tại.

Sau khi có thông tin Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cho nhập khẩu thịt heo sống nguyên con phần nào tác động tới giá heo hơi tại các địa phương.

Chủ động nguồn nguyên liệu đầu vào sẽ gỡ nút thắt về quy tắc xuất xứ của sản phẩm dệt may Việt Nam, da giày khi thực thi EVFTA.

Trong những tháng gần đây, giá thịt heo leo thang và giá thịt gà bán lẻ tại các chợ cũng tăng với tốc độ tương ứng. Nguyên nhân là nhu cầu sử dụng thịt gà thay thế thịt heo đã đẩy giá thịt gà tăng liên tục.

Trên thị trường các mặt hàng mỹ phẩm chống nắng phục vụ chị em đang rất nhộn nhịp.

Giá xăng và các mặt hàng dầu trong nước tiếp tục đi lên kể từ 15 giờ ngày hôm nay (28/5) sau khi đã trích lập quỹ bình ổn (BOG).

Ghi nhận trong những ngày qua, giá thịt heo bán lẻ tiếp tục tăng thêm 5.000 - 10.000 đồng/ kg. Tiểu thương tại chợ Thủ Dầu Một, cho biết giá heo mảnh từ mối bỏ sỉ về chợ là trên 100.000 đồng/kg.

Giá xăng và các mặt hàng dầu trong nước sẽ có giá mới từ 15 giờ ngày hôm nay (13/5) sau khi đã trích lập quỹ bình ổn (BOG).

Quay lên trên free html hit counter